[Spoiler] One Piece Chapter 1078

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 14/3/23.

 1. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,637
  Được Like:
  4,444
  Thành tích:
  113
  - Chương 1078: Hạn chót của thời gian chạy trốn.
  - Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết nhóm Neo Mads được thành lập.
  - Vegapunk 06 "York" chính là kẻ phản bội trong nội bộ các Vegapunk trên Egghead. York muốn là độc nhất và trở thành Thiên Long Nhân.
  - Sanji VS S-Shark. S-Shark đấm Sanji nhưng không gây thương tích gì cho Sanji được. Sanji trông vẫn chiếm thế thượng phong hơn.
  - Franky vẫn còn tỉnh do mới chỉ bị hóa đá nửa người và không di chuyển được.
  - Vào ngày mai thì kết quả sự kiện đã xảy ra ở trên Egghead này sẽ khiến cả thế giới chao đảo.
  - Tuần sau tiếp tục có truyện.

  Bình luận bằng Facebook

  Bullet.2105gcwg thích điều này.
 2. Monkey D Bitch

  Monkey D Bitch ๖ۣۜBitch ๖ۣۜHunter

  Bài viết:
  1,736
  Được Like:
  462
  Thành tích:
  83
  Tem nha má
 3. Nessa

  Nessa Member

  Bài viết:
  77
  Được Like:
  6
  Thành tích:
  8
  Có 1 bác trong 4rum này đoán đúng kẻ phản bội là punk 6 r :mimcuoi:))
  gcwg thích bài này.
 4. Toàn Nguyễn

  Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

  Bài viết:
  1,731
  Được Like:
  226
  Thành tích:
  63
  Con York ngụy tạo từ chap 1075
  Ra lệnh cho Boa loli hoá đá mình xong đá sang 1 bên rồi cho nổ cầu tách khỏi nhóm để hành động.
 5. gcwg

  gcwg Active Member

  Bài viết:
  781
  Được Like:
  91
  Thành tích:
  28
  Yeah, vậy là mình đoán đúng thật.
 6. thanh93tbt

  thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

  Bài viết:
  3,637
  Được Like:
  4,444
  Thành tích:
  113
  Chương 1078: Hạn chót của thời gian chạy trốn.
  Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết Judge và Caesar đã cùng bắt tay để thành lập nên một liên minh mới có tên là nhóm Neo Mads, chị em Reiju với các binh lính Germa cùng chúc mừng cho sự hợp tác này.

  Stussy dùng ốc sên truyền tin riêng của mình để gọi cho Sentomaru và Stussy báo cho Sentomrau biết là Kizaru đang dẫn quân tới Egghead. Việc sử dụng cả lực lượng của Hải Quân là kế hoạch dự phòng của Chính Phủ Thế Giới bởi vì tính chất nghiêm trọng của sự việc:
  - Những gì mà Vegapunk tìm hiểu được nó đã vượt qua cả các hiểu biết của bên Ohara.
  - Không như Ohara thì Đảo Egghead có lực lượng phòng vệ riêng.
  Bởi vậy nên sự vụ này Chỉnh Phủ Thế Giới đã không chỉ đơn thuần là điều động một cuộc Buser Call mà là một lực lượng mạnh hơn thế nhiều nhiều lần.

