One Piece Chapter 1059 - Sự Kiện Đại Tá Koby

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 8/9/22.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,094
  Được Like:
  4,336
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 12/2/23
  thanhnhan90 thích bài này.
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,586
  Được Like:
  4,390
  Thành tích:
  113
  Chương 1059: Sự vụ Đại tá Koby.
  Trang bìa chương này tiếp tục là về phần truyện "Chuyến du ký đại dương không cảm xúc của Germa 66" và với kỳ thứ 18: “Khí gas gây ảo giác của Caesar!!". Caesr Clown đã dùng khí gas gây ảo giác để khiến cho Katakuri và Oven đánh lẫn nhau.

  Tại khu vực biển bên ngoài Đảo Sphinx tức quê hương của Râu Trắng, thuyền băng hải tặc Tóc Đỏ đã cho Marco quá giang về gần tới đảo. Marco cảm ơn băng Tóc Đỏ đã cho mình quá giang rồi rời thuyền Red Force.
  Shanks lại một lần nữa hỏi Marco là Marco có muốn gia nhập băng hải tặc Tóc Đỏ không. Marco đáp lại là Shanks bớt giỡn đi và Marco mệt mỏi với vụ phải trông nom một đại hải tặc lắm rồi.
  Shanks bảo là Marco cứ nói quá lên chứ mình có phải là một kẻ rắc rối đến như vậy đâu, nhưng mà Benn Beckman thì tán thành khi nói Shanks đúng là một gã như thế rồi và cả băng Tóc Đỏ đều cười ầm cả lên.
  Băng Tóc Đỏ chào từ biệt Marco, Marco đang bắt đầu bay về Đảo Sphinx và bắt đầu vào hồi tưởng về cái đêm Lễ Hội Lửa và sau khi Đô Đốc Ryokugyu (Lục Ngưu) tấn công Wano Quốc.
  Luffy: Cái gì? Anh sẽ không đi cùng với chúng tôi...!!! Để trở thành hải tặc ư?!!"
  Sanji: Không!!! Yamato-chan!!!
  Yamato: Mọi người cũng đều nhận ra được cả rồi đúng không? Lý do sự vụ với “gã người cây kia" được giải quyết ấy là do haki hùng mạnh của một nhân vật nào đó. Tuy Kaidou đã bị tiêu diệt... Nhưng giờ chúng ta lại đang có hàng tá những kẻ khác đang nhăm nhe chực chờ ập vào Wano Quốc này!! Ta không thể để điều đó xảy ra được!! Sao ta có thể ra đi phiêu lưu khi vẫn còn lo lắng về đất nước này được? Ta tin là chúng ta cũng đều có chung suy nghĩ như vậy!!
  Nhưng lời của Yamato coi bộ đã hoàn toàn thuyết phục được Luffy, Yamato nháy mắt với Luffy đày tự tin. Luffy nhìn Yamato đầy nghiêm nghị nhưng cậu ấy hiểu vấn đề mà Yamato đang đề cập. Sau cùng Luffy chấp nhận quyết định của Yamato và Momonosuke cùng những người khác nhờ một tay Yamato hỗ trợ.
  Zoro khuyên Yamato là phải thật cẩn trọng đừng để động chạm tới cảm xúc của Momonosuke bởi thằng nhóc có lòng tự trọng rất lớn. Yamato đáp lại với Zoro là mình hiểu mà. Yamato cũng nói thêm là Yamato sẽ tìm cho mình một mục tiêu riêng ở Wano Quốc để hoàn thiện bản thân hơn. Sanji khóc nức nở sau khi nghe quyết định của Yamato.
  Marco chạy lại chỗ nhóm Luffy, Marco nói với Luffy là có một con thuyền phù hợp với ông ấy đang có mặt ở ngoài khơi Wano Quốc nên Marco sẽ rời đi bây giờ với nó đây. Marco nhớ lại lúc ở Marineford 2 năm trước, khoảnh khắc ngay sau khi Ace vừa mất và ông ấy nói với Jinbe là hãy đưa em trai của Ace chạy ngay đi. Luffy cảm ơn Marco vì đã giúp đỡ cậu ấy trong Trận chiến thượng đỉnh.
  Marco: Tôi chắc chắn là Ace sẽ rất vui khi biết được cậu đã tiến xa được tới như thế này!!
  Luffy: Shishishi!! Tôi hiểu!!
  Trước khi bay khỏi Wano Quốc thì Marco nói thêm.
  Marco: Kể từ bây giờ chính là thời đại của các cậu!! Tiến thẳng về phía trước cùng với lòng quyết tâm nhé!!
  Luffy: Nhất định là như thế rồi!!
  Hồi tưởng kết thúc cũng là lúc Marco về tới Đảo Sphinx.

