One Piece Volume 103 (Cover, SBS, etc ...)

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 2/8/22.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,898
  Được Like:
  4,263
  Thành tích:
  113
  Bìa ngoài và bìa trong của tập này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Một số thông tin từ chuyên mục góc hỏi đáp SBS số này:
  - Các Ookanban và TobiRoppo của băng Bách Thú thủa thiếu thời.

  [​IMG]


  - Raizo có thầm thích em gái ốm yếu của Fukurokuju tên là Fukumi (ảnh), và cô ấy cũng nảy sinh tình cảm với Raizo sau một lần được Raizo cứu mạng khi thực htrong một nhiệm vụ. Em gái Fukurokuju định thơm Raizo thì do ổng ngây thơ nên thẳng thừng từ chối và chạy đi mất hút. Bệnh tình của Fukumi sau này cũng trở nặng hơn và lúc nào nằm trên giường bệnh đau đớn thì cô ấy cũng đều gọi tên Raizo, kể cả đến phút lâm trung, Fukurokuju tưởng em gái mình vô cùng căm hận Raizo nên thề sẽ không bao giờ tha thứ cho Raizo. Do tức giận mà đầu và tai của Fukurokuju mà dài ra.

  [​IMG]


  - Nhờ vào trái Bát Kì Đại Xà (Yamata no Orochi) nên Orochi có 8 cái mạng và phải giết hắn 8 lần thì mới thật sự giết được hắn.
  - Do đói bụng nên tên Numbers Fuuga lén lấy trộm một trái Smile trong phòng của Kaidou để ăn và khiến Kaidou vô cùng giận dữ. Trái Smile mà Fuuga ăn là một trái Smile Ngựa và Fuuga có hình dạng như hiện tại. Sau đó Fuuga bị Kaidou tống vào tù và bị các Numbers khác cười nhạo vì có phần chân dị dạng. Yamato tình cờ gặp được Fuuga và Yamato khen Fuuga có một đôi chân đẹp ấy chứ, rồi từ đó cả hai trở thành bạn của nhau.
  - Món ăn yêu thích của băng Mũ Rơm ở Wano đó là: Luffy - lẩu oden, Zoro - sushi, Nami - chè đậu đỏ, Usopp - cá thu để sôi liu riu trong sốt miso, Sanji - trứng hấp kiểu Nhật, Chopper - bánh đại phúc dâu, Robin - mỳ soba, Franky - cơm ăn kèm đồ chiên, Brook - mitarashi dango, Jinbe - cơm trà xanh.
  - Cơ thể nhạc cụ của Apoo sau khi ăn trái Oto Oto.

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  eternal_love92 thích bài này.