One Piece Chapter 1002 - Tứ Hoàng VS. Thế Hệ Mới

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 28/1/21.

 1. 1Piece

  1Piece Active Member

  Bài viết:
  123
  Được Like:
  30
  Thành tích:
  28
  - Chiêu của killer là về âm thanh, chắc có phần giống appo nhưng kiểu kiếm khí chứ ko nổ
  - Đoạn Luffy kháng được sét xong mặt BM có vẻ đổ mồ hôi hơi sợ sệt là sao nhỉ. BM chưa giao lưu nhiều mà đã sinh ra cảm giác dè chừng rồi?

 2. kakaman

  kakaman Member

  Bài viết:
  37
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  8
  Chap này Kai bớt trẩu rồi k nằm sấp sớm cmnl :mimcuoi:)
  Bố Lù ăn quả lửa xám xịt mặt vẫn hổ báo bốc phét đc =)))))
 3. Bảo nguyễn 41

  Bảo nguyễn 41 New Member

  Bài viết:
  6
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  3
  Oda buff con cưng zoro ghê thiêt, 4 thằng kia hội đồng crydo thì bm ko nói gì, thằng con cưng vung kiếm chuẩn bị chém thì la làng bảo né ...... nghĩ mà tội cho nhân tố S
 4. thanhnhan90

  thanhnhan90 Active Member

  Bài viết:
  200
  Được Like:
  30
  Thành tích:
  28
  Bạn phải nghĩ theo chiều hướng ngược lại, 4 người kia là cận chiến, áp sát thì cơ thể dạng rồng đồ sộ đó sao né được. Còn zoro là đòn tầm xa, nên dễ né. Thứ 2 là đòn zoro cũng khá tệ, cơ thể lớn vậy mà đánh không trúng nên kai né được :hoanho::cuoinherang:. Bạn thấy kaido tung kiếm khí không khá chính xác đó, ai cũng phải né :chem:, không thì chặn đòn.
 5. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  647
  Được Like:
  73
  Thành tích:
  28
  Bigmom đứng ngoài quan sát và bình tĩnh hơn Kaido nên haki quan sát cũng sẽ nhạy bén hơn, khả năng cao là Bigmom đã thấy trước tương lai là Kaido định dùng haki vũ trang chịu đòn và cái kết rơi đầu hoặc trọng thương sau chiêu kiếm của zoro nên mới hốt hoảng thế. Rõ ràng nếu Zoro vận dụng tốt thanh enma vẫn có thể gây sát thương lớn cho tứ hoàng, chỉ có điều với haki quan sát cấp cao của tứ hoàng và tốc độ khủng khiếp, việc chém trúng là rất khó. Theo đó có thể kết luận, cùng cấp độ haki vũ trang nếu được truyền vào kiếm sẽ lợi hại hơn là dùng tay không, sát thương sẽ lớn hơn thậm chí có thể ngang với mức sát thương của cấp độ haki vũ trang cao hơn.
  Thái độ của Bigmom cuối chap này đối với Luffy (khi Luffy định đấm Bigmom) mà so với thái độ của Bigmom với Marco, có thể hiểu Luffy đã ở đẳng cấp hoàn toàn khác biệt so với các chỉ huy mạnh nhất. Bigmom có thể đã nhìn thấy viễn cảnh bị vỡ alo nên mới hoảng thế, rất may Kaido giúp kịp, giờ thì là hai tứ hoàng hợp sức choảng 1 thằng nhỏ và vẫn bị nó đấm vỡ mồm. Tất nhiên là mấy thanh niên thì đã bung gần hết sức (như Zoro là khô máu rồi đấy) còn 2 ông bà già thì vẫn còn nhây lắm, vui chơi quá đà nên mới bị ăn đấm thôi. Muốn lên trình thì 5 anh em siêu nhân còn phải ngậm hành dài.
 6. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  589
  Được Like:
  92
  Thành tích:
  28
  chắc là tầm bị thương thế nào ấy chứ không tới tận mức đấy đâu, đến được như thế thì kinh quá rồi :cungvieng: