One Piece Chapter 1071 - A Hero Appears

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 28/12/22.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,984
  Được Like:
  4,294
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 29/12/22
  thanhnhan90 thích bài này.
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,524
  Được Like:
  4,330
  Thành tích:
  113
  Chương 1071: Anh hùng xuất hiện.
  Trang bìa của Tuần san Shonen Jump là nhân vật chính của các bộ truyện đang ra trên tạp chí trong bộ đồng phục học sinh. Còn trang màu đôi là băng Mũ Rơm và Uta.

  Nơi mà Kuma tự dịch chuyển bản thân ông ấy đến lại chính là Cảng Red tức bến cảng nơi dẫn thẳng lên trên Thánh Địa Mary Geoise. Sự xuất hiện của ông ấy khiến ai ai ở đó cũng vô cùng bất ngờ. Kuma tiến về nơi có biểu tượng của Chính Phủ Thế Giới ở ngay sát cây cầu thang để dẫn từ Cảng Red lên trên Mary Geoise.

  Trở lại Đảo Egghead, Stussy bình luận là Lucci đã hoàn toàn phớt lời căn dặn chớ có động thủ từ bên Hải Quân. Lucci lúc này đang rất tức giận và hắn ta vẫn đang chăm chăm muốn đi triệt hạ Luffy và các Vegapunk. Đám đặc vụ của CP0 hiện đã bao vây ở khắp các bến cảng tại Egghead.
  Lucci: Ta không công nhận tên Mũ Rơm là một Tứ Hoàng!!
  Tại khu vực cơ sở nghiên cứu Labophase thì tất cả các Vegapunk đều đã chuẩn bị xong tư trang cần thiết bên mình để lên đường khởi hành. Vậy là không phải chỉ có mỗi một mình Vegapunk bản gốc sẽ theo băng Mũ Rơm lên tàu Sunny mà là bao gồm cả 6 phân thân của ông ấy nữa.
  Edison tiết lộ rằng thực ra ở trên Đảo Egghead này vẫn còn một nhân vật nữa có thể hỗ trợ cho họ. Tuy nhiên thì Edison rất phân vân không biết có nên gọi cho nhân vật này hay không. Bởi vì chỉ cần người này ra mặt hỗ trợ là sẽ không thể trú chân ở trên Đảo Egghead này nữa và người nãy sẽ lập tức bị Chính Phủ truy lùng. Tuy nhiên thì Vegapunk bản gốc quyết định là sẽ nhờ tới sự hỗ trợ từ nhân vật bí ẩn này.
  Nhân vật bí ẩn này chưa được tiết lộ ở chương này mà chỉ thấy đúng cái bóng đen, người này nói chuyện với Vegapunk khá lịch sự. Vegapunk vô cùng tự tin là nhân vật này chắc chắn sẽ xử lý gọn gàng đám CP0 trong lúc họ rời khỏi đảo.
  Nhân vật bí ẩn: Tôi lúc nào cũng sẵn sàng nhận lệnh... Tất nhiên là tôi sẽ giúp rồi!!
  Đột nhiên phần mái vòm "Frontiner Dome" của Labophase nơi có hệ thống phòng thủ nghiêm ngặt biến mất không rõ nguyên do. Lucci nghi ngờ đây là một cái bẫy, Stussy cũng hoang mang theo. Bốn Seraphim ở lại cùng với đám đặc vụ lính lác còn ba người Lucci, Kaku, Stussy lập tức dùng Nguyệt Bộ để bay lên trên chỗ cơ sở thí nghiệm xem xét tình hình. Khi Pythagoras cho bật mái vòm lại thì cũng là lúc ba kẻ kia vô được bên trong sảnh.
  Tại cổng vào của Labophase thì Lucci phát hiện ngay ra Thousand Sunny đang đậu ở đó và lệnh cho Kaku phá hủy tàu. Cùng lúc đó thì Zoro đang ngủ trên Sunny và ngay khi Kaku vừa tung chiêu Lam Cước thì Zoro lập tức bật dậy ngăn chặn. Tuy chỉ mới giao lưu võ thuật một lát nhưng coi bộ là đã thấy sự hoảng hốt cuống cuồng từ phía Kaku.
  Nhóm Luffy tái hợp với nhóm Nami, Robin phát hiện ra là Vegapunk gốc đã chạy đi đằng nào không biết. Chuyển cảnh sang chỗ khác của cơ sở thí nghiệm, Bonney sau khi tách khỏi nhóm Luffy thì giờ đang đuổi theo Vegapunk gốc. Khi Bonney lao đến hỏi tội Vegapunk thì ông ấy cầu xin là Bonney hãy nghe ông ấynói. Vegapunk nói là ông không biến Kuma trở lại được nhưng mà việc này là có lý do của nó.

