[ Fairy Tail ] NatSu - Lucy trời sinh 1 cặp

Thảo luận trong 'Thảo Luận Hội Pháp Sư' bắt đầu bởi skillet1997, 24/6/12.

 1. Yukari Yakumo

  Yukari Yakumo Border of Phantasm Boss

  Bài viết:
  7,186
  Được Like:
  666
  Thành tích:
  113
  theo mình đó là một ep nhà sản xuất làm mất hay của truyện, cho mấy cái câu khách rẻ tiền vào xem chán lắm :-w

 2. Nganmup

  Nganmup New Member

  Bài viết:
  1
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  0
  Đang nghiền nhất fairy tail và nghiện nhất erza vs jellal :mimcuoi:
  Về natsu vs lucy thì thía này : đôi nào đến vs nhau củng do tác giả cà . Mà lucy là con cưng của tác giả ( giống nami trong OP ) nên lúc nào cũng bị bắt , phải cứu,v..v -> lí do ghét nạ .natsu cái tính ngốc ngốc , lại mạnh mẽ thì cha nào chả thích . Nhớ đợt ở tháp Thiên đường . Erza rất cảm kích đến cảm tình với natsu nhưng k thể = jellal được :mimcuoi:) ( vì jella củng là con cưng của tác giả =)) natsu lúc đó củng hùng hồn cứu erza và chắc hằn Anh cũng thấy cảm tình cô ( xét từ hồi nhỏ dạy chữ đến giao chiến này nọ ) nhưng sau đoạn jella bị bắt natsu biết tình cảm của 2 người nên mới cố gắng cứu jella . Hoa chưa nở đã tàn . Đừng chém nhé ! Mà chỉ nói đến mức cảm tình thôi nhá Tam hon tinh ban 1 chut xiu . Về lucy . Natsu bào vệ lucy vì lucy yếu nhất hội , mà Ấn tượng lần đầu tiên gặp mặt rất thấy cô rất tốt bụng , và dần dần khá giống lisanna ( chắc chắn nhớ ) lucy yêu natsu rồi thì khỏi nói . Nhưng trước đây chắc chắn natsu với lisanna yêu nhau ( chắc chắn nhớ ) dù là yêu kiểu con nít . Natsu mới đỏ mặt chớ . Nhưng thời gian làm trôi đi tất cả . Lucy đẹp hơn , mạnh hơn , gắn bó hơn so với lisanna . Tác giả chắc hẳn tán thành đôi lucy vs natsu nhưng thà lisanna đã chết còn được . Giờ đã sống mà bỏ đi tuổi Thơ , bỏ đi tình cảm của lisanna . Đến vs lucy khác nào có mới nới cũ ???!! . Két thúc natsu hẻm có ai cho coi :hi:) dù rất nhiều chị yêu . Vẫn ủng hộ lisanna vs natsu vì như jellal vs erza . Thanh Mai trúc mã từ nhỏ . 8 năm trôi qua , 7 năm, trôi qua vẫn yêu nhau tha thiết . Điều khác là lisanna k fai cục cưng của tác giả . Jella thì fai rồi vì ổng vẽ ảnh đẹp trai quá chừng.: hiu hiu hiu nếu natsu vẫn giữ được tình cảm mặn mà thủy chung vs lisanna thì ổng mới xứng nhân vật chính chớ . Hiu hiu hiu .
 3. Yukari Yakumo

  Yukari Yakumo Border of Phantasm Boss

  Bài viết:
  7,186
  Được Like:
  666
  Thành tích:
  113
  Chuyện Lucy và Nats u càng ngày càng có vẻ thành sự thật rồi, dạo này tác giả hay gán ghép cho đôi này quá [​IMG]
 4. gimper1997

  gimper1997 New Member

  Bài viết:
  746
  Được Like:
  2
  Thành tích:
  0
  Nói về t/y trên các manga thì chán lắm từ Beel, Op , Nar, Bleach, FT,... tác giả chủ yếu tập trung tình bạn hoặc hơn chút đinh chứ đâu có t/y gì đâu cuối truyện đảm báo không có "đám cưới":khoc: . Mí manga này hay thế mà thiếu cái "Tình Yêu", được như kiểu Inuyasha thì tuyết quá !
  Trong FT tác giả ghép rất nhiều đôi: Lucy - Natsu, Erza - Jella, Gray -Juvia, Gajeel - Levy,... Nhưng có ai thành đôi đâu:khongdau:
 5. Yukari Yakumo

  Yukari Yakumo Border of Phantasm Boss

  Bài viết:
  7,186
  Được Like:
  666
  Thành tích:
  113
  Đến cuối mới là đám cưới tập thể nhưu bộ rave trước đây của ông vậy :hi:)
  THeo mình là vậy :hi:)
 6. Monkey309

  Monkey309 New Member

  Bài viết:
  8
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  0
  Mình có coi mấy cái topic với comment thì thấy nhiều bạn bảo cặp Natsu x Lucy là do fan tự ghép. Nói thật là mình chẳng thích Lucy lắm, mình thích Erza hơn. Nhưng mình coi cả manga lẫn anime thì dù không bộc lộ ra nhưng rõ ràng tác giả vẫn muốn ngụ ý cho Natsu x Lucy là một cặp. Chắc tác giả không muốn diễn tả tình yêu của họ mãnh liệt như của Jellal x Erza ( họ biết nhau từ nhỏ, vẫn yêu ngay cả khi là kẻ thù ). Chắc bác Hiro muốn tình cảm họ nhẹ nhàng, đi từ bạn bè, đồng đội, để dần dần nhận ra "cậu là người quan trọng nhất với tôi". Có thể bây giờ Natsu vẫn háo thắng, thiện chiến, muốn mau chóng tìm thấy Igneel nên không để ý ba cái vụ tình cảm, và nếu có đi nữa thì cu cậu chỉ đơn giản nghĩ chắc chỉ là tình đồng đội, nhưng thật sự đâu đó trong Natsu vẫn có cảm xúc với Lucy đó.

  Coi Fairy Tail nhiều lúc cũng thấy Lucy hơi yếu mềm nhưng thật sự sau đó mới nhận ra rằng khi Lucy yếu mềm thì sẽ có Natsu cạnh bên để an ủi. Mà truyện còn dài, biết đâu được sau này hai người có đứa con dễ thương như bé Asuka của cặp Al x Bisca thì sao :mimcuoi:) Hahaha !!! Mình không thích Lucy nhưng cũng phải công nhận là Natsu "thiên vị" Lucy hơn những cô gái khác rồi T_________________T" ! Hu hu !!!

  Cuối chùng mình không thích cặp Natsu x Lisanna chút nào. Nhiều bạn nói hồi nhỏ Natsu hay đỏ mặt vì Lisanna nhưng thật sự khi có người bạn khác giới nói "sau này tớ sẽ trở thành vợ/chồng cậu" thì ai cũng phải đỏ mặt thôi. Chứ thật ra chàng trai Natsu của chúng ta mới xem Lisanna là bạn đó T_______________T" ! Hu hu hu hu !!!

  Mình đã trình bày ý kiến xong. Cám ơn các bạn đã theo dõi!