  Chuyển cảnh sang đảo phụ nữ “Amazon Lily", một góc núi trên đảo đã bị chém sạt. Trưởng lão Gloriosa (già Nyon) nhận định rằng đây là lần đầu tiên mà đám đàn ông có thể tiến vào xâm chiếm hòn đảo xa tới như thế này, thiệt hại ở khu vực thành phố trung tâm đảo là khá nặng nề. Boa Hancock nói rằng chừng nào cô ấy còn ở đây thì chừng đó kẻ thù sẽ còn kéo tới.
  Hancock: Hừm.. Giờ mọi sự đã tới nước này... Ta muốn kết hôn với Luffy... ♡"
  Gloriosa: Ngài lúc nào chả muốn như thế có phải gì mới đâu...
  Bắt đầu hồi tưởng với thời điểm cách đó vài tuần trong cuộc đổ bộ của Hải Quân lên Amazon Lily. Hải Quân đã phá tan cổng chính của thành phố và tìm cách tràn vào nhưng gặp phải sự phản kháng của Tộc Kuja. Hải Quân cho điều động phiên bản Pacifista mới với tên gọi "Seraphim” ra trận và bắt đầu bật ốc sên truyên tin thu hình lên. Phó Đô Đốc Yamakaji nói rằng vẫn chưa thấy Hancock đâu cả.
  Hai nữ nhân của Tộc Kuja là Marguerite và Sweet Pea đụng độ với một bé gái có tròng mắt hình ngôi sao với đôi cánh đen và lửa ở trên lưng. Cả hai bọn họ không định tấn công do đây là trẻ con thì bất ngờ bé gái kia tấn công họ bằng tia laze bắn ra từ tay giống với Pacifista bản cũ vậy.
  Trong khi Hải Quân đang vây hãm Amazon Lily thì bất ngờ tàu của băng hải tặc Râu Đen xuất hiện ngay phía sau các chiến thuyền của Hải Quân. Mặt biển bắt đầu xảy ra một cơn chấn động mạnh đẩy thuyền của bên Râu Đen đâm thẳng vào Amazon Lily. Bên Hải Quân nhận định rằng bọn Hải Vương sẽ bị cơn chấn động vừa rồi làm kinh động.
  Tứ Hoàng "Râu Đen" Marshall D. Teach cập bên Amazon Lily cùng với hai thành viên cấp cao của băng hắn là Thuyền trưởng Thuyền số 6 Catarina Devon Thuyền trưởng Thuyền số 8 Vasco Shot.
  Râu Đen: Zehaha!! Ta đến đây với cô rồi này Nữ Hoàng Hải Tặc!! Không đời nào ta lại để sức mạnh của cô rơi vào tay lũ Hải Quân hết!!!
  Catarina Devon nói rằng mụ ta muốn đoạt lấy thủ cấp của Hancock để làm chiến lợi phẩm do Hancock có một khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần. Râu Đen bảo là sau khi hắn ta đoạt được năng lực của Hancock thì Devon thích làm gì thì làm. Vasco Shot nói là bắt sống Hancock và đem Hancock theo bọn chúng thì là ý hay hơn.
  Các binh sĩ Hải Quân xin Phó Đô Đốc Yamakaji phát lệnh tấn công băng Râu Đen nhưng Yamakaji bảo là họ cần phải đợi lệnh từ trên Tổng bộ. Râu Đen vừa dùng sức mạnh trái Gura Gura tấn công bên Hải Quân vừa gằn giọng réo Boa Hancock vác cái mặt ra đây mau.
  Đại tá Koby dãn đầu một nhóm Hải Quân đi vào bên trong khu vực thành phố và định nói lý lẽ với Hancock.
  Koby: Cô Hancock!! Chúng tôi không muốn sử dụng vũ lực!! Chỉ cần cô chịu đi với chúng tôi thì chúng tôi hứa sẽ rời khỏi đây ngay lập tức!!
  Hai cô em của Hancock là Marigold và Sandersonia xin chị mình là để hai người họ xử lý đám Hải Quân này, tuy nhiên thì Hancock đã đích thân ra trận.
  Hancock: Thật nực cười... Ta không bao giờ ở trong tay một kẻ nào hết!! Ta không bao giờ cúi đầu trước bất cứ kể nào!!!
