One Piece Chapter 1058 - Tân Hoàng Đế

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi thanh93tbt, 25/8/22.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,017
  Được Like:
  4,312
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 10/2/23
  NammapCaiBethanhnhan90 thích điều này.
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,543
  Được Like:
  4,350
  Thành tích:
  113
  Chương 1058: Tân Tứ Hoàng.
  Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 ở kì thứ 17 với tựa: "Cho ta đi cùng các ngươi với!! Ta cũng muốn thoát khỏi chỗ này!!".

  Trên tàu Thousand Sunny, Luffy đang bị nhốt trong một cái lồng và mặt mày thâm tím bầm dập. Như Nami nói thì Luffy bị phạt sau quả nhảy thác đốn tim khi rời Wano Quốc vừa rồi. Luffy được giới thiệu là một trong Tứ Hoàng.
  Luffy xin lỗi Nami rối rít nhưng Nami vẫn còn đang tức giận lắm. Nami bảo với Luffy là sự ngốc nghếch của cậu ấy cũng có giới hạn thôi và lần này Luffy phải chịu tội cho hành động của mình.
  Jinbe nói đỡ cho Luffy là sau cùng mọi người vẫn an toàn thế là tốt rồi. Nami vẫn đang tức điên lên quát.
  Nami: Ông đừng có mà chiều hư cậu ấy, Jinbe!!
  Jinbe: Oái! Là haki... bá vương ư?!
  Chopper khuyên Jinbe đừng nên liên quan vào cái lúc Nami đang nổi cơn tam bành.
  Franky cảm thấy tự hào trước khả năng của Thousand Sunny khi mà rơi từ độ cao như vậy mà chỉ có hỏng có mỗi cái sân tàu thôi.
  Robin nhận được báo ngày mới từ mòng biển đưa báo News Coo. Robin thông báo cho cả băng biết là lệnh truy nã mới đã đến. Sanji hồ hởi chạy tới chỗ Robin nhưng do phấn khởi quá mà làm tuột xấp lệnh truy nã và khiến chúng bay khắp thuyền.
  Lệnh truy nã của Tứ Hoàng "Luffy Mũ Rơm" và chín "đầu lĩnh" là như sau:
  [Bác sĩ. "Kẻ cuồng kẹo bông Chopper" (Thú nuôi). Tiền thưởng: 1 nghìn Berry (tăng 9 trăm Berry)]
  Chopper: Cái gì?!! Đúng là mình được tăng tiền nhưng mà...!!!
  [Hoa tiêu. "Mèo đạo chích Nami". Tiền thưởng: 3 trăm 66 triệu Berry]
  Nami: Tăng lên cả mấy trăm triệu ư?!! Mình đâu có muốn thế...!!!
  [Nhạc công. "Soul King Brook". Tiền thưởng: 3 trăm 83 triệu Berry]
  Brook: Yohohoho~~~♪ Tuyệt vời~~~~~
  [Thợ đóng tàu. "Người sắt" Franky. Tiền thưởng: 3 trăm 94 triệu Berry]
  Franky tức phát điên vì ảnh trên lệnh của anh bị thay bằng cái đầu sư tử của Thousand Sunny.
  [Xạ thủ. "God Usopp". Tiền thưởng: 5 trăm triệu Berry]
  Usopp: Thế này là quá đủ rồi!! Đừng có tăng lên thêm nữa mà!!
  [Nhà khảo cổ. "Đứa con của ác quỷ Nico Robin". Tiền thưởng: 9 trăm 30 triệu Berry]
  Robin đưa kẹo bông cho Chopper ăn để nguôi ngoai.
  [Đầu bếp. "Sanji Chân Đen". Tiền thưởng: 1 tỷ 32 triệu Berry]
  Sanji người bốc lửa vừa nằm chổng mông lên trên boong tàu vừa càm ràm so sánh truy nã của mình với Zoro và Jinbe.
  [Người lái tàu. "Hiệp sĩ biển cả Jinbe". Tiền thưởng: 1 tỷ 1 trăm triệu Berry]
  Jinbe hỏi Sanji là có truyện gì vậy.
  [Kiếm sĩ bậc thầy. "Thợ săn hải tặc Zoro". Tiền thưởng: 1 tỷ 1 trăm triệu 1 nghìn 1 trăm Berry]
  Zoro: Ta cứ mặc xác thằng đó đi. Mất công để ý kẻ đứng thứ 4 làm gì. Ha ha ha ha.
  [Thuyền trưởng. "Tứ Hoàng Luffy Mũ Rơm". Tiền thưởng: 3 tỷ Berry]
  Luffy: Cho tớ xin lỗi mà. Làm ơn thả tớ ra với... Tớ đói lắm rồi...
  Tàu Thousand Sunny tiếp tục chuyến hành trình của mình với thuyền trưởng thì bị nhốt trong lồng còn cánh tay phải và trái của thuyền trưởng thì lao vào đánh nhau.

