Fairy Tail Chapter 517 - Wendy Belserion

Thảo luận trong 'FAIRY TAIL' bắt đầu bởi NSA|Kimmy-chan, 15/1/17.

 1. Tiểu Ly Song Tử

  Tiểu Ly Song Tử Member

  Bài viết:
  106
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  8
  Chap sau Đỏ mà thua là khẳng định đợi truyện ra hết xem 1 lượt , cho đỡ ức chế , lỡ theo mấy năm r nên cũng k bỏ . mấy trận trc bị chửi buff niềm tin còn bênh vực mà lần này hết nói .

  1 mình thằng Cát hành cả hội ra bã may cho Laxus đến kịp , vậy mà 2 con ranh đánh bầm dập 1 trog 2 khiên mạnh nhất •__• .

  game_123 thích bài này.
 2. game_123

  game_123 Active Member

  Bài viết:
  740
  Được Like:
  57
  Thành tích:
  28
  Đồng ý
  Đỏ mà thua thì truyện này vứt cho rùi
  Đọc bít kết thúc cho trọn vẹn thui

  Chứ tệ vẫn là tệ
 3. mike-kun

  mike-kun Member

  Bài viết:
  190
  Được Like:
  21
  Thành tích:
  18
  nếu không thích thì cứ việc kiếm truyện khác mà đọc, từ trước tới giờ thế mạnh của FT chưa bao giờ là các màn đánh đấm các kiểu mà thế mạnh của FT là đưa ra những thông điệp về sự gắn bó, tình thân các kiểu nên bây giờ cũng thế, nếu thấy không hợp nữa thì cũng xin hãy tôn trọng tác giả
 4. Tiểu Ly Song Tử

  Tiểu Ly Song Tử Member

  Bài viết:
  106
  Được Like:
  15
  Thành tích:
  8
  Tôi vs bạn kia ko hề nói ko thjk FT , có thấy dòng chữ nào ghi KO THIK ko má ? Chỉ đơn giãn khẳng định đợi ra xem 1 lượt chứ bảo ko thik à ? " LỠ THEO MẤY NẮM NÊN KO BỎ " của tôi thể hiện sự KO THIK à ? óc để suy nghĩ hay lanh chanh ?

  Tôn trọng nên mới ko chửi ko nói nặng đấy , nói bình thg vài câu , thấy tôi chửi câu nào ko mà ko tôn trọng ? Chỉ là đơn giãn truyện viết ra cho cả thế giới xem thì phãi chịu góp ý . Đến khi nó vô lý vl ra thì ng ta góp ý thôi chứ xem như 1 cổ máy chỉ đc khen lấy khen mãi thôi à ?


  Vậy thà ban đầu đừng buff Đỏ quá ko nói , nào là mạnh nhất , đánh chơi vs ac , xài phép thời đại , Zep nể , ngang 8 , sáng tạo SLT , cân nguyên hoàng cung , 1 skill buff cả quân đội gián tiếp khiến Makarov hoá đá.. ..bla bla....để rôi bị 1 con wendy xài chính phép dẫn thuật tương tự khắc chế mấy lần để rồi bầm dập , rách nón , chảy máu.... giống như việc 1 con Nga my buff LV20 đánh đc cả con Nga my LV 100 full set Hoàng KIM =)))))) . Đáng lẽ vs sức mạnh ấy Đỏ chỉ cần 1 vẫy tay cũng khiến 2 con kia tan tành mặc kệ 1 trog 2 đứa nó sở hữu phép tương tự mình vs đẵng cấp thấp hơn rõ ràng .


  Truyện nào cũng có thông điệp cả : gia đình , bạn bè , tình yêu , lý tưởng .v.v.. mà cái nội dung nó đến kỳ vô lý thì đến mức cực hạn thì phãi lên tiêng thôi nhé


  giống như việc bạn thik ăn thịt luộc mà thằng đấu bếp bắt đầu chuyển từ từ sang cho ăn thịt tái rồi cho luôn ăn thịt sống thì cũng khen ngon à ?

