One Piece Chapter 1072 - The Weight Of Memory

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi thanh93tbt, 18/1/23.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  2,984
  Được Like:
  4,294
  Thành tích:
  113
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Một quản lý đã sửa: 20/1/23
  manunited thích bài này.
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,524
  Được Like:
  4,330
  Thành tích:
  113
  Chương 1072 tạm dịch là: Trọng lượng của kí ức

  Tranh cover tuần này tiếp tục câu chuyện về nhóm các nhà khoa học MADS đang cố gắng “lượng sản vũ khí hủy diệt”. Trong trang cover là cảnh Queen đang nghiên cứu Virus, Judge đang thiết kế ngọn giáo của ông ta và Caesar thì đang tạo ra trái ác quỷ. Vegapunk và cô gái bí mật không xuất hiện trong tranh này. Có vẻ như thời gian đã trôi qua khá nhiều tính từ tranh cover 1071, vì Queen lúc này đã béo hơn đôi chút, trang phục của mọi người cũng thay đổi, và trái ác quỷ do Caesar tạo ra có màu đen.

  Chương bắt đầu bằng cảnh Vegapunk đang tường thuật về khoảng thời gian ông ta còn ở cùng với đội MADS. Vegapunk nói kể cả thế giới phản đối đi nữa thì ông vẫn luôn xem “cô ấy” là một con người thực thụ. Vegapunk cũng nói “trải nghiệm này” sẽ là bước đầu tiên để tiến tới hòa bình.
  Bonney tự biến mình thành con nít và thu hút sự chú ý của Vegapunk, khi ông ta đến gần, Bonney lại hóa thân thành một phiên bản trưởng thành hết sức to lớn. Cô ta trông phổng phao, to lớn như một quả bóng.
  Bonney đấm vào người Vegapunk và biến ông ta thành trẻ sơ sinh. Tuổi thọ của Vegapunk bị đấm bay ra khỏi người và hóa thành những viên ngọc. Lúc này, Vegapunk vẫn nói được.
  - GÌ vậy? Những viên ngọc đó là tuổi thọ của ta sao?
  Vegapunk nói ông ta không thể cho Bonney biết lý do vì sao ông ta lại cải tạo Kuma trong quá khứ, bởi vì sự thật có thể sẽ khiến Bonney đau lòng. Ông ta cũng đã húa với Kuma là sẽ không bao giờ tiết lộ việc này cho Bonney biết.
  Bonney xoay người lại và nhìn thấy một cánh cửa có hình bàn tay gấu. Cô ta dễ dàng phá khóa để đi vào bằng cách tăng niên đại của cái khóa lên và khiến nó biến thành tro bụi.
  Flashback về quá khứ giữa Kuma và Vegapunk bắt đầu. Lúc này, Vegapunk vẫn còn nhìn giống như lúc ông ta xuất hiện ở Ohara (với cái đầu rất to), còn Kuma mặc một bộ đồ bệnh nhân màu trắng, để lộ phần tóc và kính. Vegapunk cho Kuma biết con người chỉ nặng 21 gram sau khi họ chết, do đó 21 gram có lẽ là khối lượng linh hồn của con người.
  Vegapunk cũng giải thích năng lực thực sự của trái Nikyu Nikyu no Mi mà Kuma đang sở hữu. Ông ta nói sức mạnh của Kuma là biến những thứ vô hình trở thành thứ gì đó hữu hình. Ví du, ông ta có thể chuyển hóa nỗi đau bằng cách biến đổi tín hiệu thần kinh thành một một loại năng lượng hữu hình, sau đó ông ta sẽ lôi nó ra khỏi cơ thể. Tương tự, ông ta cũng có thể làm điều này với “sự tưởng tượng”, “ý nghĩ”, hay là “trí nhớ”.