  Chuyển cảnh sang bên Đảo Karai Bari tức nơi đóng quân của công ty Buggy's Delivery. Quân bên Buggy vẫn chưa thể tin vào mắt mình là tên chủ tịch của chúng lại có thể chiêu mộ hai tên hải tặc sừng sỏ như Crocodile và Mihawk về lập tổ chức Cross Guild cho mình.
  Tuy nhiên thì mọi chuyện không hẳn là như vậy và nó trái ngược hoàn toàn. Ở bên trong phòng của đám quản lý lúc này thì có một "Tứ Hoàng Buggy" mặt mũi bầm dập, răng môi lẫn lộn trộn vào nhau đang khóc lóc thảm thiết cầu xin được tha mạng.
  Người ngồi ở cái ghế chủ tịch lúc này không ai khác chính là Crocodile và Mihawk. Đầu Buggy đang bị Crocodile tóm còn Mihawk đang kề kiếm vào cổ của Buggy, phần thân của Buggy lúc này đang nằm bẹp dí dưới đất.
  Buggy cầu xin tha mạng và nguyện làm bất cứ điều gì cho hai cái tên sừng sỏ kia thậm chí có bị bắt liếm giày cũng nguyện liếm. Crocodile và Mihawk trả lời Buggy.
  Crocodile: Đúng ra Cross Guild phải là tổ chức do ta và Mắt Diều Hâu lập ra!! Thế quái nào mà ngươi lại thành chủ tịch của nó thế hả Buggy...
  Mihawk: Đã biến thành tận một trong các Tứ Hoàng thế này mà chỉ cần nói một câu xin lỗi thế là đã xong rồi sao? Chắc ngươi là kẻ đầu tiên và cũng là cuối cùng được như thế đấy. Bán cả cái của mạng ngươi cho bọn ta xem cái sự chân thành đó nó đến đâu nào...
  Crocodile nhận xét rằng "nhục nhã" cũng chưa đủ để diễn tả hết cái cảm giác lúc này của hắn ta đâu. Buggy cầu xin tha mạng nhưng Mihawk nói rằng không có thương lượng cái gì hết.
  Galdino (Mr.3) nhân đà bợ đít Crocodile và nói rằng đây thật là một vinh dự khi sau bao lâu rồi mình lại được phục vụ cho Crocodile thế này. Buggy quát bảo Galdino là tên phản bội nhưng Galdino nói hắn chưa bao giờ là thuộc hạ của Buggy cả.
  Hội Mohji, Cabaji và Alvida (với sư tử Richie) đều nhận định là quả này Buggy đi đời nhà ma chắc rồi và cả đám giờ cứ theo Crocodile là được toàn mạng.

  Hồi tưởng ngắn của Mihawk, sau khi Mihawk biết là vào Hải Quân đang bắt đầu bao vây Đảo Kuraigana của mình thì ông ấy đã gói ghém đồ đạc để chuyển sang một chỗ ở mới thì nhận được một cuộc điện qua Ốc Sên Truyền Tin từ Crocodile. Crocodile đề nghị với Mihawk là giờ cả hai nên hợp tác bởi vì hệ thống Thất Vũ Hải đã không còn nữa rồi.
  Crocodile: Hẳn ngươi cũng hiểu đây không phải là một ý tồi mà. Nếu ngươi và ta cùng hợp tác với nhau thì chúng ta sẽ có một tổ chức mà đến cả Hải Quân cũng phải e dè!! Ngươi là kẻ từng mang cái danh "Thợ săn Hải Quân" còn gì!! Với lại... ta với ngươi đều là kẻ thân trọng khi bàn tới việc ai là kẻ có thể tin tưởng được hay không...!!
  Mihawk: ...