  Lúc này thì lũ lính lác bên băng Râu Đen đang cầu cứu Râu Đen do chúng hoàn toàn bị áp đảo trước một kẻ địch mới vừa xuất hiện. Tuy đấy chỉ là một đứa trẻ nhưng bọn lính lác không thể làm được gì. Bùm, xảy ra một vụ nổ do tia laze từ Pacifista bắn ra,
  Râu Đen: Cái gì? Không thể nào... Tóc trắng... da nâu...!! Và đôi cánh đen?!
  Một đứa trẻ trông rất giống Mihawk lúc còn bé và cầm một thanh kiếm to oành nhưng có một đôi cánh đen với lửa ở trên lưng xuất hiện và tấn công Râu Đen nhưng hắn ta tránh được. Nhát chém của nhóc này mạnh tới độ chém vạt đi cả một phần núi trên đảo.
  Râu Đen: PX...?! Chết tiệt...!! Thằng ranh này là một Pacifista...!!! Đang xảy ra chuyện quái gì thế này!!!
  Nhóc Seraphim tấn công Râu Đen lần nữa và hắn ta đỡ kiếm bằng tay với haki vũ trang. Râu Đen dùng sức mạnh trái Yami Yami để hút tất cả những thứ xung quanh mình lại.
  Râu Đen: "Black Hole”!!!
  Hancock dùng chiêu “Slave Arrow" để hóa đá tất cả những kẻ ở xung quanh lại, trong đó có cả Helmeppo và Phó Đô Đốc Yamakaji. Koby lệnh cho các Pacifista dừng tay ngay lập tức do laze của chúng có thể phá hủy những người bị hóa thành tượng đá. Hancock định dùng chiêu “Perfume Femur” tấn công thì bị chặn lại.
  Râu Đen xách cổ Hancock lên trong sự chứng kiến của băng Kuja và Koby. Râu Đen với sức mạnh của trái Yami Yami mà đang vô hiệu hóa năng lực của Hancock. Và tới màn gIới thiệu truy nã mới của cả hai.
  Hancock: Cút cái tay tởm lợm của ngươi ra khỏi ta ngay!!
  [Cựu Thất Vũ Hải “Nữ Hoàng Hải Tặc". Boa Hancock. Tiền thưởng: 1 tỷ 659 triệu Berry]
  Râu Đen: Zehahahahahaha!! Thiên hạ gọi ngươi là “Nữ Hoàng” đúng là cũng có cái lý của nó!!! Ồ, ngươi biến được đám đần độn bên ta thành đá rồi này!!!"
  [Tứ Hoàng “Râu Đen" Marshall D. Teach. Tiền thưởng: 3 tỷ 996 triệu Berry]
  Đúng như lời Râu Đen nói thì cả Catarina Devon và Vasco Shot cũng đều đã bị hóa thành đá. Koby không biết phải làm gì vào tình huống này nữa.
  Râu Đen nói rằng hắn ta đã rất kiên nhẫn chờ đợi để có được sức mạnh của Hancock. Hancock nói rằng năng lực của mình là được thiết lập dựa trên sự xinh đẹp của cô ấy. Kể cả nếu Râu Đen có giết được Hancock thì những kẻ bị hóa đá vẫn bị hóa đá. Cho dù có là chử sở hữu tiếp theo của trái Mero Mero đi chăng nữa thì cũng không thể biến những kẻ đã bị hóa đá trở về bình thường được. Koby nhận định rằng Hancock là một rắc rối nghiêm trọng hơn những gì mà cậu ta tưởng tượng.
  Râu Đen: Mọi chuyện coi bộ bế tắc rồi đây, đúng không nào "Anh hùng" Koby?! Nhờ có sự giúp đỡ của ngươi ở sự cố Cảng Rocky mà ta mới có thể tiêu diệt được "Vương Trực" và trở thành chủ nhân của "Đảo hải tặc"" (Hachinosu) đấy!!"
  Koby: ...!!
  Râu Đen: Ngươi nghĩ là nếu ta thả ả ta ra... thì ả ta sẽ ngoan ngoãn biến tất cả những kẻ khác trở lại bình thường sao?l
  Koby: Nếu cô ta không biến các binh lính trở lại bình thường... Thì nó sẽ thành một rắc rối lớn. Hộc... Hộc...
