Fairy Tail Chapter 527 - Yêu Thương

Thảo luận trong 'FAIRY TAIL' bắt đầu bởi NSA|Kimmy-chan, 17/3/17.

 1. traidatxayda

  traidatxayda New Member

  Bài viết:
  2
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  0
  Theo cá nhân mình thì cụ tám không phải do không thắng được hay vì lí do nào khác. Đơn giản ông yêu cha mình và sẽ chọn cách giống như hội trưởng fairy tail đẫ làm

 2. traidatxayda

  traidatxayda New Member

  Bài viết:
  2
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  0
  :mimcuoi: nếu bạn không thích kiểu như vậy, sao bạn không drop bộ này nhỉ. Theo dõi mãi làm gì bạn
 3. Aoi Yume

  Aoi Yume Border of life

  Bài viết:
  422
  Được Like:
  52
  Thành tích:
  28
  Đúng là đòn cuối là do Mavis nên bị hỏng nhưng nếu đánh thực lực không ăn nổi nên mới phải chơi chiêu tự sát.
 4. Aoi Yume

  Aoi Yume Border of life

  Bài viết:
  422
  Được Like:
  52
  Thành tích:
  28
  Chưa dùng mà đã bảo là kháng ? Mà bạn bảo là kháng thì ý đã nói mạnh hơn là kháng chứ cần gì đến chiến thuật ?

  Mà đã nói mạnh hơn tôi chưa cần nói đến việc August dùng đến sức mạnh của Sprigan khác mà chỉ cần nói đến sức mạnh của riêng ông ta thôi: trung hòa phép hệ Caster copy và làm cho nó mạnh hơn với ma lực khổng lồ của mình. Trong khi đó Gil là Caster và đã bị copy, chỉ cần vài đòn crush được cường hóa là đủ cho Gil đo đất rồi. Vậy mà vẫn đánh 1 lúc rồi lại bị hạ chính bằng cái đòn Crush của Gil (Hay đúng là Gil được buff tình cha con nên mạnh lên bất ngờ nhỉ bạn trả lời cho tôi xem ?) Bối rối quá tung chiêu tự sát => đúng là cái ko thể nào nói nổi.
 5. Aoi Yume

  Aoi Yume Border of life

  Bài viết:
  422
  Được Like:
  52
  Thành tích:
  28
  Vì tôi từng có thời nghĩ nó là siêu phẩm, đóng góp nhiều công sức phát triển nó ở cái 4rum này. Giờ thấy nó nhảm nhí ngứa mắt thì tôi phải nói.

  Còn như bạn mới lập nick ngo ngoe comment mới đc có 2 bài, công sức đóng góp chả đến đâu thì làm sao hiểu được cơ chứ :mimcuoi:

  Đến khi nào đóng góp đủ cho bộ truyện này, cho 4rum thì sẽ hiểu ngay cảm giác ấy mà :mimcuoi:
 6. nhomadungcam

  nhomadungcam Active Member

  Bài viết:
  294
  Được Like:
  25
  Thành tích:
  28
  tự nhiên chưa bị gì và chưa bị thua lép vế mà lại quẫn trí ôm bom

  và august nghĩ đòn đó có thể giết được mavis hoặc zereft sao :cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim: thật là khôi hài :cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim:
  từ ngày wendy buff SLT và thánh niềm tin erza FT 1 chém bửa con rồng như tao cầm đao chém chuối là tao thấy vl ra rồi :cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim::cuoikhim:
 7. Uz.Nagato

  Uz.Nagato Living a quiet life

  Bài viết:
  539
  Được Like:
  53
  Thành tích:
  28
  Cứ cho là mạnh hơn thì kháng nhưng kháng đc thì chắc gì đã thắng ?Thậm chí cái lặp luận kháng được là mạnh hơn của bạn là hoàn toàn không có cơ sở , kháng là kháng cự , là chống lại được , nhưng chắc gì đã bật được cái sự đàn áp ấy .
  Tôi giả thuyết là August dùng phép của Spriggan chứ có phải xác nhận là ổng biết dùng đâu ?
  Bạn đánh giá thấp Gildarts quá rồi

  À bạn đã đóng góp được gì cho bộ truyện này nhỉ ? =)
  Chỉnh sửa cuối: 18/3/17
 8. Aoi Yume

  Aoi Yume Border of life

  Bài viết:
  422
  Được Like:
  52
  Thành tích:
  28
  Đánh nhau 1 thằng chống lại hết đòn của thằng kia còn bản thân thì ăn đòn của thằng kia thì sẽ như thế nào nhỉ khỏi hỏi cũng biết như thế nào rồi.
  Còn cái tôi đang nói bản chất sức mạnh của August chỉ cần dùng chính sức mạnh của một Caster như Gil là đủ đè bẹp rồi chẳng cần dùng đến sức mạnh của Sprigan khác, vậy bạn đang nói đi đâu đấy nhỉ ?

  Còn bạn hỏi tôi đóng góp được gì thì hỏi team dịch truyện những thành viên của FT Group trong 4rum này thì biết tôi đã từng làm gì nhé. Và tôi khá chắc chắn việc tôi đóng góp cho FT Group nhiều hơn cả bạn và cái bạn 2 bài kia cộng lại đấy.
 9. Uz.Nagato

  Uz.Nagato Living a quiet life

  Bài viết:
  539
  Được Like:
  53
  Thành tích:
  28
  À bạn dịch truyện , thế thì đóng góp gì cho nội dung bộ truyện này nhỉ ? Bạn suy cho cùng cũng chỉ đóng góp được cho cái 4rum này thôi ? Giờ muốn đóng góp cho bộ truyện thì bạn lên inbox twitter của lão tác giả mà nói ổng .
  Bạn vẫn cứ nói là August nếu được xây dựng tốt sẽ đè được gil , tôi nói bạn đánh giá gil quá thấp rồi bạn chưa trả lời tôi rồi bảo tôi nói lảng đi chỗ khác ? Thế này là thế nào nhỉ ?
 10. Aoi Yume

  Aoi Yume Border of life

  Bài viết:
  422
  Được Like:
  52
  Thành tích:
  28
  Ít ra tôi đã giúp cho nhiều người hơn biết đến bộ truyện này còn hơn bạn ngồi im 1 chỗ và ko làm gì cả =))
  Còn nếu nói bằng cái twiter mà làm được thì tôi sẽ làm rồi , mà nói chung cũng kệ lão thôi thích làm gì thì làm. Cái truyện này hỏi đa phần giờ đều nói nó đã nhảm nhí hơn xưa thế nào, đầu voi đuôi chuột giống Bleach vậy.

  Còn bàn về đánh giá thì tôi đã nói rồi với bản chất sức mạnh của August dễ dàng đè bẹp Gil còn bạn cứ cố nói đừng đánh giá thấp Gil bla bla thì tôi cũng đã nói rồi đơn giản tác giả buff Gil bằng cái trò nhảm shit phi logic, tình cha con, tình đồng đội bla bla thôi chứ có cái mẹ gì. Ngoài cái đấy ra bạn nêu giúp tôi cái để tôi thấy Gil hơn cái nào.