One Piece Chapter 1076 - Old Friends

Thảo luận trong 'ONE PIECE' bắt đầu bởi thanh93tbt, 22/2/23.

 1. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,017
  Được Like:
  4,312
  Thành tích:
  113
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bình luận bằng Facebook

  Chỉnh sửa cuối: 23/2/23
  Bullet.2105 thích bài này.
 2. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,543
  Được Like:
  4,350
  Thành tích:
  113
  - Tên chương: "Bạn cũ."
  - Trang màu đôi, băng Mũ Rơm diện quần áo hiện đại như kính râm, mũ lưỡi trai, quần jean, mũ trùm đầu… Hình ảnh giống với trang màu đôi chương 916.
  - Mở đầu chương nối tiếp từ kết thúc ở chương trước. Zoro nghe thấy tiếng hét của Nami từ xa nên nói rằng "Chúng ta cần phải bảo vệ tất cả Vegapunks và giúp đỡ đồng đội của mình". Không có thêm bất cứ cảnh gì về các nhóm khác. Luffy và Zoro quyết định rằng cần phải kết thúc trận chiến nhanh chóng, vì vậy không thể tiếp tục mang theo hai CPO bị còng.
  - Kaku nói với Luffy: "Nếu cả bọn cùng nhau vượt qua chuyện này, ta sẽ để mi còng ta một lần nữa."
  - Luffy: "Ồ, vậy à? Thế thì được."
  - Luffy nói với Lucci: "Sau khi kết thúc trận chiến này, ngươi sẽ không xả giận lên đồng đội ta hay Vegapunk chỉ vì ngươi không thể hạ ta đấy chứ?"
  - Lucci: "Được thôi... Dù sao thì ta cũng muốn xử ngươi trước. Và sau khi ngươi bán muối, đám đồng đội của ngươi cũng sẽ theo ngươi thôi..."
  - Shaka đưa chìa khóa còng tay cho Luffy: "Cậu có thể tự do làm bất cứ điều gì mình muốn miễn là đảm bảo an toàn cho Stella!"
  - Luffy thả Lucci và Kaku, mặc dù Zoro không tin tưởng chúng.
  - Luffy và Lucci đấu với S-Bear, Zoro và Kaku đấu với S-Hawk. Luffy sử dụng Gear 4 và Lucci biến thành dạng lai không thức tỉnh, Kaku không biến hình.
  - S-Hawk có sức mạnh "Supa Supa no Mi" từ Mr. 1, vì vậy cơ thể nó có chất thép.
  - Luffy/Lucci và Zoro/Kaku sử dụng đòn tấn công kết hợp chống lại S-Bear và S-Hawk.
  - Luffy: "Gomu Comu no Kong Gun!!"
  - Lucci: "Lục Vương Súng!!"
  - Zoro: "Luyện Ngục Quỷ Trảm!!"
  - Kaku: "Lam Cước: Bạch Lôi!!"
  - Cả hai Seraphim đều bị thổi bay khỏi tòa nhà.
  - Chuyển sang cảnh Vegapunk gốc, ông tỉnh dậy trong một nhà tù bí mật bên trong phòng thí nghiệm, Vegapunk đã trở lại là ông già nhưng đang bị thương và bị xích. Vegapunk bị nhốt cùng với một số đặc vụ "Cipher Pol" đã mất tích vài tuần đến tháng trước. Có CP5, CP7 và CP8.
