One Piece Chapter 1074 - Mark III

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi VIZARD KNIGHT, 8/2/23.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,017
  Được Like:
  4,312
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 10/2/23
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,543
  Được Like:
  4,350
  Thành tích:
  113
  Chương 1047: Mark III
  Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với hồi tưởng về quá khứ của nhóm Mads: Ceasar, Judge và Queen choảng nhau.

  Dưới Tầng nhà máy Fabriophase thì bọn đặc vụ CP0 tấn công bởi 50 con Pcifista thế hệ mới và chúng có tên là "Mark III". Các Pacifista Mark III cũng trông giống Kuma như bản cũ nhưng có đeo thêm kính và mặc quần áo kiểu khác, chúng được Vegapunk chế thêm cho khả năng mới tên là "Bubble Shield".
  Theo đánh giá của đám lính lác CP0 thì
  các Pacifista thế hệ mới này vượt trội hơn hẳn phiên bản thử nghiệm mà Hải Quân dùng trong Trận chiến thượng đỉnh ở Marineford.
  Sentomaru chính là người đã lệnh cho các Pacifista Mark III ra trận, như này thì sẽ giúp Dr. Vegapunk dễ bề thoát khỏi Đảo Egghead với băng Mũ Rơm hơn.

  Hiện băng Mũ Rơm, các Vegapunk, Stussy với 4 Seraphim đã cùng họp lại một chỗ với nhau ở Phòng điều khiển. Lucci và Kaku lúc này vẫn đang ngủ say.
  Trừ Luffy và Zoro ra thì mọi người sẽ tách thành các nhóm để đi tìm Vegapunk bản gốc. Sanji xin đòi được đi với "Quý cô Stussy".
  Luffy hơi mệt sau khi phải đánh nhau với chạy nhảy hết chỗ này đến chỗ khác. Đôi giày Dom của Luffy cũng đã bị hỏng và không bay được nữa. Zoro thì ở lại do mọi người sợ đi tìm xong thành đi lạc trong cơ sở nghiên cứu nốt thì khốn. Luffy và Zoro ở lại còn là để canh chừng Lucci với Kaku nữa.

  Chuyển cảnh sang bên nhóm Bonney thì lúc này Bonney đang ở trong một nơi kiểu Thế giới ký ức với quang cảnh của một cánh đồng. Hiện tại như là Bonney vào đây một mình chứ không có cả Vegapunk.
  Trước mắt Bonney hiện ra cảnh một cái lâu đài với bọn Thiên Long Nhân. Và Kuma thủa bé đang bị một kẻ nào đó đánh đập. Kuma thủa bé bị bắt ép tới đâu đó và chắc chắn sẽ bị giết.

  Chuyển cảnh sang một nơi khác bên trong cơ sở nghiên cứu. Pythagoras đang đim tìm Vegapunk thì đột nhiên anh ta cảm thấy có gì đó bất thường rồi đột ngột tòa nhà chỗ Pythagoras nổ tung.
  Mái vòm Fronteir lại một lần nữa bị sập đột ngột, lần này thì các Vegapunk chưa đóng nó lại ngay được và đang tìm cách khắc phục. Shaka muốn sửa nó lại càng nhanh càng tốt bởi nếu không họ có thể bị tấn công bởi súng đạn của CP0 khi chạy xuống dưới.

  Chuyển cảnh sang nơi khác với bên khinh khí cầu của Thời báo Kinh tế Thế giới. Vivi đang ở trên đây với cả Morgans và Wapol.
  Hóa ra Wapol cũng đang phải đi ở ẩn để trốn khỏi tai mắt của Chính Phủ Thế Giới giống với Vivi. Wapol bảo Vivi là nói be bé thôi kẻo lọt giọng vào thiết bị nghe lén của Chính Phủ lắp trên phi thuyền thì sao.
  Morgans đang suy nghĩ về tiêu đề trang nhất sau khi hay tin Luffy đang ở trên Đảo Egghead.
  Morgans: Xong rồi!! "Tứ Hoàng Luffy Mũ Rơm đã xông vào Đảo Egghead và bắt Vegapunk làm com tin. Một lời tuyên chiến với Hải Quân". Chính Phủ Thế Giới chắc chắn sẽ thích tiêu đề này cho xem!!!
  Morgans thông báo cho nhân viên của mình là chúng ta sắp nhận được một khoản béo bở từ Chính Phủ rồi đây. Việc này khiến Vivi tức giận.
  Vivi: Luffy không bao giờ làm việc như thế!!
  Morgan: Xì!! Mới hôm qua cô còn ỉ ôi khóc lóc thế mà hôm nay lại dám lớn tiếng bảo ta phải làm như này như kia à?! Ta là người duy nhất có thể khung đảo thế giới này!! Thật hay giả không không cần biết, bởi báo chí quan trọng là nó phải thú vị!!

  Hết chương này. Tuần sau tiếp tục có truyện.
  Bullet.2105 thích bài này.
 3. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,716
  Được Like:
  226
  Thành tích:
  63
  Morgan biết rõ chính quyền áp sát Vegapunk mà viết thành Luffy bắt cóc Vegapunk. Hèn gì Báo của anh tín với chính quyền thế. :cuoinherang:
 4. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,256
  Được Like:
  70
  Thành tích:
  48
  Kèo này tiền thưởng của hải quân để bắt tân tứ hoàng Luffy lại tăng lên vùn vụt rồi!