  Hồi tưởng tiếp vào lúc Hải Quân bao vây Đảo Karai Bari, đúng lúc hội chóp bu của Buggy định chạy trốn thì lũ thuộc hạ của Buggy phát hiện ra rằng có một kẻ nào đó đang tiêu diệt các chiến thuyền Hải Quân bao vây đảo.
  Buggy thò mặt ra hóng tình hình thì hắn không thể tin vào mắt mình là Crocodile và Daz Bonez (Mr.1) chính là kẻ đã đánh chìm các tàu.
  Lũ quân của Buggy hét ầm lên rằng tin đồn Crocodile coi chủ tịch Buggy không khác gì anh trai kết nghĩa của quả đúng là sự thật, rồi còn là chả trách sao mà Crocodile lại liều mình xông vào chốn nguy nan để cứu Buggy. Buggy hùa theo lũ thuộc hạ mà hò reo như được mùa, nhưng trong thâm tâm thì Buggy đang sợ vỡ mật.
  Buggy: Hắn ta đến để đòi đống nợ khổng lồ của ta đây mà!!! Nhưng ta đào đâu ra tiền mà trả cho hắn bây giờ, ta biết phải làm gì đây!! Hắn còn ác hơn cả Hải Quân nữa!!!
  Crocodile vào gặp Buggy và nói thẳng cho hắn biết rằng mình đã tỏng Buggy là kẻ ra sao và đang đinh ninh là Buggy đã cao chạy xa bay rồi. Buggy cố gắng tìm cách cứu vãn tình hình, về vấn đề tiền nong thì Buggy phân trần là ra công việc làm ăn của hắn vẫn trơn tru nhưng quân số đông quá nên cần rất nhiều tiền để duy trì. Chưa kể dạo này có bị thâm hụt do dàn lính đánh thuê khổng lồ cực ăn tiền của Buggy lại vừa mới nghỉ việc.
  Crocodile: Nếu ngươi đã không có đủ tiền thì bán cái mạng của mình đi mà trả rõ chưa?
  Buggy: Ấy, việc gì phải đao to búa lớn thế!! Chẳng phải chúng ta là người đồng chí anh em từng đào thoát khỏi Impel Down mà?! Anh giai Croc!!
  Crocodile: Thế thì nôn chỗ tiền mà ta cho ngươi vay ra đây để xứng với cái "tình nghĩa" đấy đi. Bằng không ta sẽ đích thân giải quyết cả gốc lẫn lãi. Giờ ta đang cần số tiền đấy để lập ra một công ty mới!!
  Bỗng Buggy nảy ra một ý và xin Crocodile cho mình tham gia cùng để phò tá Crocodile. Buggy nói là cái công ty Delivery's Buggy này có tất cả mọi thứ mà Crocodile cần để làm bàn đạp phát triển cho tổ chức của hắn ta lớn mạnh lên. Toàn quyền điều hành là của Crocodile tất và Buggy sẽ làm việc để trả nợ cho Crocodile.

  Quay trở lại hiện tại, trên tay Crocodile là tấm áp phích của tổ chức Cross Guild và giận giữ quát Buggy.
  Crocodile: Bàn tới bàn lui đến vậy mà cái tấm áp phích ngươi phân phát đi khắp thế giới nó lại làm như thể ngươi mới là kẻ quan trọng nhất. Thế là sao hả Ngài Chủ tịch?
  Buggy: Tất cả chỉ là hiểu nhầm thôi ạ!! Tôi không hề có ý như vậy đâu ạ!!
  Crocodile: Thế như này là như nào?!
  Buggy: Do đám thuộc hạ của tôi làm hết đó ạ, tại chúng tôn sùng tôi quá nên mới thành ra... Chính tôi cũng bị bất ngờ đó ạ!!
  Hồi tưởng nhỏ về đoạn làm cái áp phích.
  Buggy: Chúng bay làm cái quái gì với tấm áp phích thế này?
  Đám thuộc hạ: Chúng tôi đã làm cho ngài chủ tịch trômg ngầu nhất trong cả ba đó ạ
  Buggy: Cái gì kia chứ?!!
  Đám thuộc hạ: Các anh em giờ đang phân phát chúng đi khắp các hang cùng ngõ hẻm của thế giới rồi ạ
  Buggy: Cái gì nữa thế này?!!

