[Spoiler] One Piece Chapter 1066

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 8/11/22.

 1. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,586
  Được Like:
  4,390
  Thành tích:
  113
  - Chương 1066: Ý chí của Ohara.
  - Dragon và Vegapunk đều có quen biết với Giáo sư Clover của Ohara. Hai người họ đã tới Ohara sau khi biết chuyện nơi này đã bị Chính Phủ Thế Giới xóa sổ.
  - Việc Ohara bị xóa sổ đã tiếp thêm động lực cho Dragon trong việc thành lập Quân Cách Mạng.
  - Thư viện sách đồ sộ của Ohara đã được một nhóm người khổng lồ nọ đưa tới Elbaf. Nhóm khổng lồ này được dẫn đầu bởi "một người băng bó toàn thân" (khả năng rất cao người băng bó toàn thân này chính là Jaguar D. Saul).
  - Vegapunk bản gốc xuất hiện và Luffy gặp gỡ với Vegapunk bản gốc.
  Vegapunk bản gốc: Con trai của Dragon! Ta biết thế nào cậu cũng tới!!
  - Khả năng là tuần sau tiếp tục có truyện.

  Bình luận bằng Facebook

  gcwgthanhnhan90 thích điều này.
 2. thia

  thia Active Member

  Bài viết:
  197
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Tiếp tục chuyên mục nhận bà con dòng họ nào.
 3. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  746
  Được Like:
  49
  Thành tích:
  28
  Dự là nhận cháu ngoại:mimcuoi:):mimcuoi:):mimcuoi::mimcuoi:
 4. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,586
  Được Like:
  4,390
  Thành tích:
  113
  Một số thông tin thêm về nội dung của Chương 1066 này:
  - Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết bốn chị em Reiju và Caesar đã về tới Đế quốc Germa.
  - Hồi tưởng về Vegapunk tiết lộ rằng các kiến thức mà ông ta có được là tới từ kho tàng sách đồ sộ mà các học giả của Ohara đã để lại dưới hồ nước sau Cây Tri Thức trên đảo. Trong phần hồi tưởng thì Vegapunk có một cái đầu to quá khổ.
  - Dragon ngỏ lời mời Vegapunk cùng gia nhập vào hàng ngũ mà ông ấy sẽ thành lập. Dragon tin rằng tri thức của Vegapunk sẽ được phát huy tối đa trong một môi trường thích hợp và đúng đắn.
  - Nhưng Vegapunk lại muốn về với Chính Phủ Thế Giới do ông ta muốn liên hệ với bên Hải Quân. Vegapunk coi bộ là đã có được một sự thiện chí nhất định từ phía Hải Quân.
  - Dragon không hề đồng tình với quyết định này của Vegapunk và nói rằng Vegapunk sẽ biến thành một con chó săn cho Chính Phủ.
  - Vegapunk cũng tiết lộ rằng cuộc chiến giữa Vương quốc Cổ đại và 20 quốc gia sáng lập ra Chính Phủ hiện nay là diễn ra trong Thế kỷ Trống.
  - Chính xác là Jaguar D. Saul vẫn còn sống, ông ấy là nhân vật quấn băng đầy người dẫn đầu một nhóm khổng lồ đưa kho sách của Ohara về với Elbaf.
  - Luffy gặp Vegapunk bản gốc thật ở trong con robot, đầu ông ta đã bé hơn so với lúc trong hồi tưởng và trên đầu ông ta có một cái nắp.
  - Tuần sau tiếp tục có truyện.
  gcwg thích bài này.
 5. thia

  thia Active Member

  Bài viết:
  197
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Giáo sư X à.
  Não bự thiên tài vs não cao su
 6. sakazuki akainu

  sakazuki akainu Active Member

  Bài viết:
  565
  Được Like:
  96
  Thành tích:
  28
  Saul bị Kuzan cho đóng băng rồi lửa cháy đến tan băng ra. Vừa thực hiện được nhiệm vụ tiêu diệt kẻ phản bội Saul vừa có thể cứu được ông bạn già của mình, có khi đây mới là mục tiêu thực sự của Kuzan. Tuy nhiên nó cũng là một nước đi đánh cược khá nhiều khi mà Saul đang trong trạng thái không thể phòng thủ, và chỉ cần một tác động nhỏ thôi cũng đủ để khiến ông gặp ông bà rồi. Đã thế nếu đóng băng quá lâu thì các chức năng sống cũng sẽ bị đình trệ, mà nguy hiểm hơn sẽ là mất mạng.
  Cơ thể Saul bị quấn đầy băng khả năng rất cao là bị bỏng do quá trình rã đông bằng lửa này, và nó cũng khớp với "người đàn ông có vết bỏng" mà Kid nói đến, hay nói các đơn giản hơn thì nơi Kid đang hướng đến chính là lãnh địa của tộc khổng lồ - Elbaf.

  Nhóm Luffy tới Egg Head, nhóm Kid tới Elbaf và nhóm Law đi đường tới hướng gần OP nhất. Râu đen hiển nhiên sẽ chặn ở hướng tới gần OP nhất này vì dẫu sao nó cũng có xác suất tóm được 1 2 thằng cao hơn. Và khả năng cao nơi tiếp theo chính là Elbaf vì xét theo những gì đang có thì râu đen hiện tại đang có Pudding, mà Pudding thì lại có thể khôi phục ký ức của những linh hồn bị Bigmom tách ra, nên khả năng rất cao arc sắp tới sẽ là lôi người khổng lồ vào trận chiến, đồng thời giải quyết vấn đề năm xưa của Bigmom bằng cách khôi phục ký ức của đám trẻ và mẹ Carmel được để lại ở Elbaf này. *BM lúc đó chưa làm chủ được năng lực nên khả năng rất cao những linh hồn kia đều đang ở lại nơi này và chúng vẫn còn sống bình thường.
 7. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,586
  Được Like:
  4,390
  Thành tích:
  113
  Tiếp tục có thông tin thêm:
  - Lúc Dragon và Vegapunk đến sau khi Ohara bị Chính Phủ oanh tạc thì hai người họ gặp một nhóm người khổng lồ đang trục vớt rất nhiều sách từ một cái hồ lên.
  - Dragon cho Vegapunk biết rằng đây là những người khổng lồ tới từ Elbaf và họ được chỉ huy bởi "một người toàn thân quấn băng".
  - Vegapunk đã lận lội tới tận Elbaf và đọc hết số sách mà các người khổng lồ đem về. Bằng trí nhớ siêu phàm của mình mà ông ta đã ghi nhớ được hết toàn bộ khối tri thức đồ sộ này.
  - Trong thời điểm Vegapunk ở lại Elbaf thì ông ta còn gặp gỡ với cả Jaguar D. Saul.
 8. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,275
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  48
  Công nhận gia đình Luffy có mối quan hệ với nhiều nhân vật sừng sỏ phết nhể?!