One Piece Chapter 1068 - Ước Mơ Của Một Thiên Tài

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 30/11/22.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,094
  Được Like:
  4,336
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 27/3/23
  manunitedthanhnhan90 thích điều này.
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,586
  Được Like:
  4,390
  Thành tích:
  113
  Chương 1068: Ước mơ của một thiên tài.
  Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết Judge và Caesar vừa gây lộn với nhau vừa nhớ về thời cả hai từng ở chung nhóm khoa học Mads. Vegapunk xuất hiện trong hồi tưởng của cả hai và mặc bộ quần áo giống ở chương 485.

  Qua ốc sên truyền tin thì Lucci hỏi Vegapunk Pythagoars rằng vụ nhiều tàu của Cipher Pol cứ liên tục biến mất quanh khu vực Đảo Egghead là như thế nào. Vegapunk Pythagoras một mực khẳng định là họ không hề liên quan gì hết và đuổi khéo đám CP0 đi.
  Lucci phát lệnh cho toàn bộ các CP0 chuẩn bị rời tàu và với năng lực Nikyu Nikyu của S-Bear (tức Seraphim Kuma) thì bọn chúng được dịch chuyển vào thẳng Đảo Egghead. Đám "Sea Beast Weapon" của Vegapunk tiêu diệt các tàu bị bỏ lại.

  Tại Vương quốc Kamabakka của Ivankov tức trụ sở hiện tại của Quân Cách Mạng thì Kuma đã dùng năng lực Nikyu Nikyu để tự dịch chuyển ông ấy đi tới một nơi nào đó.

  Về lại Đảo Egghead, Vegapunk tiết lộ cho Luffy biết rằng ông ấy có một ước mơ là có thể cung cấp nguồn năng lượng miễn phí tới toàn nhân loại và xóa bỏ được các cuộc chiến tranh dành tài nguyên năng lượng. Vegapunk nói là ông ấy cảm nhận được nguồn năng lượng trong thiên nhiên.
  Nhưng ngay khi Vegapunk đã đến tiến rất gần tới việc khám phá ra nguồn năng lượng mới thì ông ấy đồng thời cũng tiếp cận với một nguồn năng lượng cổ đại bí ẩn. Với việc Vegapunk đã biết quá nhiều như vậy thì chuyện ông ấy bị Chính Phủ Thế Giới trừ khử chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.
  Bởi vậy nên Vegapunk mới phải nhờ Luffy đưa ông ấy chạy trốn khỏi hòn đảo này.
  Luffy: Được rồi, tôi sẽ giúp ông!! Ông có cái đầu trông buồn cười thật đấy!!
  Vegapunk vui mừng và nói giờ ông ấy sẽ đi chuẩn bị những hành lý tư trang cần thiết. Vegapunk hẹn Luffy là hai bên sẽ gặp nhau ở phòng thí nghiệm nơi tầng cao nhất của đảo và nhớ là dẫn cả Bonney lên đó theo nhé. Rồi Vegapunk tách nhóm.

  Đám CP0 đặt chân Đảo Egghead thì gặp phải sự ngăn chặn và bị tấn công bởi "Hệ thống phòng thủ của Vegapunk". Nhóm Nami được theo dõi mọi chuyện qua màn hình.
  Shaka phát lệnh cho S-Snake, S-Hawk và S-Shark (tức Serpahim Hancock, Mihawk và Jinbe) ra trận, toàn quyền điều khiển sẽ giao do Sentomaru chỉ huy.
  Đám CP0 đối đầu với hệ thống phòng thủ của đảo, Stussy biết rất rõ toàn bộ chi tiết về hòn đảo này và sự vụ này khiến cô ta thấy bồi hồi. Kaku khá thích thú với thử thách này và phi thân vào các cái bẫy với tia laze. Stussy biết là có bẫy nhưng thấy rằng là không cần thiết phải cảnh báo cho Kaku.
  Vegapunk Atlas xuất hiện và tấn công Lucci. Shaka định lệnh không cho cô ấy không được động thủ nhưng không kịp. Lucci tung chiêu "Lục Vương Súng" gây chấn động thẳng vào đầu Atlas và khiến Atlas bị thương nặng. Coi bộ là Atlas vẫn còn sống nhưng phân nửa mặt đã bị chấn thương.
  Nhóm Luffy (với Bonney được bế/cõng) đang di chuyển tới điểm hẹn với Vegapunk thì bắt ngờ chạm mặt với đám CP0 của Lucci.
  Lucci: Mũ Rơm?!
  Luffy: Tên chim bồ câu?!!

  Hết chương này. Tuần sau có tiếp.
  gcwgmanunited thích điều này.
 3. thia

  thia Active Member

  Bài viết:
  197
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Tao thấy tác giả vẽ con mắt thằng báo hoa mai có gạch gạch luôn rồi kìa. Cả băng kéo tới đánh hội đồng, rồi con kuma thật tới đập nữa. con báo lucci có mà ỉa chảy luôn
 4. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,275
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  48
  Mang danh Tân Tứ hoàng mà không đập chết nổi đám CP0 này thì sau này sao mà xưng hùm xưng bá ở Tân Thế Giới được nữa!?