One Piece Volume 101 (Cover, SBS, etc ...)

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 2/12/21.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,772
  Được Like:
  4,181
  Thành tích:
  113
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  - Có người hỏi King trùm mặt kín mít thế thì ăn kiểu gì.Và Oda trả lời là King biến mồm thành dạng Zoan rồi ăn.
  - Cây chùy sắt của Yamato có tên là Takeru và đây là dạng nhân cách hóa của nó.

  [​IMG]

  - Các nhân vật xuất hiện cùng Shanks ở Marineford hiện đều thuộc nhóm quản lý của băng hải tặc Tóc Đỏ. Bên cạnh bốn người Shanks Benn Beckman, Lucky Roux, Yasopp như đã biết từ lâu thì trong SBS số này công bố thêm tên của 5 (6) nhân vật nữa đó là: Lime Juice, Bonk Punch, (chú khỉ Monster), Building Snake, Hongo và Howlling Gabu.
  - Nếu như trái Smile mà Killer ăn khokng phải là trái hỏng thì Killer trở thành một kẻ sở hữu Smile Voi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  - Hỏi: Thưa Eiichiro Oda tiên sinh, sau khi đọc xong chương 1024 thì tôi có một suy đoán như sau. Có phải nhân vật nhận mình là "người lạ" là bố của cậu Zoro không?
  - Oda: Tôi cũng đã nhận được khá nhiều câu hỏi về "người lạ" này. Ngui ta đã muốn giấu đi danh tính của mình rồi mà lại tiết lộ ra thì đúng là bất kính thật. Tuy nhiên thì các bạn đều tò mò thế này thì tôi đành giới thiệu về họ vậy.
  / Lãnh chúa Vùng Ringo: Shimotsuki Ushimaru.
  / Lãnh chúa Vùng Kibi: Fugetsu Omusubi.
  / Lãnh chúa Vùng Udon: Uzuki Tenpura.
  Sau khi Oden mất thì toàn bộ các dân chúng và dân chúng các vùng đều giương cờ khởi nghĩa chiến đấu chống lại Orochi. Nhưng sau cùng cuộc khởi nghĩa bị đàn áp bởi băng hải tặc Bách Thú. Shimotsuki Ushimaru và chú cáo Onimaru là một cặp bài trùng. Đúng ra thì ban đầu là có cảnh Onimaru trộm thanh Shusui xong rồi bị sốc do tướng mạo của Zoro quá giống Ushimaru lúc trẻ. Nhưng thế thì mọi chuyện lại thành phức tạp quá nên tôi lại bỏ đoạn này đi. Mới cả có khi đoạn này cũng sẽ không được đưa vào truyện lại đâu.
  Mà để tôi trả lời câu hỏi của bạn, Ushimaru không phải là bố củ Zoro. Do tên của ba người họ không được nhắc trong truyện nên tôi tiết lộ ơt đây. Mà về chuyện huyết thống của Ushimaru thì tôi không biết nên khai thác thêm hay cứ dấu tiệt đi nữa. Mà đúng là hai người họ giống nhau thật nhỉ?

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Cao su dai lắm..Ji Ji thích điều này.