  Chuyển cảnh sang băng hải tặc Kid, phía trước bọn họ là một hòn đảo nọ đang ẩn trong làn sương tĩnh mịch. Kid giờ đang rất phấn khích.
  Kid: Elbaf...!!

  Chuyển cảnh sang căn cứ Hải Quân G-14, Phó Đô Đốc Doll đang nói chuyện với một nhân vật nọ qua ốc sên truyền tin. Cô ấy cho biết là tàu của căn cứ hiện đã được điều đến Đảo Egghead hết cả rồi, đó là lệnh bắt buộc không thể làm trái được. Người mà Doll đang nói chuyện không ai khác chính là: Garp.
  Garp: Ta vừa tới đây rồi!!
  Doll: Dạ?!
  Đúng như lời Garp nói thì chiến hạm của ông ấy cập bến căn cứ G-14 thật trong niềm vui sướng của Helmeppo và Hibari.
  Garp: Lên tàu mau Helmeppo!! Chúng ta cùng đi tiêu diệt lũ hải tặc và giải cứu Koby!!!

  Hết chương này. Truyện sẽ nghỉ tới giữa tháng 1, 2023.
 3. Nguyên_

  Nguyên_ New Member

  Bài viết:
  13
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  3
  Cảm giác Garp này fake do Devon cải trang để dụ đám SWORD vào chỗ Râu Đen, chứ thằng cháu nội đang bị Kizaru tới xiên mà lại đi cứu học trò trước thì hơi kì :v

  Với cả Koby bị bắt mấy ngày rồi sao không cứu luôn, chờ cho hải quân kéo hết tới Egghead làm gì, tự dưng không có quân để đánh nhau với Tứ Hoàng
 4. Ciicii

  Ciicii New Member

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  1
  Suy diễn ít thôi, devon tuổi gì chạm đc vào Garp mà cải trang. Cải trang mà có Den den mushi với tàu hải quân của ổng à, hơn nữa nghe giọng chả lẽ bên hải quân vs mấy thằng đệ như Helmepo k nhận ra.
 5. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,709
  Được Like:
  226
  Thành tích:
  63
  Cải trang mà fake cả con tàu thì đầu tư hơn bị ghê đấy.
  Nếu là 1 tàu chiến hải quân nào đó thì còn nói là fake được. Còn tàu này thì nó là tàu của grab rồi.
 6. Bullet.2105

  Bullet.2105 New Member

  Bài viết:
  8
  Được Like:
  1
  Thành tích:
  3
  Đâu có ảnh vẽ bóng đen của ng bí ẩn nhỉ
 7. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,709
  Được Like:
  226
  Thành tích:
  63
  Cái ốc sên truyền tin bị vẽ đen 1 phần đi kìa bạn
  ----
  Có lẽ thêm một huyền thoại nữa sắp đi vào cõi vĩnh hằng, Koby có khi chứng kiến người thầy mình hi sinh lại thức tỉnh sức mạnh ấy nhỉ.
  Chỉnh sửa cuối: 30/12/22
  Bullet.2105 thích bài này.
 8. thia

  thia Active Member

  Bài viết:
  173
  Được Like:
  32
  Thành tích:
  28
  Cái bóng đen đó là Kuma thật, Kuma thật luôn cầm quyển sách trên tay. Con bay về thánh địa cũng là bản sao thôi bên trong chứa bom hay thiết bị theo dỏi nào đó.
 9. Nessa

  Nessa Member

  Bài viết:
  49
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  8
  Theo tiêu đề chap này thì là Garp hàng hiệu rồi, nhưng k biết xông vào lãnh địa râu đen thì có ôm thằng đệ quay về được hay k thôi =)))
 10. thanhnhan90

  thanhnhan90 Active Member

  Bài viết:
  206
  Được Like:
  31
  Thành tích:
  28
  Garp kèo này muốn cứu Koby an toàn thì chắc cần Kuzan hỗ trợ nhiều thì may ra được. Chứ ngoài Garp chiến Teach thấy tụi G14 đối đầu mấy chỉ huy còn lại của Râu đen, hơi lệch kèo quá.