Fairy Tail Chapter 545 - Những Người Bạn Không Thể Thay Thế

Thảo luận trong 'FAIRY TAIL' bắt đầu bởi NSA|Kimmy-chan, 21/7/17.

 1. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  995
  Được Like:
  283
  Thành tích:
  63
  không biết vô tình hay cố ý nhưng cách đây mấy tiếng thì bản của YonkouProd không phải thế, chỗ này mới sửa lại cách đây ít phút, nguyên si lúc đầu nó là như này này:

  [​IMG]

 2. theanh6895

  theanh6895 New Member

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  0
  Bây giờ mình vào lại thì thấy nó để cả 2 trang. Chả biết sao.
 3. angel_of_dead

  angel_of_dead Active Member

  Bài viết:
  466
  Được Like:
  31
  Thành tích:
  28
  Coi như là người giống người đi. :cuoinherang:
 4. Sát Quỷ

  Sát Quỷ Well-Known Member Boss

  Bài viết:
  995
  Được Like:
  283
  Thành tích:
  63
  hình như cố tình để thế để troll fan NaLu hay sao ý, vì nội dung trong bản raw thì cái trang đó nó kiểu xác nhận là NaLu thành đôi với nhau ấy mà
 5. theanh6895

  theanh6895 New Member

  Bài viết:
  4
  Được Like:
  0
  Thành tích:
  0
  Chờ bản Mangastream ra coi sao vậy.
 6. todoanhy199

  todoanhy199 Active Member

  Bài viết:
  396
  Được Like:
  29
  Thành tích:
  28
  Thằng main ảnh màu đôi tay hay vậy. Đậm chất nhật bản hầy
 7. No_KooL

  No_KooL Mới nhập ngũ để 8

  Bài viết:
  1,128
  Được Like:
  68
  Thành tích:
  48
  Happy ending rồi! Mất đi một bộ truyện để canh xem rồi! :cuoikhim:
 8. Khanh Tran

  Khanh Tran Active Member

  Bài viết:
  246
  Được Like:
  48
  Thành tích:
  28
  end rồi. từng 1 thời là huyền thoại. cũng chỉ bắt đầu đọc từ arc tartarus ( vì cảnh lisanna chuổng cời:cuoinherang:), hồi xưa cũng có đọc thanh kiếm biến hình ( rave master) ai ngờ đâu 2 bộ cùng tác giả nên quyết tâm cày hết. đọc đến arc tenrou thấy truyện rất có triển vọng, cứ nghĩ rằng ko mong gì so dc với tam trụ shounen nhưng ít ra cũng phải đứng top 4 top 5. đúng là kì vọng lắm thì thất vọng nhiều:khongdau:
  dù sao cũng ko thể nói rằng fairy tail chỉ là 1 nỗi thất vọng toàn tập. so với nhiều bộ truyện khác, fairy tail vẫn có cái hấp dẫn của riêng nó ( cái chính là art đẹp+ nữ sexy:lamdang:). điểm lại những khoảnh khắc khiến người đọc chỉ muốn drop thì cũng có tình tiết cuốn hút. nhìn chung fairy tail ko phải là 1 tác phẩm dành cho người quá kĩ tính nhưng nếu chỉ là giải trí đơn thuần thì nên đọc, vì số tình tiết gây hài của truyện này theo mình thì nhiều hơn hẳn bleach và naruto dù số chap ít hơn. top thì chẳng dám mơ đến nhưng fail toàn tập thì quá khắt khe, tạm coi fairy tail là tác phẩm thuộc tầm trung, ăn ko ngon nhưng bỏ đi thì lại tiếc:chem:
  chap cuối cũng ko có nhiều cái đáng nói. may ko chơi đám cưới tập thể nhưng cũng ko thích tác giả tập trung quá nhiều vào các cặp đôi. chỉ riêng lời dẫn của lucy là đã biết ổng muốn gì cho chap cuối rồi. mấy cặp phụ cũng lên luôn. chỉ nhọ cho nalu vẫn chưa tới bến:leluoi:. zervis thực sự tốn khung hình và ko cần thiết, lại còn ko có giải thích hợp lí nữa chứ:khongdau:
  hơi chán vì ko tua qua alvarez, chỉ biết đình chiến với fiore rồi.tua qua các hội khác cũng thấy hơi hợt dù toàn nhân vật phụ. bà già anna thì thành cô nuôi dạy trẻ, cho bà này chết trận cuối có phải ok hơn ko:tucgian:
  mấy pic cuối rất đẹp và gây hoài niệm. quay trở lại nguồn gốc của hội và cái nhiệm vụ 100 năm. nếu hiro làm sequel thì cũng dc nhưng nên ở dạng one shot, ko nên làm hẳn 1 bộ mới như boruto.
  comment dài dòng thế đủ rồi, tạm biệt fairy tail và cảm ơn vì những khoảnh khắc đẹp đẽ mà bác hiro mang lại:mimcuoi:
  gialoc2001theanh6895 thích điều này.
 9. Yukari Yakumo

  Yukari Yakumo Border of Phantasm Boss

  Bài viết:
  7,185
  Được Like:
  666
  Thành tích:
  113
  Theo t được biết thì ông tác giả chán FT quá rồi cố kết thúc nhanh để làm bộ mới nên khi đọc dễ thấy chạy khá nhanh nên chắc chỉ vậy thôi ko vẻ hẳn bộ mới đâu :v