One Piece Chapter 1060 - Ước Mơ Của Luffy

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 15/9/22.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,094
  Được Like:
  4,336
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 14/2/23
  thanhnhan90 thích bài này.
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,586
  Được Like:
  4,390
  Thành tích:
  113
  - Chương 1060: Ước mơ của Luffy.
  - Bìa tạp chí Shonen Jump số này là có hình Luffy trong dạng Gear 5. Trang bìa đôi là hình băng Mũ Rơm ngồi cùng một con gấu.
  - Qua tờ báo mới mà Robin nhận được ngày hôm nay thì cả băng Mũ Rơm nắm được rõ nhất về tình hình của thế giới đã biến động như nào trong lúc họ ở Wano Quốc (vụ Vivi, Vua Cobra, Sabo).
  - Luffy cam đoan rằng những gì mà báo chí đưa về tin Sabo ám sát Vua Cobra đều là sai sự thật hết, bởi vì mong muốn của Sabo là giải phóng cho mọi người.
  - Robin tán đồng với Luffy và nói là kẻ thù của Quân Cách Mạng là Quý tộc Thế giới chứ không phải là các vị vua.
  - Đồng thời Luffy cũng nổi giận đùng đùng sau khi nghe biết tin Vivi mất tích và muốn chuyển lộ trình tới Alabasta ngay lập tức. Zoro ngăn Luffy lại và nói là giờ Vivi không có ở Alabasta đâu.
  - Nghe xong lời của Zoro thì Luffy lại bảo là họ phải đi Thánh địa Mary Geoise một chuyến, Zoro lại tiếp tục ngăn cản. Ngăn cản được Luffy xong xuôi thì là đến màn tổng sỉ vả Zoro rất hài hước của Nami, Sanji và Chopper.
  - Rồi Luffy nói một cách rõ ràng hơn về ước mơ của mình cho cả băng nghe và phẩn ứng của các thành viên băng Mũ Rơm ở nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.
  - Tuy nhiên thì cũng giống như đoạn lúc bé Luffy nói với Ace & Sabo thì chúng ta vẫn chưa được biết một cách cụ thể và đầy đủ nhất về ước mơ của Luffy. Do Luffy chưa nói hết thì đã chuyển sang cảnh phản ứng của cả băng rồi.
  - Chuyển sang bên Quân Cách Mạng thì Saobo với Dragon đang tiếp tục trò chuyện và đang bàn về vấn đề ở Vương quốc Lulusia.
  - Lúc đột nhập lên trên Thánh địa Mary Geoise thì Sabo đã trông thấy có một kẻ nào đó ngồi trên Ngai Vô Chủ (chính là Imu/Im).
  - Im hiện tại đang ở vườn thượng yển của Lâu đài Pangea trên Thánh địa Mary Geoise. Im cầm trên tay chính tấm bản đồ của Vương quốc Lulusia và nó đã bị gạch chéo. Im vẫn chưa lộ mặt trong chương này, chúng ta vẫn chỉ được thấy cái bóng đen của nhân vật này như hồi ở Hội nghị Thế giới Levely.
  (*Lulusia là Vương quốc mà Ace từng có ghé qua trong hành trình truy lùng Râu Đen. Ace đã giúp cô bé chăn bò Moda sống ở đây được đoàn tụ với ba mẹ mình. Gần đây thì Lulusia được Quân Cách Mạng giúp đỡ khỏi cuộc tấn công của hải tặc Râu Hồng).
  - Hiện tại thì có một cái gì đó vô cùng to lớn xuất hiện ở trên bầu trời của Vương quốc Lulusia cùng với mây giông sấm sét. Rồi cái này nó bắn thẳng một cái gì đó kiểu chùm laze hay chùm tia năng lượng gì đó vô cùng mạnh xuống dưới mặt.
  - Vương quốc Lulusia hứng chịu một vụ nổ khủng khiếp với hình quả cầu và bị hủy diệt. Bên Hải Quân cho rằng Sabo đã bị tiêu diệt cùng với Vương quốc Lulusia.
  - Vài ngày sau đoạn đầu chương thì Băng Mũ Rơm tìm thấy một cô bé ở ngoài khơi một hòn đảo mùa đông trong thời tiết khắc nghiệt. Thực chất cô bé này chính là Jewelry
  Bonney đang ở trong hình dạng trẻ con và còn tỉnh táo.
  - Băng Mũ Rơm hiện tại vẫn chưa biết bé gái mà họ vừa mới cứu chính là Jewelry Bonney, nữ hải tặc duy nhất trong Thế Hệ Tồi Tệ Nhất và (nguyên) là thuyền trưởng của băng hải tặc Bonney.
  - Tuần sau tiếp tục có truyện.
  NammapCaiBe thích bài này.
 3. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,712
  Được Like:
  462
  Thành tích:
  83
  Vậy là 9 stt băng mũ rơm đã tiếp xúc gần hết rồi.