  1 lần nữa : bớt thể hiện .
  Chỉnh sửa cuối: 16/1/17
  The Deathgame_123 thích điều này.
 5. game_123

  game_123 Active Member

  Bài viết:
  740
  Được Like:
  57
  Thành tích:
  28
  Theo mạch truyện thì đáng lẽ đỏ chỉ mất 2 trang là giết gọn đc 2 tép riểu
  Mà h sắp thua nát bấy
  Tiểu Ly Song Tử thích bài này.
 6. Yukari Yakumo

  Yukari Yakumo Border of Phantasm Boss

  Bài viết:
  7,186
  Được Like:
  666
  Thành tích:
  113
  Vẫn thắc mắc đỏ là rồng mà Erza vẫn chém cho chảy máu được :v
 7. nhomadungcam

  nhomadungcam Active Member

  Bài viết:
  294
  Được Like:
  25
  Thành tích:
  28
  tóm lại sau khi đọc xong chap nhận xét của tôi là đây là con rồng cùi bắp nhất trong Fairy tail :cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim:
  Brian thích bài này.
 8. The Death

  The Death Đừng quay đầu lại - Vì thời đại đã đổi thay

  Bài viết:
  27
  Được Like:
  3
  Thành tích:
  3
  công nhận nếu trận này Eileen mà thua thì nghỉ chờ ra hết đọc 1 lượt chứ trận đéo nào của FT từ nhỏ đến to cũng mặc định thắng thì chán bme. lúc đầu đấu với Ajeel mà cả team chủ lực chạy như vịt trong khi giờ 1 trong 2 khiên mạnh nhất lại có miễn sát thương vật lý của Rồng có thể đẩy lui cả Acnologia giờ bị 2 con nhỏ hành.. ít ra để Eileen cho Gildarts còn thấy bớt vô lý..

  chả nhẽ giờ lại cho Laxus hay Gildarst hạ nốt August, Natsu hóa END đập Zeref rồi từ dạng END hóa Rồng Quỷ cân nốt Acnologia .. hết truyện..
  Tiểu Ly Song Tử thích bài này.
 9. Uz.Nagato

  Uz.Nagato Living a quiet life

  Bài viết:
  539
  Được Like:
  53
  Thành tích:
  28
  Chiến lược lúc đấy của team Fairy là đón Makarov , rút về Magnolia . Trước đó cũng đã bị Randi hù cho một vố rồi . Mà lúc ấy đang ở trên đất địch , cho dù dũng cảm kiên cường các kiểu , đứng đó đánh để nó kêu bồ ra support thì có mà ngậm hành . Ngoài ra , thằng Cát ấy tuổi loz gì đánh được Fairy Tail , chẳng qua ông già đồng bóng hoá bay ra ôm cả team lại , tưởng là sẽ bảo vệ được con trẻ , Azir<<<<Natsu
  Đỏ đã đánh hết sức đâu ? Con mịe đó bị khìn do bao năm mong muốn làm ningen , phát vào đầu là đứng yên cho đánh . Mấy pha dơ đồ là do khinh suất Wendy , bởi vậy mẻ mới khoái chí nhập vào Wendy và phán con bé đầy tiềm năng . Đọc title chap sau đi , calm your t@#*?! . Vụ này y chang Âu Dương Phong cuối truyện Anh Hùng Xạ Điêu chấp cả Đông Tà lẫn Bắc Cái vẫn bị Hoàng Dung dắt mũi , vì 1 lý do : bị khùng
  Wendy đổi xác với Irene mà không hề cho thấy dấu hiệu trước đó , dự là yểm phép của mình vào đồ của Erza để sát thương được Irene . Vài chap nữa Erza mà thắng thì một là có Sát Long khác giúp sức , hai thì because she's Erza
 10. nhomadungcam

  nhomadungcam Active Member

  Bài viết:
  294
  Được Like:
  25
  Thành tích:
  28
  dù có bị dắt mũi những vẫn phang nhau với cao thủ thuộc top server :cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim:
  còn erza và wendy thì cao thủ lắm :cuoinherang::cuoinherang::cuoinherang::cuoinherang::cuoinherang:

  mà có khi elien nó là rồng HP nên phế vl ra nếu là rồng HP thì như vậy là quá mạnh rồi :cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim: