[Spoiler] One Piece Chapter 1079

Thảo luận trong 'Thảo Luận One Piece' bắt đầu bởi thanh93tbt, 21/3/23.

  1. thanh93tbt

    thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

    Bài viết:
    3,559
    Được Like:
    4,369
    Thành tích:
    113
    - Chương 1079: Tứ Hoàng Hải tặc Shanks Tóc Đỏ.
    - Như vậy thì phần truyện ngắn trang bìa về Germa 66 đã kết thúc và ta quay trở về các bìa vẽ theo yêu cầu của độc giả từ chương này.
    - York được biết thông tin là Chính Phủ Thế Giới sẽ phản bội mình nên ra lệnh cho các Seraphim giết toàn bộ những người khác ngoại trừ chân thân Vegapunk Stella.
    - Tại vùng biển ở gần Đảo Egghead thì thấy có một con tàu với cờ của băng hải tặc Râu Đen.
    - Chuyển cảnh sang bên Elbaff, Kid bại trận trước Shanks.
    - Shanks dùng kiếm đánh bại Kid và tái hiện lại chiêu "Thần Tị" mà Roger năm xưa dùng để hạ Oden.
    - Băng hải tặc Kid thất thủ đầu hàng và phải giao nộp toàn bộ các bản sao của Road Poneglyph mà mình có.
    - Tàu Victoria Punk của băng Kid bị phá hủy bởi chiêu "Bá Quốc" của hai chiến binh khổng lồ Brogy và Dorry,
    - Lời người dẫn truyện: "Băng hải tặc Kid đã bị hủy diệt hoàn toàn."
    - Tuần sau nghỉ không có truyện.

    Bình luận bằng Facebook

    manunited thích bài này.
  2. Toàn Nguyễn

    Toàn Nguyễn Đầy Tớ Nhân Dân

    Bài viết:
    1,722
    Được Like:
    226
    Thành tích:
    63
    Rồi sau đó thanh niên Kid nhập băng Shanks luôn và 2 người sống hạnh phúc bên nhau.
  3. thia

    thia Active Member

    Bài viết:
    188
    Được Like:
    33
    Thành tích:
    28
    2 thanh niên kid - law đi vào con đường kiếp đỏ - đen, kẻ thì cụt tay, mất hết tài sản tiền bạc. kẻ thì mạng k biết còn giữ nổi k.
  4. copdo1988

    copdo1988 Mới nhập ngũ để 8

    Bài viết:
    18
    Được Like:
    2
    Thành tích:
    3
    3 thằng còn đúng thằng lù. Mà kể ra cũng tội thằng trẩu tre đồng nát. Hết bị kaido đập rồi tới ông chú quốc dân đập.
  5. gcwg

    gcwg Active Member

    Bài viết:
    766
    Được Like:
    89
    Thành tích:
    28
    Kid gặp có Tứ hoàng đã nằm, Law tiên liệu cũng xấu, còn mỗi luffy tỏa sáng.
  6. Nessa

    Nessa Member

    Bài viết:
    57
    Được Like:
    6
    Thành tích:
    8
    Cứ nghĩ 3 thanh niên siêu tân tinh ngày nào dần sẽ trở thành tân tứ hoàng thế hệ mới. Giờ thì nghẻo mất 1 anh rồi :caigi:((
  7. Ngô Đình Nhiên

    Ngô Đình Nhiên Active Member

    Bài viết:
    786
    Được Like:
    124
    Thành tích:
    43
    chắc chỉ bị đánh ngất thôi chứ không chết đâu, mà cảm giác như khả năng cao là Oda sẽ giữ nguyên đội hình Tứ Hoàng như giờ cho tới hết truyện cũng nên, Law với Kid thì trụ ở vai đồng minh lớn hỗ trợ cho Luffy
  8. Bullet.2105

    Bullet.2105 New Member

    Bài viết:
    13
    Được Like:
    1
    Thành tích:
    3
    Kid ko phải kẻ chịu quy hàng người khác . Oda sẽ xử lý tình huống này như nào ??
    Nếu Kid chết thì ko thoả đáng cho nhân vật được xây dựng ngang hàng với Luffy ngay từ đầu (Law cũng vậy)
    Nếu để sống thì sẽ như thế nào tiếp khi tàu đã bị phá huỷ .
  9. Ngô Đình Nhiên

    Ngô Đình Nhiên Active Member

    Bài viết:
    786
    Được Like:
    124
    Thành tích:
    43
    có thể băng Kid sẽ được vớt lên xong nhốt tù rồi đợi khi nào băng Mũ Rơm tới Elbaff thì mới giải quyết tiếp cũng nên
  10. thanh93tbt

    thanh93tbt 鉄血篇-熱血篇-冷血篇 Thành viên BQT Quản Lý Forum

    Bài viết:
    3,559
    Được Like:
    4,369
    Thành tích:
    113
    Chương 1079: Hải tặc "Tứ Hoàng" Tóc Đỏ.
    Trang bìa là tranh theo yêu cầu của độc gỉa: Luffy tưới nước cho một con sư tử vì nhầm nó thành bông hoa hướng dương.

