[Spoiler] One Piece Chapter 1069

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 6/12/22.

 1. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,524
  Được Like:
  4,330
  Thành tích:
  113
  Chương 1069: Mọi sự tồn tại đều có lý do của nó.Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 và lần này thì về quá khứ của nhóm khoa học MADS. "Trung tâm nghiên cứu MADS" là được tài trợ bởi "Thần Tài Du Feld" hay còn được biết với cái tên khác là "Ông trùm cho vay nặng lãi Du Feld". Du Feld là một trong các tay to mặt lớn thuộc thế giới ngầm được Big Mom mời tới dự đám cưới Sanji-Pudding ở Whole Cake. Lão ta sau đó bị ám sát tại đây bởi Stussy.

  Lucci định lao vào tấn công Luffy nhưng Kaku và Stussy cản lại, cả hai nói là nếu muốn đánh nhau với một Tứ Hoàng thì cần phải được cho phép của cả bên Hải Quân nữa, nếu không có thể sẽ dẫn tới một cuộc đại chiến. Sau khi thấy Atlas bị thương nặng thì Luffy liền động thủ trước.

  Chuyển cảnh sang Tổng bộ Hải Quân, Akainu hỏi cấp dưới là Kizaru đi đâu rồi và ông nhận được câu trả lời là Kizaru đã đi tới Đảo Egghead rồi.

  Chuyển cảnh về lại Đảo Egghead, cuộc chiến của Luffy và Lucci đã bắt đầu. Luffy dùng Gear 5 và Lucci cũng dùng dạng Thức Tỉnh của trái Neko Neko Model: Leopard mà hắn ta sở hữu. Dạng Thức Tỉnh của Lucci có ngoại hình mảnh khảnh giống như khi hắn dùng tuyệt kĩ "Sinh Mệnh Quy Hoàn" kết hợp với dạng người báo. Tóc của Lucci giờ trông cũng hơi giống kiểu mây mây bồng bềnh. Quanh người Lucci cũng có đoạn mây kiểu như dải lụa quấn quanh. Nhìn chung coi bộ là có những điểm từa tựa với Thức Tỉnh của Luffy.
  Sentomaru xuất hiện cùng với ba Seraphim S-Snake (Hancock), S-Hawk (Mihawk) và S-Shark (Jinbe). Seraphim không điều khiển từ xa bằng Ốc Sên Truyền Tin được nên Sentomaru phải trực tiếp ra chỉ thị cho chúng. Quyền kiểm soát của các Seraphim được phân cấp như sau: Ngũ Lão Tinh > Vegapunk > Sentomaru > Bất cứ ai sở hữu "con chip điều khiển". Đám CP0 của Lucci hiện đang giữ con chip điều khiển nên mới có thể sai khiến được S-Bear (Seraphim Kuma).
  Sentomaru phát lệnh cho S-Bear tấn công ngược lại đám CP0. Trên đườngg đưa Bonney rời khỏi chỗ này thì Jinbe và Chopper có gặp các Seraphim. Jinbe bị sốc khi thấy S-Shark. Kaku và Stussy phải tìm cách né tránh các đòn tấn công của S-Bear bởi chúng không muốn phản công và làm các Seraphim bị thiệt hại gì.

  Nhóm Nami tiếp tục dõi cuộc chiến qua màn hình và cả nhóm vô cùng bất ngờ khi thấy Gear 5 của Luffy. Vegapunk đột ngột xuất hiện ở chỗ này, Franky tay bắt mặt mừng sung sướng khi biết Vegapunk này là Vegapunk gốc chính chủ.
  Vegapunk hỏi nhóm Nami là họ có biết hình dạng mới này của Luffy là như thế nào không. Nami đáp là họ không biết gì cả nhưng theo Nami đoán thì đây chắc chắn là một sức mạnh mới của "trái Gomu Gomu". Vegapunk tiết lộ rằng "trái Gomu Gomu" chưa bao giờ được liệt kê trong quyển "Bách khoa toàn thư trái ác quỷ" của thời cổ đại cả.
  Vegapunk cho biết rằng hình dạng mới này của Luffy của Luffy là giống hệt với một vị thần tên là Nika và cái tên Nika này chỉ có thể tìm thấy ở trong các văn bản cổ đại. Vegapunk nghi rằng có khả năng là cái tên Nika đã bị xóa sổ khỏi lịch sử, nhưng chừng nào mà con người con có ước mơ rằng vị thần này sẽ xuất hiện thì Nika sẽ không bao giờ biến mất.
  Theo lời Vegapunk thì mọi sự trên đời này đều được sinh ra từ ham muốn của con người và với trái ác quỷ cũng vậy. Trái ác quỷ có thể là được sinh ra từ mong muốn về sự tiến hóa của con người. Mỗi năng lực là đại diện cho từng ước muốn riêng biệt của nhiều người.
  Và bởi nó là thứ trái với tự nhiên nên bị biển cả ghét bỏ vì biển cả được coi là "Mẹ của thiên nhiên". Đây là lý do vì sao mà trái ác quỷ lại có điểm yếu là kị nước. Tất cả người sở hữu trái ác quỷ đều dính lời nguyền đó đơn giản là bởi ngày xưa đã từng có một ai đó ước mơ rằng tương lai sẽ có một thế giới như vậy. Cả băng Mũ Rơm vô cùng bất ngờ.
  Vegapunk: Thế giới này đúng là thú vị thật đó nhỉ?