  - Vegapunk không biết tại sao ông lại bị nhốt trong tù và ông cũng tự hỏi rằng làm thế nào mà nghiên cứu về Poneglyph của ông lại bị Chính phủ Thế giới biết.
  - Chuyển cảnh khỏi đảo Egghead, một số thông tin từ các căn cứ Hải Quân khác nhau nói rằng hơn 100 tàu đang hướng đến Đảo Egghead.
  - Chuyển cảnh đến Elbaf, trong một quán bar gần bờ biển. Shanks và băng hải tặc Tóc Đỏ đang uống rượu trong đó. Một đứa trẻ khổng lồ hỏi Shanks liệu cậu nhóc có thể đi cùng họ lên tàu không nhưng Shanks từ chối cậu nhóc (giống như Shanks từng làm với Luffy trong chương 1). Người phụ nữ quán bar nói với đứa trẻ khổng lồ hãy bỏ cuộc đi.
  - Một số tàu từ hạm đội của hải tặc Tóc Đỏ đang ở gần hòn đảo và họ thông báo cho Shanks rằng băng của Kid đang tiến đến Elbaf. Các thành viên băng Tóc Đỏ đang nói về điều đó.
  - Benn Beckman: "Kẻ thù của chúng ta hẳn phải tức giận lắm."
  - Lucky Roux: "Coi ai đang nói kìa!! Cậu nghĩ chúng giữ mối hận với ai hả!?"
  - Shanks: "Có vẻ như ta đã dành quá nhiều thời gian để hàn huyên!! Không thể trách được vì ta vừa gặp lại những người bạn cũ mà cứ tưởng họ đã không còn trên đời!"
  - Shanks đứng dậy khỏi bàn và tiếp tục nói: "Tôi không muốn gây nhiều thiệt hại cho nơi này. Hai người sẽ giúp tôi chứ, Dorry, Brogy?"
  - Băng hải tặc Tóc Đỏ đang uống rượu với Brogy, Dorry, Karsee, Oimo và những người khác, Có thể thấy rằng tất cả bọn họ đều rất tôn trọng Shanks.
  - Dorry và Brogy: "Dĩ nhiên rồi người anh em!! Chúng tôi sẵn sàng giúp cậu chiến đấu!!!
  - Shanks ra trận với Brogy và Dorry. Shanks bảo Rockstar tiếp tục nói chuyện với Kid trước khi trận chiến bắt đầu.
  - Shanks: "Rockstar, hãy nói với Kid rằng hắn có thể chiến đấu chống lại chúng ta ngay bây giờ! Hoặc hắn có thể đầu hàng, bỏ Road Poneglyph lại và rời đi!!"
  - Tàu của băng Kid đang chiến đấu với các tàu khác từ hạm đội hải tặc Tóc Đỏ trên biển. Killer nói chuyện với Kid.
  - Killer: "Kid này, trong trận chiến lần trước, anh thậm chí còn không thể nhìn thấy mặt Shanks!! Lần này có thể không chỉ mất mỗi cánh tay đâu... "
  - Kid: "Chúng ta có thể lo về chuyện đó nếu chúng ta thực sự thua cuộc!!"
  - Chương kết thúc với cảnh Shanks đi về phía bờ biển trong sự cổ vũ của những người khác.
  - Hết chương, tuần sau không có chương mới.
 3. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,695
  Được Like:
  462
  Thành tích:
  83
  Tem cái đi
 4. thia