  Vegapunk muốn Kuma giúp lôi trí nhớ của mình ra ngoài, bởi vì ông ta muốn biết trí nhớ của con người có khối lượng và kích cỡ bao nhiêu. Ban đầu Kuma không muốn vì nghe điều này thật kì cục, nhưng Vegapunk đã cầu xin Kuma giúp đỡ vì mục đích khoa học.
  Trở lại hiện thực, Bonney đang bước vào một căn phòng có cánh cửa hình bàn tay gấu. Giữa căn phòng là một khối năng lượng được tạo ra bởi năng lực của Kuma. Bonney nhanh chóng tiến lại gần nó. Cùng thời điểm, chúng ta cũng nhìn thấy khung cảnh diễn ra ở Red Port. Kuma lúc này đang cố gắng leo lên Red Line nhưng hải quân đã liên tục bắn rụng ông ta.
  Trở lại căn phòng cửa gấu, Bonney đang sắp chạm đến khối năng lượng.
  Vegapunk: Đừng chạm vào nó Bonney, đó là nỗi đau của Kuma!!!
  Bonney: Ta hiểu rất rõ về năng lực của cha, đây không phải là “nỗi đau”, đây là “kí ức” của ông ấy, đúng chứ?
  Nói xong, Bonney đưa tay chạm vào khối năng lượng.
  Chuyển cảnh ra phía ngoài khu vực phòng thí nghiệm. Kaku lúc này đã thức tỉnh trái ác quỷ, trạng thái ác quỷ thức tỉnh của Kaku cũng mang theo một vầng mây đen trôi nổi qua vai, cũng như mái tóc hình lửa màu đen. Kaku dù đã rất cố gắng nhưng hắn ta vẫn dễ dàng bị Zoro đánh gục xuống đất. Trong lúc đó, Brook nhàn nhã canh tàu.
  Đột nhiên, 4 đứa bé Seraphim xuất hiện dù không nhận được lệnh. Tính chất đặc biệt của chúng khiến chúng cũng có suy nghĩ, cảm xúc và có thể tự đưa ra quyết định. Lúc này Seraphim quyết định giúp đỡ CP0. Tuy nhiên, đây không phải là điều CP0 muốn vì Vegapunk hiện vẫn còn ngoài tầm kiểm soát và ông ta đang có quyền hạn cao hơn các CP0. Edison và Liith lập tức chớp lấy cơ hội để chạy đến và tìm cách thu hồi các Seraphim. Sanji cùng Franky xuất hiện để giúp đỡ Zoro và Brook. Lúc này, Luffy và những người khác vẫn còn đang trong phòng thí nghiệm.
  Lucci ra lệnh cho các Seraphim phá hủy phòng thí nghiệm trước khi Vegapunk kịp thoát ra. Khi 4 Seraphim đâng tập trung tấn công nhắm vào các tòa nhà theo lệnh thì đột nhiên Kaku bị ai đó gặm và ngất xỉu.
  Hóa ra người vừa gặm Kaku là Stussy, cô ta có đôi cánh và răng năng nhìn hệt như Vampire. Thân phận thực sự của cô ta là clone của Ms. Buckingham Stussy, cựu thành viên của Rocks. Stussy là người nhân bản thành công đầu tiên của Mad.
  Stussy: “Ta chỉ giúp Kaku ngủ một giấc thôi Lucci...và giờ ngươi cũng nên đi ngủ giống như thế...”
  Tuần sau không nghỉ.
  gcwg, Nguyên_, Bullet.21051 người khác thích điều này.
 3. Nessa

  Nessa Member

  Bài viết:
  49
  Được Like:
  5
  Thành tích:
  8
  Đã đánh k lại kẻ thù, đồng đội còn làm phản. Lucci thánh nhọ của năm =)))
 4. kukuna1

  kukuna1 Active Member

  Bài viết:
  663
  Được Like:
  58
  Thành tích:
  28
  phận làm công ăn lương sao mà chán quá : lucci said
 5. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,250
  Được Like:
  70
  Thành tích:
  48
  Có khi nào bản clone Stussy này là seraphim đời đầu nhể?! Không biết bí mật của Kuma sẽ được bật mí là gì mà tác giả xây dựng có vẻ thảm thiết thế nhể!