One Piece Chapter 1040 - Chẳng Có Kí Lô Nào Trước Thế Hệ Mới

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi thanh93tbt, 10/2/22.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,867
  Được Like:
  4,255
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 21/4/22
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,430
  Được Like:
  4,262
  Thành tích:
  113
  Chương 1040: Dăm ba cái lời đấy chả có cái kí lô nào trước Thế Hệ Mới hết.
  Kì thứ 4 trong phần ngoại truyện về Germa 66: "Một sinh vật vượt trội hơn hẳn khoa học". Niji và Yonji nhớ lại lúc Big Mom đánh bại.

  Kid tiếp tục duy trì quả súng từ trường của mình để đẩy Big Mom bay xuyên xuống dưới. Tuy nhiên Big Mom vẫn còn đủ sức và đủ tỉnh táo để kháng cự lại.
  Big Mom cười rồi hô “Life or Slave” để rút tuổi thọ của những người ở xung quanh. Những ai bị tác động thì sẽ phải chịu mất 50 năm tuổi thọ cho Big Mom bằng không sẽ trở thành nô bộc cho bà ta.
  Không chỉ có mỗi lũ lâu la bên băng Bách Thú bị ảnh hưởng bởi chiêu này mà là cả thành viên băng Kid và Heart nên Kid và Law liền ra tay ngăn chặn.
  Tất nhiên là Big Mom cũng muốn lấy tuổi thọ của Kid và Law nhưng chiêu đấy đâu có ảnh hưởng được hai thanh niên thuyền trưởng.
  Kid: lời của một mụ già sắp xuống lỗ thì có cái đếch gì mà phải sợ!!
  Law dùng chiêu mới tên là “R Room: Silent” tạo ra một vùng không gian kín và cách âm xung quanh Big Mom. Chiêu này của Law là để tưởng nhớ tới Corazon (Donquixote Rosinante) và trái ác quỷ Nagi Nagi của anh ấy.
  Law: Chiêu này sẽ loại bỏ tất cả tiếng gầm rú của bà!!
  Big Mom nói không ra tiếng nữa nên thành viên hai băng không bị rút tuổi thọ, bọn lính lác bên Kaidou cũng được hưởng sái lây.
  Chiêu súng “Damned Punk” của Kid cuối cùng cũng đã đẩy sập được Big Mom rơi xuống dưới cùng cái sàn nhà. Hợp thể ba homie “Misery” của Big Mom định xông vào ứng cứ mẹ thì bị Law chém.

  Big Mom rơi xuống kho vũ khí và đang ở ngay trên đống bom cùng với con yêu quái lửa Kazenbo. Big Mom toan bám lấy cái gì đó để khỏi rơi thì lại vồ trúng ngay một quả bom. Quả bom đó phát nổ và có vẻ nó đã tạo ra hiệu ứng dây chuyền, một vụ nổ khủng khiếp thổi tung một góc đáy Đảo Oni. Con Kazenbo cũng bị ảnh hưởng và co lại thành bé tí.
  Sau khi hứng nguyên vụ nổ và rơi xuống dưới thì Big Mom gọi bọn Homie của bà ta tới ứng cứu nhưng do vẫn đang ở trong cái "R Room" của Law nên không gọi được. Đang rơi thì Big Mom chợt nhớ tới Roger.
  Big Mom: Chết đến đít rồi mà ngươi còn thông báo cái của nợ đấy làm khỉ gì hả Roger?! Để giờ lũ hải tặc chíp hôi cứ nhè cái đầu ta mà kiếm đây này!! Ngươi cứ phải nhè lúc sắp chết mà nói là sao hả?! One Piece là cái của nợ gì hả?! Và nó đang ở chốn quái nào?!! Cái “đất nước này” cũng có liên can nữa à?!

  Vụ nổ khủng khiếp kia rung chuyển cả cả hòn đảo, từ chỗ Sảnh Ca Múa Nhạc của bên Chopper tới chỗ đang hỏa hoạn trong lâu đài của Robin. Đất đá trên đảo rơi vãi ra khiến chỗ đất Zoro đang nằm bất tỉnh sụp xuống, Zoro lúc này chỉ có một mình. Bên kho báu vật thì Orochi thắc mắc là đang xảy ra chuyện quái gì thế nhỉ.
  Với cuộc đối đầu giữa Raizo và Fukurokuju trên tầng 3 của lâu đài thì nó cũng đã ngã ngũ. Fukurokuju bại trận và nằm vật ra đất kêu "Nước...". Raizo thắng trận và vẫn đứng vững.

  Big Mom cùng một số bom mìn sắp chuẩn bị rớt xuống cái hố dưới Wano Quốc mà Law đã tạo ra trước đó. Trong khi lọt hố thì Big Mom cũng được cho phải biểu nốt một câu.
  Big Mom: Quỷ tha ma bắt chúng bay... Kid... Law... Ta không chết dễ thế đâu!!
  Khi Big Mom ngoảnh mặt lại thì thấy một vụ nổ siêu to khổng lồ đang ập thẳng vào bà ta. Kích thước vụ nổ này cảm tưởng như còn to hơn cả kinh thành Hana vậy. Do cái R Room của Law mà âm thanh vụ nổ được triệt tiêu.
  Lời dẫn truyện xác nhận là Law và Kid giành phần thắng trong trận này, hai băng Heart và Kid cùng ăn mừng.