  Chuyển cảnh về lại cuộc chiến giữa Luffy và Lucci. Luffy cứ nhoẻn cười với cười sằng sặc từ đầu đến cuối và nhảy nha nhảy nhốt để tránh các đòn tấn công của Lucci. Luffy dùng chiêu mới với Gear 5 có tên là "Gomu Gomu no Mogura". Luffy biến mặt đất thành các nắm đấm và tung liên hoàn đấm vào bụng Lucci và khiến hắn thổ huyết bay đi xa ra chỗ khác.
  Luffy đột ngột dừng lại khi thấy có Sentomaru ở đó, Luffy nhảy nhô nhảy nhốt ra chào hỏi Sentomaru một cách rất thân thiện. Sentomaru từng sống trong cảnh đói khổ rồi được Vegapunk thu nhận và giúp anh ta thoát khỏi cảnh nghèo khó. Nên Vegapunk là ân nhân của Sentomaru và anh ta nợ ông ấy một ân huệ lớn. Đây cũng là lý do mà Sentomaru chiến đấu chống lại CP0.
  Sentomaru muốn nhờ Luffy một chuyện.
  Sentomaru: Xin cậu hãy đưa Vegapunk đi theo cùng, Mũ Rơm!!
  Trong lúc Luffy và Sentomaru nói thì Lucci đã hồi phục lại, hắn liền dùng Soru tốc biến lao vào tấn công Sentomaru với chiêu Shugan và khiến Sentomaru bị thương nặng.
  Lucci: Tất cả những gì ta phải làm ấy là xóa sổ kẻ nắm quyền kiểm soát cao hơn. Xong việc là lũ Seraphim sẽ không nằm dưới quyền chỉ đạo của các ngươi nữa.
  Và khiến Luffy vô cùng tức giận.
  Luffy: Gã cầm rìu!!

  Hết chương này. Tuần sau truyện nghỉ.


  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 7/12/22
 2. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,709
  Được Like:
  226
  Thành tích:
  63
  Đúng chất tứ hoàng.
  Thông tin về trái của Luffy ko có ghi chép nào chắc sau này Râu Đen cũng bất ngờ lắm.
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/22
 3. thia

  thia Active Member

  Bài viết:
  173
  Được Like:
  32
  Thành tích:
  28
  Bật G4 đã đủ bán hành cho con báo hoa mai rồi, ổng chơi luôn G5. Con rồng già còn chịu không nổi chứ nói gì con báo đốm.
 4. Nessa

  Nessa Member

  Bài viết:
  49
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  8
  Ít phải như này mới xứng danh Tân Tứ hoàng chớ =)))
 5. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,709
  Được Like:
  226
  Thành tích:
  63
  Thì cùng bật thức tỉnh cho đối thủ thấy đc sự khác biệt nó chênh lệch đến mức độ nào chứ.
 6. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,690
  Được Like:
  462
  Thành tích:
  83
  Tứ Hoàng mạnh vãi lồng
 7. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  746
  Được Like:
  49
  Thành tích:
  28
  đúng kiểu ziết gà dùng dao mổ trâu hả :mimcuoi:):mimcuoi:)
  với đẳng cấp TH thì dùng nắm đấm thường max vũ trang BV là đủ dùng rồi. chắc Lù vẫn hơi zén với lần gặp trước nên full power luôn cho chắc cú
 8. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  746
  Được Like:
  49
  Thành tích:
  28
  có ghi chép. nhưng bjo mọi ng vẫn biết nó là hệ para thôi. ai biết nó là zoan đâu. ẩn số của DF này chắc thiên long mới biết
 9. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,709
  Được Like:
  226
  Thành tích:
  63
  Chỉ ghi chép là Gomu thôi. Ý nói là Hito Hito: Nika kìa.
 10. Ccopsothit

  Ccopsothit New Member

  Bài viết:
  6
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  3
  Đến chủ nhân trái hito Nika là cuffy còn k hề nhận thức được trái Nika huống hồ là người khác.