  Chuyển cảnh sang Tổng bộ Hải Quân Chuẩn Tướng Brannew đang chủ trì một cuộc họp khẩn cấp. Brannew đề cập rằng Buggy không chỉ là tên chủ mưu của sự kiện vượt ngục Impel Down mà còn là cựu thành viên của băng Vua Hải Tặc và còn là kì phùng địch thủ với Tứ Hoàng Tóc Đỏ. Brannew nói rằng chính sức hút đó của Buggy đã giúp cho hắn lôi kéo được Crocodile về phò trợ cho mình sau khi hệ thống Vương Hạ Thất Vũ Hải bị xóa bỏ.
  Đồng thời Hải Quân cũng đã xác nhận việc Crocodile và Mihawk hợp tác cùng với nhau sau khi nghe lén được cuộc điện thoại của hai nhân vật này. Nước cờ "Săn lùng Hải Quân" của Cross Guild đã cực kì thu hút sự quan tâm của thế giới ngầm. Với Hải Quân thì giờ Cross Guild là một mối đe dọa rất lớn. Brannew cho thông tin về ba hải tặc đứng đầu của Cross Guild.
  Brannew: Sir Crocodile. Một cựu Vương Hạ Thấy Vũ Hải và sở hữu trái Logia, một kẻ có cái đầu vô cùng mưu mô nham hiểm cộng với tài lãnh đạo. Tiền thưởng: 1 tỷ 9 trăm 65 triệu Berry!!
  Brannew: "Mắt Diều Hâu Mihawk"!! Hắn cũng là một cựu Thất Vũ Hải và một kiếm sĩ có kiếm thuật vượt qua cả Tứ Hoàng Tóc Đỏ!! Sau đây là cái giá dành cho kiếm sĩ mạnh nhất thế giới!! Tiền thưởng: 3 tỷ 5 trăm 90 triệu Berry!!
  Brannew: "Siêu sao hề mũi đỏ Buggy"!! Bên cạnh nhưng thông tin đã đề cập về hắn khi nãy... thì sức mạnh của hắn còn khiến cả Crocodile và Mihawk phải chịu quy phục...!! Tiền thưởng: 3 tỷ 1 trăm 89 triệu Berry!! Là một trong hai Tứ Hoàng mới cùng với "Luffy Mũ Rơm" thì Chính Phủ đã xếp hắn vào diện nhân tố nguy hiểm cần cực kì đề phòng!!

  Chuyển cảnh về lại Đảo Karai Bari, Crocodile giờ đã chán chơi trò mèo vờn chuột với Buggy và đang chuẩn bị giết hắn, Buggy vẫn đang kêu khóc thảm thiết. Bỗng Mihawk lên tiếng, ông ấy cho rằng để Buggy hứng trọn mọi sự chú ý có khi lại là một ý hay. Bản thân Mihawk không muốn làm Tứ Hoàng hay hoàng đế gì hết mà ông ấy thích được sống yên bình mà thôi.
  Crocodile hỏi lại Mihawk là đã chắc chưa đấy và Mihawk trả lời là để Buggy giữ trọn danh tiếng như vậy thì thì ông ấy và Crocodile có thể dễ bề ở trong bóng tối bí mật làm bất cứ cái gì mà mình muốn. Crocodile nhận định là ý đồ của Mihawk hợp lý.
  Buggy bước ra ngoài tháp trung tâm cùng với Crocodile với Mihawk và tuyên bố về một liên minh hải tặc mới.
  Buggy: Để chuẩn bị cho một thời đại mới đanh ập đến... thì bọn ta đã thành lập nên Cross Guild!!! Và đây là các thành viên tối cao!!!
  Thấy Crocodile và Mihawk rất là nghiêm túc thì bọn thuộc hạ của Buggy hò reo hét tên như được mùa. Còn Buggy thì khóc như điên như dại bởi một cái tương lai vô cùng tăm tối đang chờ hắn ở phía trước .

