One Piece Chapter 0995 - Lời Thề Của Một Kunoichi

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 12/11/20.

 1. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  Nami và Usopp có bao giờ mạnh về cận chiến đâu mà đi bắt họ mang sở đoảng ra đánh với hai đứa mạnh về cận chiến thuộc nhóm đầu băng Tứ Hoàng thì còn toàn mạng là may rồi. Giờ ví dụ cho Chopper với Franky ra đánh thì chắc gì đã ăn được hai chị em huống chi Nami, Usopp.
  Luffy cũng không có cân Ulti và Page One dễ thế đâu. Cú Gear 3 mà Luffy đấm thì Page One nó bảo mới chỉ làm chệch hàm nó thôi. Còn Ulti thì tí nữa Luffy phải lên Gear 4 để hạ Ulti.
  Mà trước timeskip thì Luffy cũng nào có phải gánh, các thành viên khác vẫn toả sáng theo cách riêng của họ.

 2. Loki989

  Loki989 Member

  Bài viết:
  41
  Được Like:
  9
  Thành tích:
  8
  Chap 982 hay 83 84 j đó nhé,thở hồng hộc lun
  Apoo đỡ dễ dàng thì t nói thôi,và nó căng vì cả drake ở đó
  Rồi đứng im thì sao???vẫn buff đc haki nhé nhưng vẫn bị nó bắn cho chảy máu mặt ra
  Tự ảo tưởng là gãy à???t nhìn cái thanh thg apoo cầm chả thấy gãy hay sắp gãy chỗ nào lun đấy
 3. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  Cứ kiếm ra đây đi cho chính xác.

  Đấy mới là cú chạm kiếm mở màn, Zoro và Drake dồn sức lên là Apoo ăn chưởng liền thì có dễ dàng đâu.

  Thì bị thương là bình thường chứ còn sao nữa.

  Nhìn thật kĩ vào sẽ thấy lưỡi kiếm của Zoro đã chẻ qua thân cây tonfa của Apoo. Mà tất nhiên có thể do ảnh nó chưa rõ ràng nên khó đánh giá.

  [​IMG]
  Josephthuong thích bài này.
 4. Loki989

  Loki989 Member

  Bài viết:
  41
  Được Like:
  9
  Thành tích:
  8
  Bạn đọc chap 983 nhé,có cảnh zoro đuối khi đánh với lũ gifter
 5. Loki989

  Loki989 Member

  Bài viết:
  41
  Được Like:
  9
  Thành tích:
  8
  Ở khung tranh sau lúc drake biến hình và drake+zoro đánh ấy,bên cánh tay trái apoo vẫn cầm cây tonfa rất thẳng và hướng lên nhé,nếu nó bị chẻ thì không thể như thế được
 6. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  647
  Được Like:
  73
  Thành tích:
  28
  Thế sao không nói ngược lại là Page one và ulti đánh cận chiến mà gặp đánh tầm xa là chết ngóp? có ai bắt nami và usopp đánh cận chiến à? Hơn nữa nami và usopp không hề có ý định đánh cận chiến gì hết, có thể thấy page one và ulti đã phá được các đòn giữ khoảng cách của usopp rồi mới tiến đánh giáp lá cà được.
  Bạn bảo page one và ulti thuộc nhóm đầu băng Tứ Hoàng, ok, nami và usopp là những đồng đội thân cận và gia nhập băng SH từ rất sớm nhé.
  Không có bằng chứng nào cho thấy Chopper với Franky không hạ được page one và ulti nên ví dụ này không có ý nghĩa.
  Trước time skip chính usopp, nami đã nhận thấy rằng luffy luôn phải chiến đấu quá sức, bản thân họ thì chưa làm được gì nhiều để hỗ trợ luffy cả, nên họ mới quyết tâm rèn luyện.
  Mình nói rất rõ vai trò của nami và usopp quan trọng trong băng, tuy nhiên khả năng chiến đấu như vậy là yếu khi được nhắc đến với tư cách thuyền viên chính thức của 1 băng hải tặc khét tiếng như SH (tương lai còn là băng của vua hải tặc). Tỉ lệ đánh thắng page one và ulti vẫn còn, bởi những kĩ năng mạnh mẽ khác của usopp và nami chưa sử dụng tới, bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của nhóm tama (không biết có những ai), nhưng rõ ràng nếu không có giúp đỡ thì nami usopp đã thảm bại và bỏ mạng rồi.
 7. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  OK nhưng vẫn chưa thấy vụ Zoro như bạn nói. Zoro chạy xuyên mấy khu nhà đánh nhau với bao nhiêu đứa thì đến lúc đấy mệt là bình thường thôi mà. Còn Gifters là bao gồm cả bọn Shinuchi trong khi đến bây giờ vẫn không rõ hết trong bọn Gifters có những đứa nào là Shinuchi.
 8. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  Vậy mới nói bảo là nó sắp bị gãy khi mà nó đã gãy hẳn đâu.
 9. cheatboy

  cheatboy Active Member

  Bài viết:
  375
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  28
  Ngược lại của việc Nami và Usopp bị bắt phải đánh cận chiến thì nó là Page One và Ulti bị bắt chơi đánh tầm xa chứ bạn ơi.
  Chính bạn thừa nhận là Page One và Ulti đã dồn vào thế bắt Nami và Usopp phải đánh cận chiến rồi đấy, họ bị ép rơi vào tình thế đấy thế thì còn trách ai được nào.
  Bản thân Nami và Usopp đều không mạnh trâu bò như nhóm Luffy thì bị bắt chơi đọ sức với hai con khủng long võ công đầy mình thế thì còn giữ mạng là may rồi.

  Ý nghĩa ở đây nó là Chopper và Franky chơi cận chiến cầm chắc là mạnh hơn Nami và Usopp nhưng lại yếu hơn nhóm Luffy, vậy thì mới là ví dụ.

  Đang bàn chuyện sức mạnh mà lại lôi chuyện thân cận với gia nhập băng vào làm gì vậy bạn? Jinbe mới gia nhập vậy mà còn mạnh hơn nhiều thành viên trong băng đấy

  Nami và Usopp đâu có tự ti về bản thân kiểu như bạn nói thế. Họ đều muốn giúp Luffy hoàn thành ước mơ Vua Hải Tặc nên họ quyết tâm luyện tập.
  Nếu Nami và Usopp gặp đúng địch thủ ngang tầm và phù hợp với sở trường của mình mà thua thì mới đáng nói là yếu, chứ còn đây là đen thôi đỏ quên đi.
 10. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,501
  Được Like:
  442
  Thành tích:
  83
  Buồn cười. Kêu 2 đứa đánh tầm xa, one hit đi đánh nhau với 2 đứa xáp lá cà hệ zoan cổ đại thì lấy gì mà đánh. Khi nào đấu súng mà thua thì hãy nói là vô dụng. Có thấy luffy lấy canon bắn bao nhiu phát ko bể cục đá mà usopp bắn cái bể ngay ko. Nếu bảo năng lực chiến đấu tệ thế thì arc dressrosa ko có usopp giờ này chả ai còn nhớ luffy và law là ai
  14021989 thích bài này.