  Trở lên trên Đảo Oni, vụ nổ bom khi nãy đã tạo ra một lỗ thủng lớn ở đáy đảo. Yamato từ đó gọi với ra chỗ Momonosuke.
  Momonosuke: Yamato! Tại hạ muốn cho các hạ biết một chuyện! Zunisha đang ở ngay cạnh hòn đảo này!!
  Yamato: Sao kia?! Chẳng phải đó là chú voi được nhắc tới trong cuốn nhật ký hải trình của Oden mà?!!
  Momonosuke: Đúng rồi ạ! Vị bằng hữu của Joy Boy đang phải chịu tội từ 800 năm trước chính là nó!!

  Hết chương này. Tuần tới truyện nghỉ.
  Josephthuong, Ji Ji, ptacn1 người khác thích điều này.
 3. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,215
  Được Like:
  70
  Thành tích:
  48
  Nhìn Zoro nằm trên vũng sirô dâu thảm quá! Không biết có đủ sức trảm thần chết để thành Diêm Vương hay là rời cuộc chơi rồi hay không nữa?! Thấy Zoro đang sắp rơi tự do rồi! Công nhận Yamato cũng nhanh phết tạo ngay tảng băng đỡ vụ nổ! Chiêu "R Room" của Law là assign lên target à? Nhìn hình thì là nó theo Bigmom từ trên đảo xuống tới mặt đất luôn! Nguyên vụ nổ hoành tráng mà có vẻ như không ai nghe thấy cả!
  Chỉnh sửa cuối: 10/2/22
 4. ptacn

  ptacn Member

  Bài viết:
  206
  Được Like:
  17
  Thành tích:
  18
  Đến sợ cái trái của law luôn, chiêu nào chiêu nấy đều có tầm ảnh hưởng, đúng đi theo main được hưởng nhiều hơn kid, cho dùng nhiều chiêu imba quá. Đảo h nhẹ hơn chắc thg momo kéo đc đi nhỉ, mà nhìn kiểu kia chắc mấy chap nữa kaido tạch, đảo rơi đúng hố để lấp luôn, bigmom đóng vai tôn ngộ không bị núi ngũ hành đè rồi.
 5. ngôi sao phi dép lào

  ngôi sao phi dép lào Member

  Bài viết:
  53
  Được Like:
  16
  Thành tích:
  8
  chuẩn rồi
  chỉ có thể là Bigmom bị núi ngũ hành đè mới giải quyết đc thôi
  chứ 2 thằng Law, Kid spam 1 đống chiêu, đến lúc Bigmom rơi rồi mụ ta vẫn tỉnh rồi còn định ra skill tiếp cơ, nếu k bị rơi hố thì 2 cháu Kid, Law ăn đấm ngược là cái chắc luôn
  trận này là thuộc kiểu cầm chân k cho Bigmom lên đỉnh, 2 thanh niên này ko hạ được Bigmom trực tiếp nhưng đánh bật mụ ra khỏi cuộc chơi là ok rồi
  chứ tưởng tượng skill của Law đục thủng đảo thủng đất mà cắm giữa ngực Bigmom người k thủng 1 tý nào, vẫn đứng dậy hứng tiếp skill của Kid. Trâu vl trâu, chỉ có nước đè núi thôi :cuoinherang::cuoinherang::cuoinherang:
 6. hdoom

  hdoom New Member

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  3
  Theo mình thấy thì đoạn cuối như là dung nham phun ra từ cái hố của law hơn là bom nổ.
 7. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  693
  Được Like:
  46
  Thành tích:
  28
  Hình như chỉ bọc nguyên BM thôi. K nghe đc tiếng thét của BM nhưng vụ nổ vẫn nghe thấy
  Ăn nguyên đống TNT chứ k phải 1 thùng.
  TH vẫn là 1 thứ gì đó rất khác bọt. Lù đc buff trận này kinh thật
 8. Ngô Đình Nhiên

  Ngô Đình Nhiên Active Member

  Bài viết:
  745
  Được Like:
  120
  Thành tích:
  43
  như đây thì nguyên vụ nổ đã được cái R Room bao trùm nên không ai nghe thấy

  [​IMG]
 9. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  693
  Được Like:
  46
  Thành tích:
  28
  Cái đoạn chỗ hầm TNT hình như BM có tác động vào TNT thì mới nổ đủ để lủng 1 chỗ.
  BM k tác động nổ nguyên 1 hầm như thế chắc oni bay thật
  Law vẫn nhiều sức vãi. Xa như thế vẫn R to vc
 10. ptacn

  ptacn Member

  Bài viết:
  206
  Được Like:
  17
  Thành tích:
  18
  Nói thế thôi vì cái hố nó nhìn cx áng áng vs cái đảo oni kia, chứ bigmom bay lên là 2 thanh niên kid law lại đạp tiếp xuống. Nói thẳng ra 2 thanh niên này thắng r, bigmom cứ ra chiêu nào là bị phối hợp counter đến chết, law quá nguy hiểm, thg kid cụt tay mà tay to đấm đau thực sự. Đợi xem luffy hạ gục kaido kiểu gì, hay là yamato đại diện oden lên hợp tác cùng, chắc phải có người với luffy đánh đòn cuối chứ để mình luffy làm hết thì không ý nghĩa bằng thêm 1 đòn trả thù nào đó của cửu hồng bao ví dụ vậy.