  Chuyển cảnh sang nhóm Franky, may là Franky chỉ suýt bị hóa đá hết cả người nên vẫn còn nói chuyện được. Pythagoras vừa khóc vừa hỏi S-Snake là ai đã ra lệnh cho cô bé. S-Snake không trả lời và liền dẫm nổ Pythagoras.
  Chuyển cảnh sang nhóm Robin, Robin nghi ngờ rằng trong lúc mọi người mải mê đối phó với Seraphim thì đã có chuyện xảy ra với Chân thân Stella rồi. Atlas cho cả nhóm biết là có một cái phòng thì nghiệm đã bị bỏ hoang từ lâu rồi. Robin liền bảo Atlas hãy mau dẫn cô với Chopper xuống dưới đó.
  Chuyển cảnh sang nhóm Sanji. Nami lúc này đang ôm Eidson trong tay. Brook đã xuất hồn và nhận nhiệm vụ tiếp tục đi tìm Vegapunk. Trận đấu giữa Sanji với S-Shark bắt đầu. Sanji đứng yên cho S-Shark đấm mà không hề hấn gì cả.
  Sanji: Ngươi biết cái này là gì không? Nó là "Sức mạnh của tình yêu" đấy!!
  Chuyển cảnh sang nhóm Luffy. Hai Seraphim chưa để cho lửa tắt đi nên nhóm Luffy vẫn chưa kịp hạ bọn nó. Bất ngờ S-Hawk rút lui khỏi trận chiến. Lucci cho rằng S-Hawk đang chuyển mục tiêu sang những người yếu hơn, bởi việc những người yếu hơn bị tấn công sẽ ảnh hưởng tới sự tận trung của những người mạnh hơn như Luffy. Zoro và Kaku liền đuổi theo S-Hawk còn Luffy và Lucci tiếp tục ở lại xử lý S-Bear.
  Bonney thì hiện vẫn đang khóc sau khi được chứng kiến ký ức của Kuma.
  Lời người dẫn truyện: Đây là tất cả những chuyện đã diễn ra vào ngay trước cái ngày xảy ra "Sự kiện Egghead". Tuy nhiên thì căn nguyên của sự kiện này là bắt đầu từ tận 3 tháng trước đó...

  Các đây 3 tháng thì trên Mary Geoise nhận được một cuộc gọi từ Đảo Egghead, một kẻ bí ẩn đã báo cáo là Vegapunk đang tìm hiểu về "Lịch sử trống". Thế là Chính Phủ Thế Giới liền gửi các đặc vụ tới để tìm hiểu mọi chuyện. Tuy nhiên thì các đặc vụ Cipher Pol không điều tra được gì và tự dưng biến mất không tung tích.
  Sau đó thì kẻ bí ẩn kia lại một lần nữa gọi lên Mary Geoise nhưng lần này thì kẻ bí ẩn đó muốn gặp được trực tiếp với Ngũ Lão Tinh. Sau khi hai bên trao đổi thì Ngũ Lão Tinh kết luận là Vegapunk đã phản bội và gửi CP0 tới để thủ tiêu Vegapunk.
  Đồng thời để đề phòng Vegapunk phản kháng lại thì một vị trong Ngũ Lão Tinh đã quyết định thân chinh tới Egghead cùng tới Kizaru và một lực lượng lớn của Hải Quân gọi từ nhiều căn cứ. Lực lượng được gọi tới Egghead này là tương đương với quy mô quân số dành cho một cuộc chiến.
  Lời người dẫn truyện: Kết quả của "Sự kiện Egghead" vào ngày mai sẽ khiến cả thế giới rung chyển theo một cách mà không ai có thể tưởng tượng nổi!!
  Lúc này thì Thánh Saturn, Đô Đốc Kizaru, Phó Đô Đốc Doll và rất nhiều binh sĩ Hải Quân khác đang cùng đổ về Egghead.

  Quay trở về bên Đảo Egghead. Cuối cùng thì ta cũng biết kẻ phản bội trong các Vegapunk là ai và kẻ đó chính là Vegapunk 06 "York". York xuất hiện trước mặt Chân thân Stella với nụ cười man rợ trong rất kinh sợ.
  York: Con sẽ trở thành một Thiên Long Nhân đó, Chân thân Stella à!!
  Chân thân Stella: Cái gì?! Con đã thấy những kẻ đó là như thế nào khi ta lên thăm Mary Geoise rồi còn gì?! Tại sao con lại muốn trở thành những kẻ đáng khinh như thế kia chứ?!!
  York: Shaka mà còn sống thì chắc chắn anh ta sẽ nói giống y như người vậy... nhưng mà anh ta lại chết rồi!! Ha ha ha ha!! Có nhiều Vegapunk là quá thừa thãi... Thế giới này chỉ cần có duy nhất một Vegapunk là đủ rồi!!!

  Hết chương này. Tuần sau tiếp tục có truyện.