  Kì này sạn lại điên tiết vì zồ đã có giao lưu với mĩ nữ ham ăn này trước rồi. Cơ mà ham ăn mà gặp sạn siêu đầu bếp thì có khi con này bám riết lấy anh tư cũng nên
 4. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  771
  Được Like:
  90
  Thành tích:
  28
  Thằng caribou bị tóm rồi, vậy là mọi người hết thắc mắc vụ nó ở ngay gần băng mà không ai phát hiện ra :mimcuoi:)
 5. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  565
  Được Like:
  96
  Thành tích:
  28
  Để ý vẻ mặt của các thành viên thì nó khá là bất ngờ, và đi kèm trong số đó có cả vẻ mặt hốt hoảng cũng như là không tin được vào những gì mình nghe, nên khả năng cao nó sẽ là 1 thứ gì đó nghe thì đơn giản nhưng lại cực kỳ khủng bố và có sức ảnh hưởng tới toàn thế giới. Thực sự trong one piece có khá nhiều thứ như thế nên cũng khó mà hình dung được chính xác là Luffy đang đề cập tới cái gì. Mong là bản dịch sẽ rõ ràng hơn một chút.
  Có khi nào Luffy định phá hủy red line không nhỉ :chem::chem: Phá hủy thứ ngăn cách thế giới để trở thành kẻ tự do nhất. Đồng thời sau khi làm thế thì all blue cũng xuất hiện luôn, cũng như là vành đai tĩnh lặng bị phá hủy, cả thế giới hòa lại làm một như nó "đã từng". Với cái sức mạnh mà Im sama thể hiện ở chap này thì có khi việc phá red line, phá tường bao bọc Wano, .v.v sẽ không còn là viển vông nữa.
 6. Nessa

  Nessa Member

  Bài viết:
  65
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  8
  Biểu cảm của cả băng chap này khá đa dạng & hài hước, bất ngờ, Oda đang cố tình làm cho người đọc tò mò về ước mơ của Luffy. K biết SH sẽ xử lý thằng Caribou thế nào khi mà nó đã nghe đc hết mọi thứ :hi:))
 7. Bullet.2105

  Bullet.2105 New Member

  Bài viết:
  18
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  3
  Sure kèo Vũ Khí Cố Đại Uranus . Chính phủ sở hữu nó cũng không có gì là lạ .
  Lần đầu tiên được mục sở thị sức mạnh vũ khí cổ đại . Xoá sổ 1 vương quốc trong 1 nốt nhạc . Kinh khủng . Sabo liệu sẽ thoát kiểu gì khi xung quanh đều là biển nước .
  Bluton được giới thiệu 1 phát bắn đủ xoá sổ 1 hòn đảo .
  Các vũ khí cổ đại có sức mạnh tương đương nhau . Để đối chọi , kìm hãm nhau .
 8. Bullet.2105

  Bullet.2105 New Member

  Bài viết:
  18
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  3
  Shanks từng nói với Ray rằng : Luffy nói những câu y hệt thuyền trưởng Roger .
  Hồi đó ít ai để ý đến ý nghĩa câu nói đó .
  Xem lại biểu cảm khi Râu Trắng và Oden nghe Roger nói . Và biểu cảm của băng Mũ Rơm khi nghe Luffy nói . Thì có thể hiểu rằng 2 con người này có chung 1 ước muốn to lớn , không phải chỉ là trở thành Vua Hải Tặc .
  Trở thành VHT mới chỉ là điều kiện cần và đủ để thực hiện .
  Oda luôn biết cách kích thích sự tò mò của Fan .
 9. Bullet.2105

  Bullet.2105 New Member

  Bài viết:
  18
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  3
  Hóng từng ngày bản dịch của nhóm mình . Sau chap 1047 đến nay ko thấy dịch nữa . Buồn quá .
 10. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,712
  Được Like:
  462
  Thành tích:
  83
  Mỗi chap sau khi đăng mod đều dịch luôn bên dưới. Chịu khó kéo lên kéo xuống đọc đi sẵn luyện tiếng anh luôn.