    Quay trở về cách hiện tại vài tiếng ở phòng riêng của York. York nhận thấy là Chính Phủ Thế Giới đã phản bội cô ta và muốn trừ khử nốt cả cô ta luôn. Nhưng York cũng đã tiên liệu tới trường hợp này.
    York: Thế thì ta cũng có kế hoạch của riêng mình!!
    Như vậy là York đã ra lệnh cho các Seraphim trừ khử toàn bộ mọi người ở đó trừ cô ta, Chân thân Vegapunk Stella và đám đặc vụ Cipher Pol bị giam dưới tầng hầm. Sau đó York ra lệnh cho S-Snake hóa đá cho cô ta trước rồi sau đó sẽ biến trở lại. Có vẻ như York ra lệnh gì đó khác nữa cho S-Snake.
    Quay trở lại hiện tại thì S-Snake đang bay đi đâu đó. Lúc này thì cuộc sơ tán khỏi Đảo Egghead vẫn đang được tiến hành.
    Cùng lúc đó ở vùng biển gần Đảo Egghead thì có sự xuất hiện của một thuyền băng hải tặc Râu Đen và có vẻ là nó đang tiếp cận Egghead...

    Chuyển cảnh sang quê hương của người khổng lồ Elbaff. Kid lúc này đang đối đầu với các thuyền trưởng thuộc Đại hạm đội Tóc Đỏ. Nếu so với các thuyền trưởng dưới trướng Tứ Hoàng khác thì mặt bằng chung bên Tóc Đỏ là yếu hơn. Shanks đã tặng cho các băng dưới trướng lá cờ của ông ấy để hộ thân và giúp họ có thể sống sót được ở Tân Thế Giới khắc nghiệt này.
    Băng Tóc Đỏ lúc này đang từ bờ biển tiến vào chiến trường.
    Lucky Roux: Thuyền trưởng cứ ở đây!! Để chuyện này cho chúng tôi xử lý!!
    Shanks: Kid có truy nã 3 tỷ Berry đấy, ta không được coi thường sự lớn mạnh của các cá nhân trẻ tuổi.
    Shanks hỏi Hongo là có nghe ngóng được thông tin gì mới từ Râu Đen không. Theo tình hình mà Hongo nắm được thì hiện chỉ rõ là Râu Đen đang không có mặt ở Đảo hải tặc Hachinosu.
    Shanks: Tôi cứ đinh ninh là Râu Đen sẽ xuất hiện ở Wano Quốc kia, mà sau cùng thì hắn lại không xuất hiện...
    Trước khi khai chiến thì Shanks hỏi Yasopp xem là băng Kid đã bình phục sau trận chiến ở Wano Quốc chưa.
    Yasopp: Chúng trông khỏe như vâm rồi Thuyền trưởng ạ!!

    Trong khi Shanks đang chuẩn bị hạ thủy thì Kid đã tạo ra một khẩu súng điện từ khổng lồ và khai hỏa.
    Kid: Chết đi!! "Damned Punk"!!!
    Với chiêu này thì Kid đã tiêu diệt toàn bộ các thuyền cùng các thuyền trưởng thuộc Đại hạm đội Tóc Đỏ...
    Nhưng hóa ra những gì vừa xảy ra chỉ là một giả định tương lai do Shanks dùng haki quan sát thấy mà thôi. Beckman bàn luận với Shanks.
    Beckman: Cậu vừa thử nhìn trước tương lai đó hả?
    Shanks tức giận và trở nên nghiêm nghị khi ông ấy biết là nếu mình để cho Kid ra tay thì sẽ có kết cục tổn thất như nào.
    Chính vì vậy nên tiên thủ hạ vi cường, Shanks thân chinh lao thẳng lên thuyền Victoria Punk của băng Kid và lập tức xuất chiêu "Thần Tị" xử sạch cả băng Kid. Chiêu này cũng chính là chiêu mà Roger năm xưa dùng để hạ Oden, tuy nhiên thì uy lực và tâm thế mà Shanks sử dụng tạo nên cái riêng khác so với Roger.
    Kid bất tỉnh nhân sự ngay lập tức sau khi hứng chịu chiêu "Thần Tị" của Shanks. Killer thổ huyết và bất động sau khi cố gắng hỗ trợ Kid chặn chiêu vừa xong của Shanks. Chỉ với một chiêu mà Shanks đã đánh bại cả Kid và Killer.
    Băng Kid cầu xin Shanks nương tay tha mạng và đổi lại thì họ sẽ đưa Shanks hết bản copy của Road Poneglyph mà mình có. Shanks không nói một lời rồi phi thân khỏi thuyền của băng Kid. Từ phía bờ biển thì hai chiến binh khổng lồ Brogy & Dorry xuất hiện.
    Dorry & Brogy: Đám người tí hon kia!! Đây là cái giá phải trả khi các ngươi cả gan giương súng đe dọa quê hương của người khác!! "Bá Quốc"!!!
    Chiêu "Bá Quốc" của Dorry & Brogy chính là chiêu mà hai ông ấy đã dùng để tiễn băng Mũ Rơm ra khơi hồi Little Garden. Uy lực của nó đã phá hủy hoàn toàn tàu Victoria Punk và tiễn Kid cùng thủy thủ đoàn của mình xuống lòng đại dương...
    Lời người dẫn truyện: Eustass Kid, kẻ có truy nã 3 tỷ cùng băng của hắn ta đã hoàn toàn bị hủy diệt!!

    Hết chương này. Tuần sau truyện nghỉ.