  thia Active Member

  Bài viết:
  179
  Được Like:
  33
  Thành tích:
  28
  Chưa thấy mặt đã cụt tay, rồi lần này cụt chân luôn.
 5. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  763
  Được Like:
  89
  Thành tích:
  28
  Nếu Kid, law chiến thắng râu đen, shanks thì cũng khá bất ngờ nhưng không có nghĩa là không thể xảy ra, bởi luffy cũng đã hạ kaido, bản thân kid + law đã hạ bigmom. Nếu kid và law muốn vươn lên để trở thành vua hải tặc việc chiến thắng tứ hoàng là điều đương nhiên. Chỉ là không hiểu bên thua trong 2 cuộc chiến này sẽ có vai trò gì trong mạch truyện tiếp diễn sau đó.
 6. Nessa

  Nessa Member

  Bài viết:
  54
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  8
  Có thêm băng hải tặc Khổng lồ thì mỗi băng Kid sao đánh lại. Vs cả nhân vật như Kid mà nằm xuống bởi băng của Shanks & những người bạn như này thì uổng quá :hi:))
 7. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,256
  Được Like:
  70
  Thành tích:
  48
  Kid chưa trực tiếp đánh với Shank mà đã cụt tay rồi! Bây giờ nguyên băng Shank + thêm người khổng lồ thì băng Kid kèo này lành ít dữ nhiều rồi! Không biết giá trị của 1 con Seraphim là bao nhiêu berry nhể?! Đám Seraphim này giống chiến binh mùa đông nhể!?
 8. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  763
  Được Like:
  89
  Thành tích:
  28
  Sau khi xem lại các chap gần đây, mình đoán vegapunk phản bội là punk 06 York bởi 4 lý do sau:
  1. Kẻ phản bội không hề cập nhật thông tin hoặc cập nhật tin fake vào punkrecord trong hơn 2 tháng qua, nên các bản thể vegapunk khác không hề biết đến việc bị lộ thông tin nghiên cứu poneglyphs cũng như việc bắt giữ các đội CP. Việc kẻ phản bội này không cập nhật thông tin hoặc cập nhật tin fake vào punkrecord không làm ảnh hưởng tới các hoạt động nghiên cứu của vegapunk nên không vegapunk nào nhận ra việc thiếu thông tin hay thông tin không chính xác. Mà theo vegapunk việc cập nhật thông tin vào punkrecord chủ yếu để giúp việc nghiên cứu khoa học. Ngoài York, tất cả đều tham gia vào hoạt động nghiên cứu khoa học, những thông tin của york chỉ liên quan đến ăn, vệ sinh, ngủ nên không cập nhật hay cập nhật tin fake vào punkrecord cũng rất khó phát hiện.
  2. Punk 01 Shaka nhận định có kẻ muốn giết tất cả. York có lý do để thực hiện việc này, rõ ràng trong 7 vegapunk, york không tham gia nghiên cứu khoa học dù bản thân cũng là 1 phần của tiến sĩ vegapunk, các vegapunk khác dù đại diện cho tính cách nào cũng đều khao khát nghiên cứu khoa học nên dễ hiểu York cũng vậy, chỉ là các việc ăn uống, vệ sinh, ngủ đã làm mất hết thời gian. Điều này đủ làm động cơ để york muốn kết liễu tất cả các bản thể khác, bởi york luôn phải làm những công việc có tính lặp đi lặp lại không có sự sáng tạo, giống như là tù nhân hay như một kẻ thừa thãi chuyên làm những việc "vớ vẩn" hay có thể coi york như 1 nô lệ đối với các vegapunk khác, hoàn toàn không có tiếng nói.
  3. Thời điểm tắt vòm bảo vệ chap1071, york ăn no xong đi ngủ ngay không đúng với vòng lặp chuẩn snack - dump - nap. Chưa cần xét tới chi tiết không ai trong các vegapunk đói hay buồn ngủ, rõ ràng ở đây oda đã thể hiện rõ có lỗi vòng lặp và có thể suy đoán york này là hàng fake do găng tay áp suất ánh sáng tạo ra.
  4. Tại sao York bị hoá đá thay vì bị S snake tấn công bằng đòn tất sát và sao không đạp vỡ bức tượng ngay đi? theo mình york đã ra lệnh cho S snake hoá đá bản thân. Nếu không ra lệnh đó, S snake sẽ không tấn công vì trong đám có york, nếu ra lệnh tấn công bản thân bằng laze thì có khi lại chết luôn hoặc nếu tự âm thầm bỏ đi và khi S snake tấn công ai cũng sẽ nhận ra kẻ phản bội ngay lập tức. Có thể York đã ra lệnh là hoá đá york, tấn công đám franky rồi hoá lại bình thường cho york. Trong đám khi đó, người có khả năng quan sát tốt nhất là usopp, khi Pythagoras đột ngột xuất hiện thì usopp đã phát hiện tức thì và sẵn sàng phòng thủ, vậy usopp cũng nên là người nhận ra sự hiện diện của S snake đầu tiên mới hợp lý chứ không phải là 1 york đang tỏ ra buồn ngủ, rồi đột ngột biến mất chỉ sau 1 khung tranh.
  Với những lý do đó, York chính là kẻ phản bội.
 9. Điếu Cày Không Khói

  Điếu Cày Không Khói đã xấu lại còn đểu CTV

  Bài viết:
  1,216
  Được Like:
  12
  Thành tích:
  38
  Kid chuẩn bị hát bài: Giờ ta chẳng còn chi