[Spoiler] One Piece Chapter 1077

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 7/3/23.

 1. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,543
  Được Like:
  4,350
  Thành tích:
  113
  - Chương 1077 “Ngươi nên nhận ra sớm hơn".
  - Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết Judge và Caesar nhận ra Vegapunk chính là người cản đường hai kẻ bọn chúng.
  - Zoro nhận ra là các Seraphim có khả năng giống với King.
  - Lilith dùng súng bong bóng tấn công S-Snake nhưng cô bé tránh được và hóa Usopp thành đá.
  - Shaka bị bắn thẳng vào đầu và đầu anh ta nổ tung.
  - Tuần sau tiếp tục có truyện.

  Bình luận bằng Facebook

  BAzOokagcwg thích điều này.
 2. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  763
  Được Like:
  89
  Thành tích:
  28
  Hay
 3. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,543
  Được Like:
  4,350
  Thành tích:
  113
  Chương 1077: “Lẽ ra phải nhận ra sớm hơn chứ cha nội”.
  Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết Judge và Caesar nhận ra rằng Vegapunk chính là người đã cản đường cả hai nên cả hai cũng đánh nhau.

  Sentomaru yêu cầu tất cả các công nhân phải chạy khỏi đảo Egghead ngay lập tức. Sentomaru tiết lộ cho mọi người nghe là năm xưa chuyện gì đã xảy ra với Ohara. Và lần này Sentomaru e rằng thảm kịch xảy đến với Egghead có thể sẽ còn kinh khủng hơn như thế nhiều.

  Chuyển sang nhóm Luffy, Shakas nói với Luffy là anh ta dường như đoán được chân thân Stella của Vegapunk ở đâu rồi. Lúc này thì cả nhóm Luffy, Zoro, Lucci & Kaku đang giao chiến với các Seraphim. Các Seraphim tuy phải hứng chịu các chiêu như "Gomu Gomu no Kong Organ" "Shishi Sonson" nhưng không thấy chúng hề hấn gì cả. Điều khiến Luffy tức tối.
  Luffy: Sao các ngươi vẫn đứng dậy được là thế quái nào? Chả nhẽ các ngươi lại kiểu giống như Kaidou sao?
  Trận chiến tạm ngưng để cả nhóm xem xét tình hình, Luffy với Lucci trở về dạng người thường. Zoro nhận ra là đám Seraphim này với King là khá có sự tương đồng. Thấy Zoro đề cập thì Shaka cũng liền xác nhận là họ đã sử dụng "Dòng máu Tộc Lunarian" lấy từ King để tạo nên sức mạnh cho Seraphim. Sau đó Shaka tách nhóm để đi tìm Chân thân Stella.
  Zoro tiết lộ nhược điểm của tộc Lunarian cho cả nhóm biết:
  Zoro: Ta hãy chú ý tới quầng lửa ở đằng sau lưng đám chúng... Một khi thấy nó tắt đi là có thể tấn công được chúng!!! Còn chừng nào quầng lửa đấy còn thì có thể nói rằng chúng là đao thương bất nhập!!
  Lucci: Ta hiểu rồi. Chí ít thì giờ chúng ta cũng nắm được cách chiến đấu với chúng.
  Zoro: King thuộc một chủng tộc đặc biệt với đôi cánh đen, tóc trắng, nước da nâu và có quầng lửa phía sau lưng.
  Luffy, Lucci & Kaku: Lẽ ra phải nhận ra sớm hơn chứ cha nội!!
  Xong cả bốn lại tiếp tục giao chiến với hai Seraphim.

  Chuyển cảnh sang nhóm Nami, lúc này thì Edison đã thương nặng và đang thoi thóp do bị S-Shark tấn công. S-Shark tuy lãnh trọn chiêu sét "Raitei" của Nami với Zeus nhưng nó không hề hấn gì cả. Bất ngờ Sanji xuất hiện và tung cước thẳng vào S-Shark, trận chiến giữa Sanji và S-Shark bắt đầu.

  Chuyển cảnh sang nhóm Usopp, cái súng của Lillith là một thứ bong bóng có sức mạnh của biển và có thể khiến S-Snake suy yếu. Có thể hiểu là cái bong bóng này có khả năng giống với Hải Lâu Thạch.
  Sau khi Lilith bắn bong bóng ra thì Franky đã dùng nó làm thành một quả bóng để bao quanh người S-Snake để khống chế không cho cô bé cử động.
  S-Snake dùng kế nước mắt cá sấu, vừa giả vờ khóc vừa kêu bị đau khiến Franky bối rối xin lỗi và nới tay ra. Ngay lập tức S-Snake nhân cơ hội này mà thoát thân rồi sút Franky và khiến anh ấy bị hóa thành đá.
  Tiếp đó S-Snake nháy mắt với Usopp và Lilith để cả hai bọn họ cười toe toét trước sự dễ thương cô bé rồi dùng chiêu "Mero Mero Mellow" hóa cả hai người thành đá luôn. Còn lại Pythagoras ở nhóm này thì chưa rõ có bị hóa thành đá nốt hay chưa.

  Chuyển cảnh về chỗ Shaka, Shaka lúc nay đang ở một chỗ dưới lòng đất gọi là “Phòng nghiên cứu trái ác quỹ cũ”. Tại đây thì Shaka phát hiện ra là có một nhà tù bí mật và Shaka bất ngờ khi đây cũng chính là nơi mà Chân thân Stella và đám đặc vụ Cipher Pol đang bị nhốt.
  Shaka: Ra là người bị giam ở đây, Chân thân Stella!! Kẻ nào dám làm chuyện táo tợn như thế này kia chứ?!! Con sẽ cứu người ra ngay...
  Bỗng Shaka nghe thấy có tiếng bước chân ở sau và quay người lại. Có một kẻ bí ẩn nào đó đã theo Shaka từ cầu thang xuống đây, kẻ này dùng súng bắn thẳng vào đầu Shaka. Đầu Shaka nổ tung, máu văng khắp nơi trong sự bàng hoàng của Chân thân Stella...

  Hết chương này. Tuần sau tiếp tục có truyện.
  Bullet.2105 thích bài này.
 4. VIZARD KNIGHT

  VIZARD KNIGHT Thợ Lùng Xèng Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,017
  Được Like:
  4,312
  Thành tích:
  113
  [​IMG]
  Bullet.2105 thích bài này.