One Piece Volume 104 (Cover, SBS, etc ...)

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 8/11/22.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,094
  Được Like:
  4,336
  Thành tích:
  113
  - Trang bìa chính và trang bìa phụ bên trong.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  - Độc giả: Chào Odacchi! Ở chương 931 thì Sanji có nói rằng năng lực tàng hình của O-Soba Mask tới từ bộ Raid Suit. Vậy có nghĩa là năng lực tạo ra và điều khiển độc của Reiju cũng là nhờ vào khả năng của bộ Raid Suit đúng không ạ? Và thế có nghĩa là nếu cháu ăn thức ăn bị nhiễm độc thì Reiju mà không mặc bộ Raid Suit là cô ấy sẽ không thể cứu cháu được đúng không ạ?
  Oda: Hừm. Trước tiên thì đúng là các bộ Raid Suit đều có siêu năng lực riêng của nó thật, nhưng Judge cũng đã có chỉnh sửa cơ thể của các con ông ta sao cho họ có thể thích ứng được với cái siêu năng lực mà họ sẽ sở hữu đó. Cho nên là Reiju có thể chịu được chất độc ở một mức độ nào đó đấy. Có điều là việc Reiju hút chất độc ra để cứu ai đó không phải phụ thuộc vào việc cô ấy có mặc bộ Raid Suit hay không, mà nó phụ thuộc vào việc là cô ấy có muốn cứu ta hay không kia. Ha ha ha.

  [​IMG]


  - Tên của bốn CP0 đeo mặt nạ từ trái qua phải: Guernica, Joseph, Maha, Gismonda.
  - Hình dạng nhân cách hóa cho cái nịt bụng và ba cái khuyên tai của Zoro.

  [​IMG]


  - Một độc giả hỏi Oda là Yamato mặc quần chip hay là đóng khố và Oda trả lời rằng Yamato đóng khố do Yamato là một samurai.
  - Độc giả: Cháu có cảm giác là giờ quân số băng hải tặc Tóc Đỏ giờ đã đông đảo hơn rất nhiều so với khi chúng ta thấy họ ở chương 1. Đó có phải là do giờ băng của họ đã chia thành các đội và còn nhiều người trong số họ chưa được thấy đúng không ạ?
  Oda: Không biết là do đâu mà cháu có cái cảm giác đó nữa nhưng cơ bản thì băng hải tặc Tóc Đỏ là một tập thể lớn mà trong đó Shanks được phong là Đầu lĩnh và anh ta cùng với chín thuyền viên được nêu tên ở tập 101 là thuộc về nhóm quản lý cấp cao. Dưới trướng băng họ là có khá nhiều băng nhóm trực thuộc khác. Và không phải là lúc nào từng ấy quân số cũng hành động cùng lúc với nhau được. Chúng ta cứ hiểu đơn giản là tuy ta thường có lúc thấy họ có quân số ít nhưng thực chất ra thì đây là một tổ chức có quy mô lớn. Ta có thể so sánh là họ giống với Đại Hạm đội Mũ Rơm vậy, chứ không phải Shanks là tổng chỉ huy tối cao.
  - Sở thích của TobiRoppo:
  / Who's Who là cờ bạc đỏ đen.
  / Black Maria là đấm bốc và hẹn hò yêu đương.
  / Drake là đam mê bò sát và thiên văn vật lý.
  / Sasaki là rượu chè nhậu nhẹt.
  / Ulti là làm đồ phụ kiện thủ công và bắt nạt em trai.
  / Page One là thích câu cá và luôn luôn muốn ở một mình.

  [​IMG]


  - Độc giả: Có câu chuyện nào đằng sau việc Kid và Killer trở thành hải tặc không ạ? Và lý do vì sao mà Heat và Wire lại gia nhập với hai người họ ạ?
  Oda: Tất nhiên là có cả một câu chuyện rồi. Bốn người bọn họ đều sinh ra và lớn lên tại một hòn đảo nọ ở South Blue. Kid và Killer là chơi thân nhau từ khi còn bé. Đất nước mà họ sống là một quốc gia không trực thuộc Chính Phủ Thế Giới và nơi này được cai trị bởi một băng nhóm đóng vai trò như vua chúa. Ở hòn đảo này có bốn quân và mỗi quận lại có một băng nhóm sống ngoài vòng pháp luật riêng. Thủ lĩnh của bốn nhóm đó chính là Kid, Killer, Heat và Wire. Bốn bọn họ suốt ngày sinh sự đánh lộn với nhau. Cho đến một ngày nọ thì cô bạn thân của Kid bị sát hại với băng đảng cầm quyền của quốc gia đó. Và chuyện này đã khiến Kid nổi trận lôi đình, cậu ta đã thống nhất toàn bộ bốn băng nhóm lại và tiêu diệt băng đảng hùng mạnh đang thống trị đất nước này. Kid tuyên bố là "Tôi không muốn sống trong một thế giới khép kín như thế này!" rồi cậu ta cùng với những người bạn chung chí hướng đã thành lập nên một băng hải tặc của riêng mình. Họ đặt tên cho thuyền của mình là “Victoria Punk” và nó chính là lấy theo tên cô bạn thân đã mất đó đồng thời cũng chính là mối tình đầu của cả Kid lẫn Killer, “Victoria Shilton Doryanaika”.

  [​IMG]


  - Sennorikyuru là tên của ông đầu bếp trưởng đã phụ trách buổi yến tiệc thiết đãi băng Mũ Rơm tại lâu đài Tướng quân trong chương 1053.

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook