[Spoiler] One Piece Chapter 1073

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 24/1/23.

 1. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,637
  Được Like:
  4,444
  Thành tích:
  113
  Chương 1073: Miss. Bakkingham Stussy.
  Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với hồi tưởng về quá khứ của nhóm Mads. Trái ngược với những thứ vũ khí chết chóc của ba gã bác học điên còn lại thì Vegapunk lại phát minh ra những thứ phục vụ hòa bình, ví dụ cái xe tăng bắn ra hoa chẳng hạn. Và Vegapunk bị Judge, Casear với Queen dè bỉu khinh miệt.

  Lucci liền tấn công Stussy nhưng bị trượt do đánh trúng vào ảo ảnh do Stussy tạo ra. Stussy đã dùng phiên bản Kami-e riêng của cô ấy có tên là "Zanmi-e".
  Nhân lúc Lucci bị đánh lừa bởi ảo ảnh thì Stussy cắn Lucci một phát và khiến hắn bất tỉnh hệt như Kaku vậy. Hóa ra là Stussy đã dùng son môi có trộn với Hải Lâu Thạch để làm suy yếu Lucci.
  Nhân vật bí mật mà các Vegapunk nhờ cậy sự trợ giúp chính là Stussy chứ không ai khác. Việc Stussy trở thành CP0 không phải chủ ý hay âm mưu gì của Vegapunk cả. Do Stussy cũng chỉ là kẻ cầm chip điều khiển ngang hàng với Lucci thôi nên cô ấy không ra lệnh cho các Seraphim ngừng tấn công được.
  Lúc này thì Lilith và Edinson cũng đã chạy ra khỏi "Cơ sở thí nghiệm Labophase". Lilith chưa kịp ra hiệu lệnh thì đã bị S-Hawk xông tới tấn công. Rất may là Zoro đã kịp thời xuất hiện ngăn chặn và có giao lưu với S-Hawk một chút, S-Hawk bị bất ngờ với đối thủ là Zoro.
  Edison thì bị S-Shark tấn công lúc anh ta đang định ra lệnh nhưng cũng rất may là Sanji đã ngăn chặn kịp thời. Edison liền lệnh cho toàn bộ các Seraphim dừng tay.
  Lúc này thì Luffy và Chopper đang chạy khắp "Cơ sở thí nghiệm Labophase" để tìm xem Vegapunk với Bonney đang ở đâu.

  Chuyển cảnh sang Đảo Sphinx tức quê hương của Râu Trắng. Trong thời gian Marco tới Wano Quốc trợ giúp cho băng Mũ Rơm và các samurai thì Hải Quân đã thừa cơ tấn công vào đảo. Weevil tức con trai tự xưng của Râu Trắng cùng Miss Bakkin đã xuất hiện và bảo vệ cho đảo. Tuy nhiên thì sau cùng Weevil đã bị Đô Đốc Ryokugyu (Bò Lục) bắt sống.
  Marco: Tôi chân thành cảm ơn hai mẹ con bà đã bảo vệ cho ngôi làng nhưng...
  Miss. Bakkin: Cậu vẫn hoài nghi là con trai ta có đúng là chung huyết thống với ông ấy không chứ gì? Thế thì cậu đem câu hỏi đó đi mà hỏi Vegapunk!!

  Chuyển cảnh sang bên thuyền của Đô Đốc Kizaru đang trên đường tới Egghead. Kizaru lúc này đang ngồi uống trà với một cụ khốt. Nhân vật quan trọng tới độ các Hải Quân phải thử trước đồ ăn xem có độc hay không.
  Kizaru: Ngài đã gặp Vegapunk bao giờ chưa ạ?
  Cụ khốt: Ta từng gặp ông ta một lần rồi...
  Cụ khốt mà Kizaru đang nói chuyện chính là một trong Ngũ Lão Tinh, những Thiên Long Nhân có địa vị lớn nhất.
  Lần đầu tiên sau hơn 20 năm kể từ lúc Ngũ Lão Tinh xuất hiện trong truyện, chúng ta được biết tên của 1 trong 5 người nắm giữ Quyền Lực Tối Cao của Thế Giới: Thánh Jegracia Saturn (ảnh).

  Hết chương này. Tuần sau truyện nghỉ.

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

 2. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,289
  Được Like:
  71
  Thành tích:
  48
  Ngũ lão tinh xuất chinh tới đảo Egghead diệt khẩu Vegapunk à?! Không biết lão khọm này có năng lực gì đặc biệt đây!? Kèo Zoro vs S-Hawk thì cán cân có vẻ nghiêng về phía Zoro nhể?!
 3. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,736
  Được Like:
  462
  Thành tích:
  83
  Ngủ lão tới là để ra lệnh cho tụi robot vì quyền ngủ lão cao hơn vegapunk. Nếu ngủ lão ko tới thì tại hòn đảo đó vegapunk là lớn nhất
  gcwg thích bài này.