One Piece Chapter 1030 - Thanh Âm Về Sự Biến Hóa Không Ngừng Của Vạn Vật

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 28/10/21.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,846
  Được Like:
  4,239
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 22/11/21
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,417
  Được Like:
  4,248
  Thành tích:
  113
  Chapter 1,030: “Âm vang sự vô thường của vạn vật”
  Ghi chú của người dịch: tiêu đề chap 1030 là một phần trong câu mở đầu của Heike Monogatari (bộ sử thi những câu chuyện về Heike”. Câu đầy đủ là “Tiếng chuông Gion Shōja âm vang những vô thường của vạn vật; màu sắc của hoa sala tiết lộ sự thật rằng sự thịnh vượng phải suy tàn. Kẻ kiêu hãnh không nguôi ngoai, họ như một giấc mộng đêm xuân; cuối cùng thì mùa thu vĩ đại, chúng như cát bụi trước gió.
  Tranh cover tuần này là ảnh Brook cẩn thận để không giẫm phải hàng đàn kiến đang đi lại như thể chúng đang tham gia một cuộc diễu hành quân sự
  Chương bắt đầu trong một căn phòng của lâu đài Onigashima, ở đó X Drake và Scratchmen Apoo đang nói chuyện mà không ai nhìn thấy họ. Apoo chắc chắn rằng Drake là một “điệp viên của hải quân” nhưng tại thời điểm này thì việc đó không quan trọng. Vấn đề là Drake có thực sự muốn giết Kaidou hay không. Apoo đề nghị Drake rằng họ có thể hợp lực để giành lấy mọi thứ cho mình sau khi cuộc chiến kết thúc, bất kể bên nào thắng
  Trong một trang đôi ấn tượng, chúng ta thấy rằng Apoo và Drake không đơn độc, vì đằng sau Apoo, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của 3 Number 1, 2 và 3 đang ăn uống. Tên của họ là “Inbi”, “Fuga” và “Zanki” nhưng hiện tại không biết chính xác mỗi người trong số họ là ai. Chúng có vẻ đáng sợ và mạnh mẽ hơn nhiều so với những Numbers mà chúng ta đã thấy trước đây.
  Một trong số chúng có khuôn mặt hình bầu dục với râu dê, đeo kính râm và cặp sừng của nó trông giống như những chiếc râu nhọn. Gã to lớn nhất trong số chúng có sừng rất dài và mái tóc xoăn dài (trông giống như Ashura Doji). Tên cuối cùng có đôi tai của loài elf với hoa tai, tóc dài và bộ ria mép xoăn lớn (trông giống như một con quỷ).
  Drake trả lời Apoo
  Drake: "Ngươi nghĩ ta còn tin được ngươi sao?"
  Apoo: “Cả hai chúng ta đều không đáng tin !! Ta mời ngươi chỉ vì cả hai chúng ta đều sẽ có lợi từ việc này!”
  Cắt cảnh đến chỗ cầu thang nối tầng 2 và tầng 1 của lâu đài Onigashima. Chúng ta thấy rằng nhóm của Usopp và Nami (với Tama, Speed và Gazelleman) đang đi xuống tầng 1 để thoát khỏi đám cháy. Hamlet đang giúp họ, anh ta mang theo Komachiyo.
  Đột nhiên, họ nghe thấy ai đó la hét rằng có một con quái vật bí ẩn ở tầng 1, vì vậy Usopp và Nami liền chuẩn bị chiến đấu. Khi họ đến tầng 1, họ thấy phần dưới của Kinemon đang đuổi theo mọi người trong khi anh ấy kêu cứu. Usopp lao vào anh ta và ngăn anh ta lại bằng cách nắm lấy chân của Kin.
  Usopp: “Chờ đã, đợi đã, ông đang làm gì vậy !!! Ông là Kinemon phải không !!! "
  Kinemon: "Ồ !! Chuyện gì vừa xảy ra vậy !! Tôi là Kinemon !! Tôi đang tìm kiếm đồng minh của mình !! "
  Usopp: "Tôi là đồng minh của ông !! Tôi là Usopp !!"
  Usopp nhận thấy Kinemon đang chảy rất nhiều máu và hỏi ông ta có ổn không. Nami nói với Usopp rằng Kinemon không thể nghe thấy anh ta, vì hiện giờ Kinemon không có tai. Nami bước đến bên chân Kinemon và dùng ngón tay vẽ dấu hiệu "mặt trăng" lên người ông ta. Bằng cách này, Kinemon nhận ra rằng họ là đồng minh và nói cho họ biết chuyện gì đã xảy ra.