  Chuyển cảnh sang Vương quốc Kamabakka của Ivankov tức nơi đang là tổng hành dinh tạm thời của Quân Cách Mạng. Các Thủ Linh Quân Cách Mạng bao gồm Karasu, Morley, Lindberg và Kuma đều đã trở về. Sabo không trở về cùng họ và có nhắn tin cho Koala báo là cậu ấy vẫn ổn. Về sự vụ của Vua Cobra sau khi Sabo tách nhóm các thủ lĩnh thì Karasu nói là họ tin tưởng vào Sabo.
  Lãnh tụ Dragon tuyên bố là nếu Sabo thực sự là Sabo đã ám sát Vua Cobra thì có là vì bất cứ lý do gì đi chăng nữa, ông ấy cũng sẽ không tha cho Sabo đâu. Dragon đến đứng trước Kuma và bắt đầu nói chuyện với ông ấy.
  Dragon: Cho tôi biết đi... Kuma... Cậu đã chứng kiến được những gì?
  Kuma hành động như một nô lệ và cất lời.
  Kuma: Xin tuân lệnh ngài, thưa chủ nhân...
  Đúng lúc này thì Ốc Sên Truyền Tin của Quân Cách Mạng reo lên. Koala nhấc máy.
  Bên Tổng bộ Hải Quân cũng nhận được tín hiệu về một cuộc gọi tới Vương quốc Kamabakka, họ nghi ngờ là do "Viêm Đế" gọi nên tiến hành nghe lén ghi âm ngay.
  Koala: Mọi người giữ yên lặng nhé!! Chào! Tôi là Koala đây!
  Đầu dây bên kia của Ốc sên truyền tin: Là tớ... Sabo đây...!!

  Hết chương 1058. Tuần sau nghỉ truyện.
 3. NammapCaiBe

  NammapCaiBe Member

  Bài viết:
  249
  Được Like:
  24
  Thành tích:
  18
  Lù sao thế nhỉ? Lại tưởng bị truy nả 300 củ?
  Với xin bản tóm tắt luôn ad ơi, dạo này mê đọc “tiểu thuyết” One Piece của ad!:mimcuoi:)
 4. Youtube tên là TigauBoi

  Youtube tên là TigauBoi Member

  Bài viết:
  83
  Được Like:
  10
  Thành tích:
  8
  Lù ăn đấm và bị nhốt cũi chắc vì vụ lái thuyền thả thác Wano đó. Khéo bị nhiều ng đấm cho chứ k chỉ Nami.
  Tên chap “Tứ hoàng mới” >>> những thanh niên mới lên chức Tứ hoàng là phải bị đồng đội đấm vêu mặt =]]]]]]]]]
  NammapCaiBe thích bài này.
 5. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  746
  Được Like:
  49
  Thành tích:
  28
  nó biết 3 tỏi từ cháp trước rồi.
  chắc bị nami úp sọt vì thội xuống thác thôi
  NammapCaiBe thích bài này.
 6. thia

  thia Active Member

  Bài viết:
  179
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Chúa hề nhìn thảm vãi đạn z
 7. Nessa

  Nessa Member

  Bài viết:
  54
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  8
  Tứ hoàng Buggy, bị 2 thằng đệ đấm như con =)))))
 8. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  1,181
  Được Like:
  315
  Thành tích:
  83
  hàng về rồi bạn nhé
  NammapCaiBe thích bài này.
 9. qwerty

  qwerty New Member

  Bài viết:
  8
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  3
  Giờ thì đã hiểu tại sao Nami đấm Lù như con vì sở hưu Haki bá vương =)))
 10. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  746
  Được Like:
  49
  Thành tích:
  28
  Nữ hoàng hải tặc Boa nên nhường vương vị cho Nami
  1 nữ hải tặc có HKBV mạnh mẽ ( jin xác nhận :mimcuoi:))) Oda còn vẽ cho mấy tia sét nữa chớ
  1 nữ hải tặc đập 1 TH như pet
  1 nữ hải tặc làm cho Jin khiếp sợ. BM còn k làm Jin zun đến thế