  Hancock: Ngươi cứ chịu cút khỏi ngay đây ngay đi rồi ta sẽ làm như thế...!! Grừ.
  Tay Râu Đen siết chặt cổ Hancock mạnh hơn nữa.
  Râu Đen: Và... đó chỉ là một lời xảo trá!! Ngay khoảnh khắc ta thả cô ra là cô sẽ biến tất cả bọn ta thành ta. Và thế là chấm hết với bonjt addungs không? Thú thực phàm đã là nam giới thì sẽ không tài nào tránh được ảnh hưởng từ sức mạnh của cô cả. Quả thực là một quyết định khó khăn... Thế nên ta quyết định sẽ giết cô.
  Koby: Không được làm như thế, làm thế thì sẽ có rất nhiều nạn nhân sẽ mất mạng!!!
  Bất ngờ một nhân vật có haki mạnh xuất hiện.
  Nhân vật có haki mạnh: Ta cứ đinh ninh là có mỗi Hải Quân thôi nhưng thế này thì... Đến cả cảnh quan của hòn đảo cũng đã bị đảo lộn... Thứ lỗi cho ta, Hancock. Vì sự chậm trễ này.
  Râu Đen: "Minh... Minh Vương Rayleigh"?!!
  Rayleigh rút kiếm ra chĩa về phía Râu Đen.
  Rayleigh: Ranh con "Tập sự của Râu Trắng” kia!! Nói câu này thì nghe hơi trẻ con nhưng ta không hề ưa ngươi chút nào.
  Koby, Râu Đen và lũ thuộc hạ của hắn vô cùng bất ngờ. Rayleigh nói tiếp.
  Rayleigh: Hãy biến những kẻ khác trở về bình thường nhé Hancock... Ta sẽ là người bảo chứng. Các ngươi cút khỏi hòn đảo này ngay lập tức... đừng có gây ra thêm chuyện gì ngu ngốc nữa.
  Trở lại hiện tại, hóa ra là Rayleigh không hề tới Amazon Lily một mình mà còn có bà xã Shakky của ông ấy nữa. Thân phận thực sự của Shakky cũng được tiết lộ luôn.
  [Một trong các Nữ hoàng đời trước của Amazon Lily (sau già Nyon và trước Hancock với một người nữa). Cựu thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja. Shakuyaku]
  Shakky: Khoa học tiến bộ phát triển cũng đi đôi với rắc rối và phiền phức... Sau khi Vegapunk phát minh ra “Chiến thuyền hải lâu thạch” thì Calm Belt giờ đã không còn là nơi an toàn nữa.
  Rayleigh: Phải nói thật rằng mọi thứ như này đã là quá thuận lợi cho chúng ta rồi. Ta giờ đã già rồi, muốn đánh bại được Râu Đen hiện nay cũng là chuyện hoàn toàn không thể.
  Rayleigh nhận định rằng Hải Quân tin là họ có thể thay thế được Thất Vũ Hải bằng cái thứ vũ khí mới (Seraphim) đã mang đến thị phạm ở Amazon Lily vừa rồi. Marigold và Sandersonia tiếp lời.
  Marigold: Sau khi trận chiến kết thúc thì hai đứa nhóc đó...
  Sandersonia: Đến cả một vết xước cũng không có!! Và còn kì quái hơn là...!! Một trong hai kẻ bọn chúng trông giống hệt chị gái bọn con lúc còn nhỏ.
  Bé gái “Seraphim” mà Hải Quân điều động tới Amazon Lily có khuôn mặt giống hệt Hancock lúc còn bé chỉ khác cái là bé này có tròng mắt hình ngôi sao.
  Bên Hải Quân báo cáo tình ở Amazon Lily về bên trên.
  Hải Quân: Vâng thưa ngài, bọn tôi đang neo ở Cảng “Egg Head”. Về đại tá Koby thì cậu ấy đã bị bắt cóc rồi ạ...
  Trên trang báo số mới nhất có một bài viết về Koby. Lời dẫn truyện ghi: Đại Tá Koby, người anh hùng của "Sự cố Cảng Rocky" đã bị Tứ Hoàng Râu Đen và băng của hắn ta bắt cóc. Số phận hiện tại của cậu ta là không xác định...