  Sau khi nghe Kinemon kể xong, Usopp quyết định đi giúp Kinemon. Usopp trèo lên Hamlet, dán phần dưới của Kinemon vào lưng của Hamlet, và họ cùng nhau đi tìm phần thân trên của ông ta. Kinemon nói với họ rằng họ nên đi đến tầng áp mái của tòa tháp bên trái thông qua một lối vào ở tầng 1 và họ nên nhanh chóng vì Kiku đang bị thương nặng.
  Cắt đến khu vực Kinemon bị chém trước đó, có thể thấy rằng cơ thể của ông ta đã bị cắt làm đôi. Chúng ta cũng thấy Kanjuro gục trên mặt đất và Kiku nằm trong vũng máu. Kinemon rất ngạc nhiên khi thấy chính mình vẫn còn sống dù đã bị cắt làm đôi.
  Kinemon: "Tác động của cú đâm rất mạnh ...
  Vết cắt mà Law-dono thực hiện trên người tôi ... Có lẽ cơ thể tôi đã không dán lại chính xác
  Đó là một phép màu"...!! Nếu Kiku cũng có thể được cứu ...
  Đột nhiên, một giọng nói phát ra từ Den Den Mushi.
  Orochi: "Này ... !!
  Trả lời ta!!! Kanjuurou. "
  Kinemon: “Đó là giọng của Orochi ...!? Nhưng Kanjuurou đã chết ... "
  Kanjuurou: "Vâng ... ngài Orochi ...Tôi vẫn còn sống ... Nhưng chỉ còn một hơi cuối cùng ... "
  Orochi: "Ồ ... Xin chúc mừng vì vở kịch tuyệt vời mà ngươi đã trình diễn !!"
  Kanjuurou: "Cảm ơn vì lời khen của Ngài... !!"
  Orochi: "Hãy nghe cách chúng ca ngợi ngươi ... !!"
  Kanjuurou: "... Tôi ...?"
  Orochi: "Đúng vậy ... Nhưng ta vẫn còn rất phẫn nộ !!! Tổ tiên của chúng ta đang chờ ...Vẽ một cái gì đó ngoạn mục một lần nữa ... !! Vẽ nó Kanjuurou ... Vẽ nên mối hận của tộc Kurozumi. "
  Kanjuurou nhấc vũ khí của hắn lên và dùng hơi thở cuối cùng của hắn để vẽ một thứ gì đó trên mặt đất.
  Orochi: "Vẽ lên sự tức giận sâu sắc của gia tộc Kurozumi ...Hãy kết thúc mọi thứ trong lâu đài này. "
  Kinemon: "..."
  Kinemon: "..."
  Orochi: "Đẩy nó xuống vực thẳm ... Để nó xuống vực sâu ... !! Cuối cùng của những thứ này sẽ là "nghĩa địa" của chúng ta. Bình tĩnh tâm hồn chúng ta ... !! Bình tĩnh đi nào Kanjuurou !! "
  Kanjuurou: “Vâng. Tôi sẽ mang đến cho khán giả “màn cuối cùng” của “Gia tộc Kurozumi” !!“Kazenbō” "
  Kazenbo là tên một Yokai trong truyền thuyết Nhật bản.
  Kanjuurou cuối cùng cũng nằm xuống nhưng hắn đã vẽ được một con quỷ lửa khổng lồ (nó trông giống như hình bóng của Kanjuurou trong đoạn hồi tưởng với Orochi). Con quỷ có thể xuyên tường và mọi thứ nó chạm vào đều bùng cháy. Thuộc hạ của Kaidou hét lên với đồng đội của họ không được chạm vào con quái vật.
  Đám lính bắt đầu thông báo cho toàn bộ lâu đài của Onigashima về sự xuất hiện của một con quỷ lửa đang nhấn chìm mọi thứ trên đường đi của nó, trong lúc này chúng ta nhìn thấy sơ lược toàn cảnh những thứ đang diễn ra trên Đảo. Momonosuke đang cố gắng tạo ra Diễm Vân, trong khi lễ hội lửa ở Kinh đô Hoa vẫn diễn ra bình thường.
  Chúng ta thấy Brook và Robin đang tiếp tục chiến đấu cùng với Minks. Marco, Izou và Kawamatsu cũng tiếp tục chiến đấu. CP0 không còn ở trong phòng dành cho khách nữa, họ đang đi đâu đó. Chúng ta cũng thấy rằng Sanji, Luffy và Zoro tiếp tục chiến đấu với Queen, Kaidou và King.
  Orochi đang ngồi trong một nhà kho nào đó trong lâu đài và bắt đầu nói trong khi cười.
  Orochi: "Liên minh của Kouzuki ...Tứ Hoàng biển cả ... !! Bọn bây đã chế giễu ta quá lâu rồi ... !!
  Ta biết mà Kaidou ... Ta biết trong tầng hầm của lâu đài có một kho vũ khí tuyệt vời ... !! Vũ khí do chính ta tạo ra !! Thắp lửa nó đi Kanjuurou !! Thổi tung mọi thứ vào không khí !!
  Đừng đến muộn, Fukurokuju !! Chúng ta phải trốn thoát !! Ta không quan tâm chuyện gì xảy ra trong cuộc chiến giữa những tên cướp biển này !! "
  Chúng ta thấy đám thuộc hạ của Kaidou cố gắng ngăn cản Yamato đang chạy về phía kho vũ khí nhưng không thành công. Trong một bản đồ nhỏ, chúng ta thấy rằng Yamato đã băng qua lối vào của hộp sọ khổng lồ (Yamato đã leo lên cầu thang khổng lồ từ miệng hộp sọ) và anh ta đang trên đường xuống tầng hầm.
  Đột nhiên, Yamato nhìn thấy một luồng sóng năng lượng mạnh mẽ khiến một bức tường thành nổ tung và nghe thấy tiếng ai đó hét lên
  Big Mom: "" Ikoku "!!!"
  Kid bay ra từ vụ nổ, người máy kim loại đầu lâu khổng lồ của anh ta đã bị phá hủy. Big Mom cưỡi Prometheus và cùng Napoléon hợp nhất với Hera đuổi theo để kết liễu Kid. Khi Kid ngã xuống, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng nhỏ về cuộc trò chuyện giữa Kid và Law diễn ra vài phút trước đó.
  Kid: “Này Trafalgar ... !! Năng lực của ngươi đã được "đánh thức" chưa? "
  Law: "Ta vẫn chưa quen thuộc với nó... Nhưng ta sẽ dùng nó khi cận kề cái chết ...Nó tiêu tốn rất nhiều năng lượng, vì vậy ta giữ nó như một phương sách cuối cùng !! "
  Kid: “Hệt như ta… Nhưng cứ như hiện tại thì chúng ta không thể đánh bại mụ ấy được” Chúng ta phải sử dụng con át chủ bài!!
  Quay lại hiện tại. Trong khi Big Mom bận tấn công Kid, Law sử dụng một kỹ thuật mới.
  Law: "" KROOM "
  " Anaesthesia "
  KROOM là một phiên bản nhỏ hơn của “ROOM” (anh ấy có thể cầm nó bằng một tay). Law đã dùng Anaesthesia để phủ “KROOM” lên thanh kiếm của mình. Sau đó Law dịch chuyển ra ngay phía sau Big Mom và đâm xuyên qua người Big Mom (mũi kiếm của Law lộ ra ở chỗ cằm của Big Mom).
  Law: "Nhờ vào" KROOM "... Ta có thể tạo ra "những luồng xung kích" từ bên trong cơ thể ngươi !! "Shock Wille" !!”
  Law tạo ra một làn sóng xung kích mạnh mẽ tấn công bên trong cơ thể của Big Mom. Big Mom hét lên trong đau đớn, máu và khói bốc ra từ miệng. Đám Homies bị sốc khi thấy Big Mom chảy máu miệng. Big Mom quay sang chỗ Law trong sự tức giận, ngay lúc đó Kid nhân cơ hội của mình để tấn lao vào tấn công bà ta.
  Kid: "Ta sẽ cho ngươi thấy " sức mạnh từ trường ".
  "Assign!!"
  Với kỹ thuật mới này, Kid đã biến Big Mom thành một nam châm khổng lồ nhờ sức mạnh “thức tỉnh” của mình. Cơ thể của Napoléon bị thu hút bởi từ tính của bà ta và gắn chặt vào đầu Big Mom, điều tương tự cũng xảy ra với vũ khí kim loại của mọi người xung quanh. Nhưng Big Mom không chỉ hút lấy vũ khí, bà ta còn thu hút tất cả các kim loại xung quanh lao đến chỗ bà ta.
  Big Mom: "Hả?"
  Kid: "Giúp ta thoát khỏi đây, Trafalgar !!"
  Law: "Đừng ra lệnh cho ta."
  Big Mom: "Gyaaaa !!"
  Kid: "Punk Crash!!!”
  Trong một trang đôi tuyệt vời khác, chúng ta thấy cách tất cả các cấu trúc kim loại gần đó (như dầm thép) đổ sầm vào người Big Mom. Thuộc hạ của Kaidou kéo nhau trốn thoát khỏi đó khi các tòa nhà sụp đổ vì chúng đã mất đi cấu trúc kim loại ...
  Hết chương, tuần sau không nghỉ.
  CamSeraph, Josephthuongsakazuki akainu thích điều này.
 3. luffy_senpai