  Hết chương này. Tuần sau tiếp tục có truyện.
  Noo Panda thích bài này.
 3. Nessa

  Nessa Member

  Bài viết:
  65
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  8
  Yamato kute ghê :hi:))
 4. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,727
  Được Like:
  226
  Thành tích:
  63
  Râu Đen giờ dùng đc Haki vũ trang rồi thì chắc cũng có Haki bá vương thôi nhỉ.
  Lúc trước nghe có thông tin do cơ thể Râu đen đặc biệt nên ko sử dụng đc haki vũ trang, ko biết là tin fake hay gì.
 5. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  1,207
  Được Like:
  317
  Thành tích:
  83
  chỉ là fake news thôi, việc Râu Đen dùng được cả haki vũ trang (武装色) lẫn quan sát (見聞色) đã được xác nhận từ thẻ thông tin vivre card của hắn phát hành hồi 2019 rồi

  [​IMG]
 6. thia

  thia Active Member

  Bài viết:
  197
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Ông chú ăn trái Kim cương đâu rồi ta, ông này mà thức tỉnh rồi biến mọi thứ thành kim cương thì chắc giàu trùm xóm đ quá.
  Anh Đen phải ăn thêm trái rồng của anh Đô, rồi bộc phát haki bá vương nữa mới ngon. tăng độ khó game
 7. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,712
  Được Like:
  462
  Thành tích:
  83
  Nói về làm giàu thì thằng caesar mới đỉnh. Bơm gas bán thôi là mỗi ngày thu vài tỉ beli cần qq gì làm nghiên cứu cho mệt . Kim cương nếu làm kiểu đấy thì còn gì quý giá. Nhưng gas thì luôn cần

  Cá sấu thì làm trùm trong ngành vật liệu xây dựng nên vào tân thế giới giàu vcl dư tiền cho buggy mượn.
 8. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,275
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  48
  Công nghệ của Vegapunk dữ dằn phết nhể!? Giờ nhân bản được cả Lunarian rồi còn mix với các gen trội khác nữa! Kiểu như deadpool trong xmen origin vậy! Không biết tạo ra 1 nhân bản như thế tốn bao nhiêu berries của WG đây!?
 9. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  565
  Được Like:
  96
  Thành tích:
  28
  Kỳ trước nói Yamato ở lại Wano vì lo lắng cho Wano mà có mấy ông chê :chem::chem: Mà việc Yamato ở lại Wano lại cũng là 1 cái để đánh dấu rằng Yamato không phải Oden cũng hay. Năm xưa Oden thấy Wano gặp nguy nhưng vẫn bỏ đi thì nay Yamato dù thấy Wano chưa gặp nguy hiểm nhưng vẫn tình nguyện ở lại bảo vệ. :chem:

  Nghi vấn tin Koby bị bắt cóc chỉ là lều báo đăng tin, còn thực tiễn thì khả năng đã có một thỏa thuận gì đó ms dẫn tới việc này và Koby hoàn toàn chủ động đi theo râu đen chứ không phải là bị bắt cóc như bài báo. Mà nếu thế thật thì dạo này lều báo mấy uy tín quá :antat::antat:
 10. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  1,207
  Được Like:
  317
  Thành tích:
  83
  Vẫn chê như trước nhé. Tư tưởng nêu ra nghe hay không có nghĩa là cái quá trình phát triển cũng hay và cách quay xe nó cũng thuận [​IMG]