  luffy_senpai Member

  Bài viết:
  191
  Được Like:
  8
  Thành tích:
  18
  Tem, hay quá!!!
 4. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,206
  Được Like:
  70
  Thành tích:
  48
  Chiêu "Assignment" của thằng Kid nhìn có vẻ giống chiêu "Địa bộc thiên tinh" (Chibaku tensei) của lục đạo Pain nhể?! Skill xuyên người rồi đánh từ bên trong của thằng Law nguy hiểm phết! Haki của tứ hoàng vẫn xuyên qua được.
 5. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  552
  Được Like:
  96
  Thành tích:
  28
  Taq 5 tỷ phải khác bọt chứ :chem::chem:
 6. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,626
  Được Like:
  458
  Thành tích:
  83
  Kid said : Chibaku Tensei
 7. gtehrkt

  gtehrkt Member

  Bài viết:
  165
  Được Like:
  10
  Thành tích:
  18
  Ủa sao Kinemon đứt nửa người nữa rồi a e @@
 8. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  1,113
  Được Like:
  301
  Thành tích:
  83
  - lúc ở Punk Hazard thì Law đã chém Kin'emon thành ba phần

  [​IMG]


  - rồi sau đó với sự trở giúp của băng Mũ Rơm thì Kin'emon đã có được lại cơ thể đầy đủ, nhưng hóa ra đây mới tính là ghép tạm lại chứ chưa liền hẳn được hoàn toàn

  [​IMG]
  [​IMG]


  - cho nên lúc Kin'emon bị Kaidou đâm ngang người lại thành không sao và người lại tách làm hai như trước thôi

  [​IMG]
  gtehrkt thích bài này.
 9. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,660
  Được Like:
  219
  Thành tích:
  63
  Vài chap sau không biết Oda có hé lộ DF của Luf thức tỉnh ko nhỉ.
 10. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,206
  Được Like:
  70
  Thành tích:
  48
  Có vẻ như tạo vật từ năng lực TAQ của thằng Kanjuro vẫn còn tồn tại mặc dù thằng Kanjuro đã hẹo rồi nhỉ? Hay là thằng Kanjuro chưa hẹo hẳn nhể?!